Đại sứ quán hàn quốc hà nội

     

Đại sứ quán hàn quốc tại tp. Hà nội ở đâu? Đến Đại sứ quán cần sẵn sàng những gì? giấy tờ thủ tục hồ sơ visa Đại sứ quán tất cả những gì? Quy định new về phỏng vấn visa là gì?...Nếu chúng ta đang thắc mắc những sự việc này, quan trọng đặc biệt với chúng ta có mục tiêu du học hàn quốc hãy cùng mày mò qua bài chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Đại sứ quán hàn quốc hà nội

*

CHI TIẾT địa chỉ Đại sứ quán hàn quốc tại Hà Nội

Địa chỉ Đại sứ quán nước hàn tại Hà Nội

Lưu ý:

Để nộp làm hồ sơ xin cấp cho visa Hàn Quốc, bạn phải vào website của Đại sứ quán nước hàn đặt lịch hẹn.

Chỉ số đông khách để lịch online trước bên trên website của Đại sứ quán bắt đầu được nộp hồ sơ sau tiếng hành chính vào ngày thứ 3 với thứ 5. (đến 18:30)

Hướng dẫn biện pháp đặt lịch hẹn visa nước hàn online

Thời gian ngay gần đây, nhu yếu nhập cảnh vào hàn quốc ngày càng cao. Chống Lãnh sự- nơi tiếp nhận hồ sơ cấp visa luôn luôn trong triệu chứng quá sở hữu và chen chúc. Vì lý do này, Trung tâm đk visa Hàn đã xác định mở website, cho phép người dân rất có thể đặt lịch đăng ký hẹn xin visa nước hàn online.

Đây là phương án khả thi, giúp người dân công ty động đk lịch hứa hẹn online, giảm bớt tình trạng quá tải tương tự như tiết kiệm thời gian tối ưu.

Theo đó, từ ngày 25/4, Trung tâm đk visa nước hàn (Korea Visa Application Center) đã chủ yếu thức lấn sân vào hoạt động, thay mặt đại diện cho Tổng lãnh sự cửa hàng Hàn Nội chào đón đơn xin visa nhập cảnh. Trung chổ chính giữa này chỉ tiếp nhận những hồ sơ visa vẫn đặt định kỳ hẹn online từ bỏ trước. Vị thế, bạn có thể đặt định kỳ hẹn online trên website ưng thuận của Trung tâm đk visa Hàn Quốc.

Cách đăng ký cụ thể như sau:

Bước 2: các bạn chọn ngôn từ và nơi cung cấp Visa.

Bước 3: trên thanh Menu chúng ta chọn mục lịch hẹn » kế tiếp chọn tiếp Đăng ký lịch hẹn.

Bước 4: trên mục tùy chỉnh cấu hình ngày để hẹn các bạn chọn ngày với giờ cân xứng với mình.

Bước 5: trên mục Nhập tin tức cơ phiên bản các bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm: nhiều loại Visa, Số người đăng ký Visa, quan tiền hệ với người đăng ký, Nhập tin tức người đến, Ngày xuất cảnh

Bước 6: tại mục Đồng ý áp dụng đặt hứa trước các bạn tích chọn vào ô phù hợp.

Xem thêm: Nghe Gái Mại Dâm Tâm Sự Của Một Gái Gọi Cao Cấp, Đi “Giải Toả” Rồi Yêu Luôn Gái Mại Dâm

Phòng lãnh sự Đại sứ quán nước hàn tại Hà Nội

Bên cạnh add Đại sứ quán nước hàn tại Hà Nội, chúng ta cũng cần mày mò thêm địa chỉ Phòng Lãnh sự Đại sứ quán hàn quốc tại Hà Nội.

Để xin cấp visa Hàn Quốc, với xin cấp cho các giấy tờ Hàn Quốc, làm Hợp pháp hóa lãnh sự, xử lý các vấn đề tương quan tới hộ chiếu của người Hàn Quốc, bạn contact đến phòng lãnh sự, showroom như sau:

Thời gian thao tác : Từ 9h sáng tới 16 giờ đồng hồ chiều, những ngày từ sản phẩm hai đến thứ sáu ( nghỉ trang bị 7, nhà nhật và những ngày nghỉ ngơi dịp lễ của việt nam và của xứ hàn Quốc)

Những lưu ý đặc biệt mang lại du học viên khi xin visa trên Đại sứ quán

Khi xin visa trên Đại sứ quán nước hàn tại Hà Nội, chúng ta cần lưu ý một số sự việc dưới đây:

*

Lưu ý khi sẵn sàng thủ tục visa

Bạn yêu cầu nộp thêm bạn dạng photo minh chứng thư đối với các nhiều loại visa

Trường hòa hợp visa thương mại ủy quyền cho nhân viên cấp dưới cùng công ty đi nộp hộ, buộc phải đem theo Thẻ nhân viên cấp dưới (nếu có) hay thích hợp đồng lao động (bản gốc) và chứng tỏ thư gốc.

Với các loại sách vở do phía Việt Nam chuẩn bị, đều đề nghị có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Trong trường hòa hợp là giấy tờ do cơ quan nhà nước nước ta cấp thì cần bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công bệnh nhà nước.

Tất cả những loại sách vở và giấy tờ nộp xin visa nên là mẫu giấy A4.

Hồ sơ xin visa có những gì?

Hồ sơ xin cấp cho visa gồm những loại giấy tờ sau:

01 Đơn xin visa, có dán 01 ảnh 3.5 x 4.5cm, chụp trong tầm 3 tháng tính cho ngày nộp xin visa (Phải khai solo bằng giờ đồng hồ Hàn hoặc giờ Anh)

Hộ chiếu gốc (còn hạn bên trên 6 tháng so với các loại Visa đi bên dưới 90 ngày cùng còn hạn bên trên 1 năm so với các các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa)

Thời gian xét cung cấp visa

Hiện con số người có nhu cầu xin visa khá đông, vày thế, thời gian xử lý visa đã là 8 ngày thao tác làm việc (thay vày 5 ngày như trước đó đây).

Nếu phải bổ sung cập nhật giấy tờ thì thời gian cấp visa hoàn toàn có thể kéo dài hơn nữa so cùng với ngày hứa trước với sau ngày bổ sung từ 1-2 ngày đã thông báo công dụng visa.

Những hồ sơ bị khước từ phải mang lại lấy hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

Phí xin visa

Theo biện pháp của Đại sứ quán nước hàn tại Hà Nội, tầm giá xin visa đang được vận dụng cho từng nhiều loại visa. Cụ thể như sau:

20 USD ví như xin visa đi dưới 90 ngày

50 USD nêu xin visa đi một lượt trên 90 ngày

60 USD trường hợp xin visa đi 2 lần liên tục trong 6 tháng

80 USD ví như xin visa đi các lần

Trên trên đây là địa chỉ Đại sứ quán hàn quốc tại Hà Nội cụ thể và một vài lưu lại ý cần phải biết khi sẵn sàng thủ tục visa. Với những thông tin trên, Thanh Giang hy vọng đã lấy đến chia sẻ hữu ích cho mình đọc.