Đăng ký grabbike tại hà nội

     

Grab đang là một kênh dịch vụ gọi xe cộ công nghệ có khá nhiều người cần sử dụng nhất hiện nay nay. Trở thành công ty đối tác tài xế của Grab các bạn sẽ có thể tăng thêm thêm thu nhập hàng tháng nhờ thương mại & dịch vụ gọi xe trực đường này. Sau đây là cách đk GrabBike mới nhất.

Bạn đang xem: Đăng ký grabbike tại hà nội


1. Grab là gì?

Grab là giữa những công ty về công nghệ cung cấp dịch vụ dịch chuyển và vận chuẩn chỉnh thông dụng tiến bộ tại nhiều non sông Đông phái nam Á và trong số ấy có Việt Nam. Grab nói một cách khác với một chiếc tên quen thuộc đó là xe ôm thời technology hiện đại. Và điều đó là ko thể phủ nhận sự thành lập và hoạt động của Grab đúng vào thời điểm công nghệ và giải quyết được không ít tình trạng phương tiện giao thông vô thuộc tiện lợi.


2. Các dịch vụ của Grab hiện nay nay

Grab ngày càng phát triển và phong phú các dịch vụ vận động trực tuyến, tuy nhiên, trên Việt Nam, vận dụng này hiện thông dụng với:

- Grabbike: áp dụng đặt xe technology với dòng xe chuyên chở dạng 2 bánh như xe máy hay mô tô; đây là dịch vụ rất được ưa chuộng nhất tại vn bởi tiện thể lợi, cân xứng trên đều dạng địa hình, dịch rời nhanh trong quãng đường ngắn, giá tốt và sệt biệt, gọi xe cực nhanh.

- Grabcar: cũng vận động tương từ như Grabbike nhưng gọi xe theo Grabcar, khách sẽ được đưa đón bởi xe 4 bánh cùng không gắn biển taxi. Dịch vụ này có giá rẻ hơn taxi truyền thống cuội nguồn và quánh biệt, không biến thành cấm đỗ ở những tuyến đường nội thành nên tiện lợi cho đón - trả khách.

Xem thêm: Váy Màu Xanh Ngọc Lục Bảo Trong Quần Áo, Màu Ngọc Lục Bảo Trong Quần Áo

- Grabfood: là vận dụng đặt thức ăn, khách đặt dịch vụ thương mại sẽ được giao hàng (giao vật ăn) trong thời gian sớm nhất có thể với giá được hiển thị trên hệ thống trước khi nhận đặt (gồm ngân sách chi tiêu món nạp năng lượng và tổn phí vận chuyển). Thông thường, lái xe Grabbike đã nhận thêm Grabfood vì tiện lợi để tăng thu nhập


- Grabshare: là ứng dụng gọi xe ghép, tức là, bạn muốn đi Grabcar nhưng hy vọng tiết kiệm, bớt mức giá thành sẽ trả; khi đó, bạn có nhu cầu chia sẻ hành trình, đi bình thường xe với những người lạ. Thông thường, sử dụng thương mại & dịch vụ này để giúp khách đặt tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 30% phí bắt buộc trả. Mặc dù nhiên, nên quan tâm đến nếu không say mê đi thông thường với người xa lạ biết.

- Grabexpress: ứng dụng ship hàng khác với vận tốc nhanh chóng, tuy nhiên, phí vận chuyển cao hơn nữa Grabbike nhưng quality kiện mặt hàng được bảo vệ hơn.

3. Cách làm thủ tục hồ sơ đăng ký Grabbike

Bước 1: sẵn sàng và trả tất hồ nước sơ

Một bộ hồ sơ đk Grabbike cơ bạn dạng bao tất cả những giấy tờ sau đây

Bản cội lý lịch tư phápTài khoản bank chính chủChứng minh quần chúng. # (còn hạn 15 năm tính từ ngày cấp) hoặc Căn cước công dân / Hộ chiếu (còn thời hạn)Bằng tài xế (A1 hoặc A2)Giấy đăng ký xe mà bạn sử dụngBảo hiểm tai nạn ngoài ý muốn đúng với tin tức xe bạn sử dụng đk (còn hiệu lực thực thi hiện hành trước 1 tháng)

*Lưu ý: cùng với các giấy tờ không yêu thương cầu phiên bản gốc, bạn nên sử dụng phiên bản photocopy gồm công bệnh (còn hiệu lực trong tầm 6 tháng)

Bước 2: Điền tin tức đăng cam kết chạy Grab ngơi nghỉ đâu?

Hiện nay, Grab đã hỗ trợ đăng ký tin tức online. Bạn hãy truy cập: https://www.grab.com/vn/driver/transport/bike/ cùng điền tương đối đầy đủ các tin tức sau:


Thành phố hoạt động: vị trí mà bạn muốn đăng ký chạy xeHọ tênSố di độngNguồn giới thiệu và code giới thiệu (nếu có)Đánh dấu vào ô Đồng ý cơ chế Bảo mật của GrabĐánh vệt vào ô I’m not a robotẤn Đăng Ký

Bước 3: ngóng tin nhắn thông báo lịch hứa (ngày, giờ, địa điểm) nộp hồ sơ từ Grab

Bước 4: Nộp hồ sơ theo đúng vị trí và thời hạn đã được hẹn

Mọi giấy tờ thủ tục đăng cam kết sẽ được mang đến trụ sở thao tác của Grab tại hà nội và tphcm với địa chỉ cụ thể như sau:

Bước 5: trả tất giảng dạy trực tuyến

Trang bị chống vệ với lớp kĩ năng tự vệCác lớp kỹ năng nâng cấp kiến thức gia đìnhLái xe bình an và lớp sơ cấp cho cứu với con kiến thức hữu dụng trong cuộc sốngBóng đá, tập bơi lội nâng cao sức khỏe

Bước 6: Trang bị đồng phục cùng kích hoạt tài khoản

Với mọi thông tin rõ ràng trên đây chắc chắn rằng các bạn đã có thêm rất nhiều hiểu biết khi ao ước trở thành một lái xe grab kiếm thêm thu nhập cá nhân cần chuẩn bị và chấm dứt những sách vở và giấy tờ để đủ hồ sơ đăng ký grabbike và bạn sẽ chính thức được đi làm ngay sau khi hoàn tất giấy tờ thủ tục đăng ký. Chúc bạn thành công xuất sắc với nghề nghiệp mà bạn chọn!


Mời những bạn xem thêm các tin tức hữu ích không giống trên chuyên mục Tài liệu của lrocrevn.com.