Giới thiệu

     

giới thiệu Đại học quốc tế Bắc Hà

trường Đại học thế giới (ĐHQT) Bắc Hà được thành lập theo ra quyết định số 1369/QĐ - TTg ngày 10 tháng 10 trong năm 2007 của Thủ tướng thiết yếu phủ.

ngôi trường Đại học quốc tế Bắc Hà là 1 cơ sở đào tạo và giảng dạy những con người dân có khả năng, tài năng học tập, sáng sủa tạo, gắn hữu cơ học vứi hành, định hướng với thực tiễn, đạt kết quả cuối thuộc là tiến hành sự phát triển trên các đại lý đổi mới, sáng tạo. Nỗ lực để ngôi trường ĐHQT Bắc Hà sớm biến hóa cơ sở đào tạo và huấn luyện đại học có chất lượng, nhiều ngành, đa lĩnh vực, nhiều cấp, bao gồm quan hệ quốc tế rộng rãi trong huấn luyện và giảng dạy và nghiên cứu và phân tích khoa học.


Bạn đang xem: Giới thiệu


*

Tầm chú ý

trường Đại học quốc tế Bắc Hà (ĐHQT Bắc Hà) là trường đại học đa lĩnh vực, đa ngành, đa cấp cho và nhiều hệ, một trung trung ương văn hoá - khoa học - công nghệ, cơ sở đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực có chất lượng đáp ứng yêu ước công nghiệp hóa, hiện đại hóa vào điều kiện kinh tế tài chính thị trường lý thuyết xã hội chủ nghĩa với hội nhập quốc tế.

sứ mệnh

thiên chức của trường Đại học quốc tế Bắc Hà là làm cho nhiều phần sinh viên của Trường hoàn toàn có thể “Thành Người, Thành Tài, Thành Đạt”.


Xem thêm: Tổng Hợp Những Bài Học Trong Cuộc Sống Giúp Bạn Sống Tốt Và Ý Nghĩa Hơn

các đại lý vật hóa học

bây giờ Trường ĐHQT Bắc Hà đang vận động với những phòng học hiện tại đại, những cở sở thực hành tin tưởng tại những doanh nghiệp, thư viện rộng 4000 đầu sách, 2 phòng máy tính với ngay sát 100 bộ máy tính, 16 cỗ thiết bị ship hàng đào chế tạo ngoại ngữ.

xung quanh ra, trường ban đầu tiến hành chế tạo một cơ sở đào tạo rộng 15 ha trên “Làng Đại học với Khoa học” của tỉnh tỉnh bắc ninh đóng tại thị xã Lim, huyện Tiên Du, tỉnh giấc Bắc Ninh.


*

chất lượng đào tạo nên

trong số những năm qua bên trường luôn coi nhiệm vụ huấn luyện và giảng dạy nguồn lực lượng lao động có hóa học lượng, đảm bảo chuẩn đầu ra, thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu kinh tế-xã hội, vừa là trách nhiệm cao siêu đối cùng với Tổ quốc, vừa là mục tiêu, vừa là “điều kiện sống còn” và rượu cồn lực cải cách và phát triển của Trường. Bởi vậy, trong đk đầu vào nhìn toàn diện còn tương đối thấp so với một số trong những trường đại học công lập tốp trên, bên trường đang sớm chào làng công khai chuẩn chỉnh đầu ra và cam đoan chất lượng bên trên Website của mình, bao hàm điều khiếu nại và đối tượng người dùng tuyển sinh, chương trình đào tạo, yêu cầu về thái độ người học, điều kiện cơ sở thứ chất, đội ngũ giảng viên, mục tiêu đào tạo, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn tiếng Anh, Tin học cùng vị trí câu hỏi làm sau khi giỏi nghiệp. Chỉ đạo quản lý chặt chẽ công tác làm việc tuyển sinh, quá trình dạy và học, thi, kiểm tra, quản lý điểm, cấp cho văn bằng xuất sắc nghiệp. Bên trường vâng lệnh nguyên tắc: “Học thật, thi thật”, chu kỳ lấy chủ ý phản hồi của giảng viên, sinh viên.

