Người chuyển giới

     

Để phẫu thuật chuyển giới nàng thành nam, chưng sĩ sẽ triển khai cắt quăng quật ngực rồi đến phòng trứng cùng tử cung, sau đó tạo dương vật.

Bạn đang xem: Người chuyển giới

Vậy quy trình này được thực hiện như thế nào? tham khảo ngay bài viết sau đây. 


*
Phẫu thuật gửi giới chị em thành phái mạnh được thực hiện thế nào?

Phẫu thuật chuyển giới thiếu nữ thành nam giới là gì?

Phẫu thuật gửi giới nữ thành phái nam được đánh giá và nhận định là bước sau cuối của quy trình điều trị “rối loạn nhấn thức giới tính nam”. Chưng sĩ vẫn can thiệp vứt bỏ ngực và chế tạo ra hình thành phần sinh dục phái nam nhằm biến đổi người gửi giới thành một bạn nam thật sự. Technology này ngày càng cải cách và phát triển nhưng yên cầu bác sĩ phẫu thuật cần phải có chuyên môn và kinh nghiệm. 

Đối với phái nữ mắc bệnh rối loạn phiên bản sắc nam nữ (gọi tắt là GID) khi hy vọng phẫu thuật chuyển đổi giới tính rất cần phải có một vài giấy ghi nhận từ bác sĩ vai trung phong lý. Theo đó, giấy hội chứng nhận chất nhận được phẫu thuật chỉ được ký sau khi bác sĩ đồng ý chuyển giới từ chị em thành nam. 

Phẫu thuật chuyển giới cô gái thành phái mạnh được tiến hành thế nào?

Nhận định từ siêng gia, quy trình phẫu thuật đưa giới nàng thành nam trải qua 3 giai đoạn. Ví dụ như sau:

+ giai đoạn 1: Phẫu thuật cắt quăng quật ngực, buồng trứng cùng tử cung 

Đầu tiên, bác bỏ sĩ sẽ triển khai cắt vứt ngực nhằm tạo hình ngực phẳng hệt như ngực phái mạnh giới. Tùy thuộc vào từng trường vừa lòng mà bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp làm sao để cho phù hợp. 

*
Ở quy trình 1 bác sĩ đã phẫu thuật cắt quăng quật ngực của bạn chuyển giới

Với đầy đủ trường hòa hợp ngực không thực sự lớn, bác bỏ sĩ triển khai kiểm tra địa điểm và triển khai hút bỏ các mô mỡ kết hợp vứt bỏ da thừa. Kỹ thuật này không mất không ít thời gian nhưng tín đồ chuyển giới đề nghị đeo băng theo yêu cầu chưng sĩ. 

Những sở hữu bầu ngực lớn, nhũ hoa thấp rộng so với địa điểm của phái nam giới. Bác bỏ sĩ tiến hành cắt bỏ cục bộ bầu ngực và giải pháp xử lý da quá trong quy trình phẫu thuật. Đồng thời thắt chặt và cố định nhũ hoa tại địa điểm phù hợp. Sau đó, bác bỏ sĩ cắt quăng quật buồng trứng cùng cổ tử cung của người chuyển giới. 

+ giai đoạn 2: May đóng lỗ tử cung và kéo dài ống tiết niệu

Khi đã dứt giai đoạn 1, bác bỏ sĩ sẽ triển khai may đóng góp lỗ tử cung và chế tác hình ống niệu đạo. Sau đó là phẫu thuật sinh sản niệu đạo dùng da dưới hông hoặc mặt quanh đó đùi. Chỉ khâu vùng cơ quan sinh dục nữ được cắt quăng quật sau khoảng tầm 4 – 6 tuần phẫu thuật. 

+ tiến độ 3: Phẫu thuật tạo hình sinh dục nam và bìu 

*
Bác sĩ đang thực hiện tạo hình vùng bí mật cho fan chuyển giới

Ở giữa những giai đoạn phẫu thuật, tín đồ chuyển giới cần phải có thời gian chuẩn bị và chỉ được tiến hành khi những mô mổ xoang trong giai đoạn trước bình phục hoàn toàn. Như vậy, để phẫu thuật chuyển giới thiếu nữ thành phái mạnh sẽ thực hiện lần lượt từng tiến trình 1 cho 3 và khoảng cách giữa những lần là 3 mang lại 6 tháng. 

Cuối cùng bác bỏ sĩ sẽ triển khai phẫu thuật chế tạo ra hình dương vật bằng phương pháp sử dụng domain authority cánh tay. Đồng thời sử dụng mô tự vạt da bụng để may giúp cậu nhỏ giống tự nhiên nhất. 

Phẫu thuật gửi giới nữ thành nam có làm sút sinh lý không?

Khi đổi khác giới tính nàng thành nam, vị trí dương vật sẽ được cấy ghép nằm ở phía bên trên âm đồ vật cũ của cô gái giới.

