Công ty quản lý của lee kwang soo

     

Công ty quản lý cũ yêu mong Lee Sun Bin bồi hoàn 500 triệu won, tuy vậy nữ diễn viên chiến thắng kiện.

Bạn đang xem: Công ty quản lý của lee kwang soo


*

Diễn viên Lee Sun Bin vướng vào vụ kiện tụng với công ty quản lý cũ. Ảnh: Allkpop.

Trước đó, nữ giới diễn viên đặt vụ việc về việc thanh toán cát-xê pr không cụ thể vào mon 8/2018. Cô cho biết vẫn không nhận được ngẫu nhiên tài liệu chứng tỏ nào.

tòa án nhân dân đã phán quyết có lợi cho Lee Sun Bin trong phiên xét xử đầu tiên, xác định phía Wellmade Star Entertainment không cung ứng bằng chứng cụ thể về hóa 1-1 thuế hoặc tài liệu triệu chứng minh. Công ty chỉ cho thấy số tiền sát đúng trong các khoản giao dịch thanh toán cho thiếu nữ diễn viên mỗi tháng. Quanh đó ra, họ không thể trả lời ngẫu nhiên yêu cầu nào từ nữ diễn viên.

toàn án nhân dân tối cao tuyên bố: "Trong trường hòa hợp này, vừa lòng đồng độc quyền được hoàn thành hợp pháp do doanh nghiệp đã vi phạm luật hợp đồng. Vì chưng vậy, không có vấn đề gì trong các hoạt động độc lập của Lee Sun Bin".

Wellmade Star Entertainment tiếp nối kháng cáo tuy thế vẫn thất bại.


IU tuyên bố kết thúc hát "Palette" và "Good Day"

IU cho thấy sẽ nhất thời biệt những ca khúc lịch sử một thời “Palette” với “Good Day” vì cảm thấy không còn phù hợp với hình tượng trong bài bác hát.


BTS đề xuất nhập ngũ

Bộ trưởng cỗ Quốc chống Hàn Quốc cho biết thêm quan điểm của bộ về nhiệm vụ quân sự của BTS là không ráng đổi, khó hoàn toàn có thể mở rộng khối hệ thống đặc cách.

Xem thêm: Cỏ Dại Tiếng Anh Là Gì ? What Is The Translation Of Cỏ Dại In English


YoonA nói đến cái kết gượng gạo ép, lãng xẹt của "Big Mouth"

Nữ diễn viên hy vọng người xem đã có một chiếc nhìn khác về chiếc kết của nhân đồ dùng Mi Ho. Cô cũng bật mý đã biết về số trời của nhân đồ này từ sớm.


Linh Rin, Phillip Nguyễn yêu thương cầu bạn dự cưới ko đăng ảnh trước

0

Linh Rin, Phillip Nguyễn yêu cầu quan khách hàng nam khoác quốc phục của Philippines. Ko kể ra, người dự lễ cưới ko được đăng ảnh lên mạng buôn bản hội.

*

bội phản ứng của cô bé ca sĩ lúc bị nói khoác như khỏa thân

0

Bộ váy đầm xuyên thấu hở ngay gần như cả người của Ciara sinh sống tiệc sau lễ Oscar bị thừa nhận xét phản cảm, ko phù hợp.

*

Kẻ lỗi lầm núp bóng ngôi sao ở showbiz nước hàn

0 2

Hàng loạt người nghệ sỹ Hàn bị bóc trần quá khứ bạo lực học đường. Theo chuyên gia Hàn Quốc, những bộ phim truyền hình như "The Glory" can dự nạn nhân lên tiếng.