*

cho đến nay Trường ĐHQT Bắc Hà đã có 4 khóa với 546 sinh viên giỏi nghiệp. Phần nhiều sinh viên ra trường đang tự tin khẳng định mình bởi những kiến thức, kỹ năng, chuyên môn tư duy phản biện với khả năng đáp ứng nhu cầu yêu mong của thôn hội cùng công việc. Những thành viên Hội đồng chấm trang bị án giỏi nghiệp là giảng viên trình độ cao của các trường đh công lập có khét tiếng hoặc là cán cỗ doanh nghiệp, được mời gia nhập Hội đồng đã thanh minh ý kiến review tốt về năng lực đầu ra của sinh viên.

trong lễ phạt bằng tốt nghiệp những phụ huynh đã bày tỏ với lãnh đạo nhà trường về tính chất đúng đắn, sự phù hợp trong việc chọn ngôi trường ĐHQT Bắc Hà cho con em mình mình vào học. Một bằng chứng về quality đào tạo nên của trường là hiệu quả học tập 3 đội sinh viên những khóa 2, 3, 4 của Trường, sau học kỳ trang bị 7 được trường ESC- PAU, nằm trong hệ thống trường đh lớn của Pháp, theo chương trình thảo luận sinh viên giữa hai trường, cấp học bổng sang học tập một học tập kỳ bằng tiếng Anh cùng rất sinh viên đến từ khá nhiều nước . Điểm vừa phải của sv ĐHQT Bắc Hà đều lấy điểm từ 14/20 trở lên, trong những lúc điểm trung bình của tất cả lớp chỉ là 12,5/20. Từ thời điểm năm 2014 công ty trường tiếp nhận sinh viên Pháp (2014: 08 SV, 2015: 06 SV) trường đoản cú Trường đối tác sang học tập một kỳ bằng tiếng Anh.

*

Hội đồng sáng lập Trường Đại học quốc tế Bắc Hà

GS. VS. Đặng Hữu, nguyên trưởng ban Khoa giáo Trung ương, nguyên bộ trưởng liên nghành Bộ Khoa học, công nghệ và Môi trường; nguyên máy trưởng cỗ Đại học với Trung học chăm nghiệp, chủ tịch Hội đồng. PGS. TS. è Xuân Thu, Phó chủ tịch Hội hữu hảo Việt – Nga, nguyên người có quyền lực cao Trung tâm nghiên cứu khoa học nhiệt đới Việt – Nga, Ủy viên Hội đồng. GS. TSKH. Vũ Đình Cự, nguyên Phó quản trị Quốc hội, chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, technology và môi trường thiên nhiên của Quốc hội, Ủy viên Hội đồng. PGS. TS. Trằn thị trọng điểm Đan, nguyên nhà nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục đào tạo của Quốc hội, Ủy viên Hội đồng. GS. TSKH. Hồ nước Sĩ Thoảng, nguyên phó tổng giám đốc Trung chổ chính giữa Khoa học công nghệ Quốc gia, Ủy viên Hội đồng. PGS. TS. Nguyên Lê Ninh, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng, Ủy viên Hội đồng. GS. TSKH. Đào Trọng Thi, chủ tịch Đại học đất nước Hà Nội, Ủy viên Hội đồng. TS. Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng Giám đốc tập đoàn SOVICO, Ủy viên Hội đồng. ThS. Nguyễn Anh Tuấn, Tổng chỉnh sửa Vietnamnet, Ủy viên Hội đồng. TSKH. è Đình Long, người có quyền lực cao Trung tâm Giống cây cối Việt Nam, Ủy viên Hội đồng. Ông Vũ Xuân Hồng, quản trị Liên hiệp những Tổ chức hữu nghị, Ủy viên Hội đồng.