80% số du khách bị hươu tiến công tại công viên Nara là người nước ngoài cho hươu ăn uống và trêu chọc chúng để chụp hình giữ niệm, mang đến bị hươu cắm hoặc húc.

Bạn đang xem:


Kyodo dẫn thông tin của chính quyền tỉnh Nara, phía tây Nhật Bản, cho thấy số du khách bị hươu hoang dã tấn công tại công viên Nara đã lên đến mức kỷ lục 200 trường hợp trong thời hạn tài khóa hiện nay tại. Trong đó, 80% trường vừa lòng bị yêu mến là du khách nước ngoài ao ước cho hươu ăn.

Trong 5 năm, số bạn bị thương đã tiếp tục tăng gấp tứ lần vào khoảng thời gian 2018.Hầu hết khác nước ngoài bị thương vị hươu cắn. Tám trường đúng theo bị thương nặng như gãy xương bởi bị hươu húc. Từ năm tài khóa 2013 đến năm 2017, tổng cộng có 10 tín đồ bị yêu đương nặng.

Hơn 1.000 con hươu đi lại tự do thoải mái trong công viên được xem là bảo bối quốc gia và du khách hoàn toàn có thể cho loài động vật này ăn uống một các loại bánh quy quánh biệt. Những trường vừa lòng bị thương xảy ra khi khách du lịch đang cố gắng chụp lại hình hình ảnh cho hươu ăn, trêu chọc chúng bằng cách để bánh quy ở không tính tầm cùng với của hươu.

*
Khách du ngoạn mua bánh quy mang đến hươu nạp năng lượng tại khu vui chơi công viên Nara, Nhật Bản. Ảnh: Kyodo.

Trong lúc số du khách nước ngoại trừ bị hươu tấn công tăng lên, số khác nước ngoài Nhật bị yêu mến vẫn giữ lại nguyên. Từ năm 2012 mang lại năm 2017, lượng du khách nước kế bên đến tỉnh Nara đã tiếp tục tăng gần 10 lần, lên khoảng tầm 2,1 triệu người.

Kể từ tháng 4/2018, chính quyền tỉnh Nara đã bắt đầu dựng biển khơi cảnh báo du khách về bí quyết cho hươu ăn bình an trong công viên. Ban quản lý khuyên du khách nên đến hươu ăn thuần thay bởi trêu chọc, khiến cho loài đồ vật trở nên tức giận. Khi hết bánh quy, khác nước ngoài nên giơ tay để thông tin cho hươu biết.

Xem thêm: Cung Cấp Hộp Mực In Chính Hãng Giá Rẻ, Mua Hộp Mực In Chính Hãng, Giá Rẻ

Nhiều đội tình nguyện cũng giúp truyền cài đặt thông điệp này tới du khách. "Thoạt nhìn, bạn bè hươu trông dường như hiền nhưng vì chưng là động vật hoang dã, chúng vẫn hoàn toàn có thể tấn công người. Đến thăm công viên Nara, du khách có cơ hội tuyệt vời để tác động với hươu. Chúng tôi muốn sút thiểu đến cả tối đa đều rắc rối xẩy ra với khác nước ngoài để họ có thiện chí con quay trở lại",Akimasa Yoshimura, 60 tuổi, người lãnh đạo đội tình nguyện, nói cùng với Kyodo.


Săn trộm hươu, bị sinh hoạt tù và phải xem hoạt hình Bambi mỗi tháng

Một tín đồ săn trộm bị tòa án nhân dân yêu cầu phải xem bộ phim truyện Hươu bé Bambi của Disney từng tháng mội lần vị đã giết mổ chết hàng trăm con hươu một cách trái phép tại bang Missouri.


Nairobi - hà thành duy nhất trái đất động thiết bị hoang dã tự do thoải mái đi lại

Đến Vườn giang sơn Nairobi tại Kenya, du khách có thể ngắm nhìn động đồ hoang dã và những loài quý hiếm trên phông nền là phần lớn tòa công ty chọc trời của thành phố.


Hương Ly


du khách hàng bị hươu tiến công ở Nhật Nhật bản kỷ lục bạn bị thương bởi cho hươu ăn tại công viên Nhật khác nước ngoài nước ngoài khu dã ngoại công viên hoang dã hươu tấn công khác nước ngoài Nhật bạn dạng


Nhật Bản

*

Săn trộm hươu, bị sinh sống tù và nên xem hoạt hình Bambi từng tháng

0 58

Một bạn săn trộm bị tòa án nhân dân yêu cầu phải xem tập phim Hươu con Bambi của Disney từng tháng mội lần do đã giết thịt chết hàng trăm con hươu một cách phi pháp tại bang Missouri.

*

Nairobi - hà thành duy nhất thế giới động đồ gia dụng hoang dã thoải mái đi lại

5 5 9

Đến Vườn quốc gia Nairobi trên Kenya, du khách có thể chiêm ngưỡng động đồ gia dụng hoang dã và các loài quý và hiếm trên font nền là hầu hết tòa đơn vị chọc trời của thành phố.

*

Nỗi sợ che phủ miền Bắc đất nước thái lan

0

Khi Thái Lan đương đầu với tình trạng ô nhiễm không khí cùng sương mù dày đặc, nhiều người dân lo ngại tác động đến sức mạnh của trẻ em em, đặc biệt là trẻ sơ sinh.