Xem thêm: Bật Mí 4 Món Ăn Từ Củ Cải Đỏ Nấu Món Gì Ngon? Khi Chế Biến Cần Lưu Ý Những Gì?

Bởi đó, phẫu thuật này sẽ không làm ảnh hưởng đến kích thích sinh lý khi “yêu”. Với những người đã chuyển giới, chuyện ân ái vẫn diễn ra thông thường và bọn họ vẫn có cảm xúc ham muốn. Nhưng ở một vài người, ham ao ước này cũng hoàn toàn có thể bị giảm xuống so với lúc chưa phẫu thuật. 

*
Người phẫu thuật đưa giới vẫn có xúc cảm ham mong muốn như bình thường

Sau lúc đã dứt xong nhị phẫu thuật đặc trưng là ngực và phòng ban sinh dục. Bác bỏ sĩ sẽ liên tiếp các phẫu thuật ghép ghép râu, cải thiện sóng mũi, lông mày… quá trình cần mất 2 năm để tín đồ chuyển giới đã có được ngoại dường như mong muốn. Cũng giống như với những người chuyển giới khác, bạn phẫu thuật chuyển giới từ phụ nữ thành nam cũng cần sử dụng thuốc và duy trì lối sống mạnh khỏe để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe tương tự như tuổi thọ. 

Sau phẫu thuật chuyển giới nữ thành phái nam cần chú ý những gì?

Theo những chuyên gia, để có được hiệu quả phẫu thuật gửi giới nữ thành nam tốt nhất, người chuyển giới cần xem xét những điều sau đây:

– Dương vật sau khoản thời gian tạo hình nên được cố định và thắt chặt bằng nẹp tự 2 – 4 ngày. Đây là thời điểm vô cùng quan trọng, chỉ cần một sự chuyển đổi tư rứa cũng rất có thể làm mang đến lưu lượng máu tạm thời và gây ra nhiều biến triệu chứng như: chảy máu, áp lực nặng nề động mạch lớn…

– fan chuyển giới có thể uống nước hoặc nạp năng lượng thức điểm tâm nhưng trong một vài trường hợp bác sĩ không có thể chấp nhận được ăn cùng uống trong thời gian ngày đầu tiên. Theo đó, fan chuyển giới yêu cầu phải bảo đảm an toàn đủ lượng nước quan trọng vào cơ thể trong thời hạn này. 

*
Chăm sóc sau phẫu thuật thay đổi giới tính là một trong những yếu tố cực kì quan trọng

– Sau 1 mang lại 3 ngày bội nghịch ứng của khung hình và lốt thương phẫu thuật hoàn toàn có thể gây sốt cho những người chuyển giới. Song, không bắt buộc phải lo lắng bác sĩ sẽ có những chỉ định cân xứng để làm giảm tình trạng này. 

– khoảng tầm 5 ngày tiếp theo phẫu thuật, vùng domain authority ở cánh tay đã gồm mô sửa chữa thay thế bác sĩ sẽ đến tháo băng trong khoảng 10 ngày. Tín đồ chuyển giới được dịch rời tay trong giới hạn chất nhận được và hồi phục từ là 1 – 2 tháng sau đó. 

– fan chuyển giới sẽ có cảm giác đau sống bụng, vùng sinh dục kéo dài khoảng 7 – 10 ngày. Sau 10 ngày, chưng sĩ cởi ống dẫn nước tiểu lúc này có thể tiểu tiện bình thường. Ở quy trình tiến độ tiếp theo, bác sĩ chèn một ống nhỏ dại ngăn tình trạng nhỏ nhắn niệu đạo khoảng 1 – 2 tuần. Sau đó, thay thế sửa chữa ống thông bởi một ống dài ra hơn nữa trong vòng 6 – 12 tháng để đảm bảo không xảy ra việc thu khiêm tốn niệu đạo ngay ở ngã ba. 

– sau khi tạo hình bác sĩ đã gài vào cậu nhỏ một thanh Silicon để tạo ra sự nặng tay và nắn đường dương vật. Ở tiến độ này, người chuyển giới tránh việc quan hệ tình dục tự 6 – 8 tháng sau phẫu thuật. đầy đủ trường hợp tình dục khi chưa đủ thời hạn dễ tạo tổn thương mang lại dương vật. 

Chuyển đổi giới tính được đánh giá và nhận định là ca phẫu thuật phệ và có ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày sau này. Người chuyển giới cần sẵn sàng kỹ càng về mặt trọng điểm lý cũng như thể hóa học trước khi ra quyết định tìm lại bao gồm mình.

*
Bill Lê là giữa những người phẫu thuật gửi giới thanh nữ sang nam thành công xuất sắc nhất Việt Nam

Hy vọng bài xích viết Phẫu thuật chuyển giới bạn nữ thành phái mạnh được thực hiện thế nào? sẽ giúp chúng ta có được kỹ năng hữu ích tương tự như có được quyết định đúng chuẩn trước khi chuyển đổi giới tính bạn dạng thân.