Công ty cà phê mê trang

     

Thương hiệu cà phê Mê Trang, Nha Trang được thành lập bởi ông Lương nỗ lực Hùng, một bạn đam mê cà phê vào năm 2000. Trải qua ngay gần 18 năm xuất hiện và vạc triển, cà phê Mê Trang đã được phổ biến với thị trường trong nước và thị trường tại các nước nhà Liên Bang Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, hàn quốc và những nước Đông Á.

Bạn đang xem: Công ty cà phê mê trang

Cà phê Mê Trang là cái brand name được ghép từ hai địa điểm ở nước ta là Buôn Mê Thuột với Nha Trang. Cái tên này cũng nói lên bắt đầu xuất xứ của yêu mến hiệu cafe này, với vật liệu được nhập tự thủ phủ cafe Buôn Mê Thuột và Nha Trang là nơi đầu tiên gây dựng nên thương hiệu.

*
Cà phê Mê Trang - yêu thương hiệu coffe của tín đồ Việt

Hiện nay, chuỗi cà phê Mê Trang có mặt tại nhiều vị trí ở tp biển như Mê Trang café – 22 Phạm Văn Đồng, Mê Trang café – 02 Tôn Thất Tùng, Mê Trang café – 44 è cổ Phú…

*
Không gian thoáng mát của quán cà phê Mê Trang tại 44 nai lưng Phú - Nha Trang

Đây là 3 tiệm nằm tại vị trí đẹp tất cả tầm nhìn hướng ra phía biển, du khách hoàn toàn có thể ngắm chú ý một Nha Trang hiền hòa với đông đảo bãi cát trắng mịn trải dài bên bờ hải dương xanh vào huyền ảo. Ngắm mong Trần Phú gắng ngang song bờ, ngắm hồ hết rặng dừa xanh trải nhiều năm tít tắp, tận hưởng cái gió mát rét mướt từ biển khơi khơi thổi vào trong chiếc nắng nhẹ êm của vùng đất Khánh Hòa.

Không gian quán cà phê được tạo thành hai quanh vùng riêng biệt: trong công ty và quanh đó trời với diện tích s rộng. Bên phía trong là không khí yên tĩnh, dịu nhàng. Bên phía ngoài là một không khí mở được thiết kế theo phong cách với những cây xanh và thảm cỏ xanh mướt, chế tác cho khác nước ngoài một cảm hứng thoải mái, thoáng mát mỗi khi bước đi vào.

Xem thêm: 15+ Máy Làm Kem Công Nghiệp Nhỏ, Máy Làm Kem Công Nghiệp Nhỏ Loại Nào Tốt Hiện Nay

Với lợi thế nằm ở hầu hết vị trí đẹp, tất cả view chú ý ra biển lớn mà địa điểm đây sẽ dần trở thành điểm đến chọn lựa thu hút khác nước ngoài thưởng thức một ly cà phê đậm đà hương vị phố núi giữa tp Nha Trang xinh đẹp.

*
Lễ thành lập khai trương chi nhánh miền nam bộ - cà phê Mê Trang

Hiện nay, cà phê Ban Mê Nha Trang đang phát triển chuỗi cửa ngõ hàng nhỏ lẻ nhằm phía tới đối tượng người sử dụng khách du lịch, cũng nhằm mục tiêu mang hình ảnh của một mến hiệu cafe Việt đến với đồng đội quốc tế.

Đến Nha Trang các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức một ly cà phê chữ tín Mê Trang nhé. Đồng thời hãy nhờ rằng khám phá những địa điểm hấp dẫn cũng giống như những món đặc sản Nha Trang truyền thống lịch sử ở đây.