Crash landing on you tập 3

     
'Hạ cánh khu vực anh' tập 3: Hyun Bin 'cưỡng hôn' Son Ye Jin vào hầm kín đáo để đánh lạc hướng quân địch

Tập 3 của tập phim truyền hình thơ mộng 'Hạ cánh khu vực anh' với việc tham gia của đôi bạn màn hình ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn lên sóng cùng rất nhiều tình tiết thu hút về hành trình đi lạc mang đến nước trái chiều của cô thiếu phụ Yoon Se Ri. Hãy cùng SAOstar mày mò nội dung tập phim nhé.

Bạn đang xem: Crash landing on you tập 3


"Hạ cánh vị trí anh" tập 3: Hyun Bin "cưỡng hôn" Son Ye Jin vào hầm bí mật để tấn công lạc phía quân địch

Tập 3 của tập phim truyền hình thơ mộng "Hạ cánh địa điểm anh" với việc tham gia của hai bạn trẻ màn hình ảnh Hyun Bin với Son Ye Jin vẫn lên sóng cùng nhiều tình tiết hấp dẫn về hành trình dài đi lạc đến nước đối lập của cô chị em Yoon Se Ri. Hãy thuộc SAOstar khám phá nội dung tập phim nhé.

Tình cũ của Son Ye Jin mong yêu lại tự đầu, Hyun Bin sẽ làm cái gi để ứng phó với tình địch?

"Crash Landing On You": Son Ye Jin suýt giẫm mìn khiến Hyun Bin thót tim, sốc nhất là màn thử thách của "chị đẹp"

"Hạ cánh vị trí anh" tập 1: Son Ye Jin bất ngờ tỏ tình cùng với Hyun Bin lúc đang gian khổ chạy trốn khỏi sự truy vấn sát

*
"Hạ cánh khu vực anh" tập 2: Son Ye Jin bị quân nhóm bắt giữ, Hyun Bin vội thừa nhận vơ là vk sắp cưới

*

"Hạ cánh khu vực anh" tập 3: Hyun Bin "cưỡng hôn" Son Ye Jin trong hầm kín để đánh lạc hướng quân địch?

Tiếp nối tập trước củaHạ cánh nơi anh (Crash Landing on You) là phân cảnh Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) tức tốc trở về cứu vớt Yoon Se Ri (Son Ye Jin) khỏi sự vây bắt của quân đội. Trong tình cố kỉnh nguy cấp, Jung Hyuk đang tự thừa nhận Se Ri là vị hôn thê của bản thân trong sự ngỡ ngàng của vớ cả. Cho dù rất nghi hoặc về danh tính của Se Ri nhưng mà Jo Chul Kang trong thời điểm tạm thời rút quân mong chờ tìm thêm triệu chứng cứ kết tội Jung Hyuk.

Mạnh mồm tuyên bố bà xã chưa cưới trước toàn cục người dân trong thôn đã khiến cho Jung Hyuk cùng Se Ri cảm nhận nhiều ánh nhìn soi mói rộng bình thường. Để không lộ sơ hở vào khoảng thời gian còn lại cả hai phải diễn vai cặp đôi yêu nhau thắm thiết. Cuộc sống đời thường hôn nhân của song vợ ông chồng hờ tuy những gượng gạo nhưng mà đầy ắp tiếng cười bắt đầu.

*

Jung Hyuk tuyên cha Se Ri là vị hôn thê của mình.

*

*

*

*

*

Cuộc sinh sống cặp vợ ông xã hờ cùng bất đắc dĩ bắt đầu.

*

*

*

*

*


Vừa giải quyết xong một nỗi sợ hãi thì nỗi lo khác lại bất ngờ ập đến. Vị hôn thê thiệt sự hơn 10 năm du học nước ngoài của Jung Hyuk là Seo Dan đã kín trở về nước. Trong những khi đó, vì thương vụ làm ăn uống bạc tỷ trải qua tên lừa đảo và chiếm đoạt tài sản mà Goo Seung Joon (đối tượng từng xem đôi mắt với Se Ri) đã đi đến Bắc Hàn với hợp tác phi pháp cùng Jo Chul Kang.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Tẩy Vết Mực Trên Túi Da Cực Nhanh Và Hiệu Quả, Hướng Dẫn Loại Bỏ Vết Mực Trên Túi Xách

Nôn nóng ao ước tìm ra mối lái về danh tính của Se Ri, Jo Chul Kang đe dọa tình báo viên Jeong Man Bok phải tiến hành theo dõi cuộc sống đời thường của Jung Hyuk và report lại mang lại mình. Dù cảm giác áy náy vị vụ tai nạn thương tâm năm xưa của anh ý trai Jung Hyuk có liên quan đến mình nhưng vị mạng sinh sống Man Bok đưa ra quyết định nghe theo chỉ thị. Phần đông nhất cử nhất hễ trong nhà Ri Jung Hyuk phần nhiều được gắt gao theo giáp và trình báo mang lại Chul Kang.

*

Vị hôn thê của Jung Hyuk đã kín về nước.

*

*

*

Jo Chul Kang cùng Seung Joon hợp tác và ký kết làm ăn phi pháp.

*

*

*

Chul Kang phái tình báo viên theo dõi cuộc sống đời thường của Jung Hyuk.

*

*

Tình báo viên là tín đồ có liên quan đến cái chết của anh trai Jung Hyuk.

*

*

*

Biết bắt buộc giữ lâu thân phận vị hôn thê mang của Se Ri, Jung Hyuk cùng bè đảng lên planer đưa cô về phái nam Hàn tức thì trong tối bằng đường biển với một vài tiền lớn. Theo kế hoạch phải kê Yoon Se Ri lên tàu một mình nhưng vì lo lắng cho cô, Jung Hyuk đã quyết định cùng cô lên tàu và ý định sẽ về bên ngay nhanh chóng khi chắc hẳn rằng Se Ri sẽ an toàn.

"Hãy quan sát mỗi tôi thôi nhé…"

Mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ cho đến khi tàu hải quân bất ngờ ập đến và đòi kiểm tra. Cứ tưởng lần này đang thực sự chia tay nhau vào êm đẹp mà lại đôi bên không ngờ lại xảy ra tình huống trớ trêu. Lo lắng cả hai vẫn cùng bỏ mạng, Ri Jung Hyuk bất thần nảy ra ý tưởng phát minh cứu nguy bằng phương pháp tái hiện tại lại cảnh hôn kinh điển trong phim cảm tình ở phái nam Hàn. Trong khoảnh khắc ngàn cân treo tua tóc, nụ hôn bao gồm chút bất ngờ và dồn dập của Jung Hyuk đã khiến cho Yoon Se Ri trả toàn bất ngờ và hoảng hốt.