Đặng luân hoan lạc tụng

     
HHT - khôn cùng nhiều fan hâm mộ muốn tác thành cho Dương Tử với Đăng Luân, nhưng mà hai ngôi sao 5 cánh đã lỡ bước vào khu vực friendzone của nhau mất rồi.

Tình bạn sắp tròn bảy tuổi

Đa số khán giả đều biết Dương Tử tất cả một người bạn bè khác giới vô cùng thân thiết là diễn viên Trương độc nhất vô nhị Sơn lúc cả hai đang làm chúng ta với nhau từ năm 12 tuổi. Nhưng không nhiều người biết rằng Dương Tử cùng các bạn diễn Đặng Luân trong hương mật tựa khói sương cũng là bạn bè đã được ngay sát 7 năm.

Bạn đang xem: Đặng luân hoan lạc tụng

*

Cả nhì quen biết nhau bên trên phim trường Không nên hoa, chẳng đề nghị sương. Khi đó, cả hai hối hả thân thiết bởi vì cùng sinh vào năm 1992, thuộc yêu nghề diễn, cùng tính bí quyết vui vẻ thoải mái và dễ chịu không mong kì. Dương Tử với Đặng Luân hay cười đùa, trêu chọc nhau như “anh em” mỗi lần chấm dứt quay. Đặng Luânthườngbảo Dương Tử cứ chọc ghẹo mình, còn Dương Tử thì nghịch Đặng Luân rất lôi cuốn bắt nạt mình.

Trong suốt 7 năm làm bạn với nhau, Dương TửĐặng Luân vẫn có cơ hội hợp tác cùng nhau trong tía bộ phim: Không nên hoa, chẳng phải sương, mừng thầm tụng phần 2, hương mật tựa sương sương.

Đôi các bạn cùng tiến

Dương Tử bao gồm xuất thân diễn viên nhí đề xuất đã có tác dụng quen với phim trường trường đoản cú trước đó, dẫu vậy với Đặng Luân thì Không đề xuất hoa, chẳng yêu cầu sương là tập phim đầu tay. Chính vì thế anh chàng rất băn khoăn lo lắng và trọng điểm sự rằng các thứ đối với mình đều mới mẻ, bỡ ngỡ. Dương Tử với gớm nghiệm của chính bản thân mình đã trả lời Đặng Luân khôn cùng nhiều, giúp anh chàng thoải mái cùng nhập vai tự nhiên hơn.

Bốn năm sau bộ phim truyền hình Không phải hoa, chẳng phải sương, thiết yếu Dương Tử đã trình làng Đặng Luân cho đoàn có tác dụng phim Hoan lạc tụng phần 2 khi họ nên tìm một diễn viên đến vai Tạ Đồng. Vừa mới đây nhất, lúc đoàn làm phim Hương mật tựa sương sương kiếm tìm kiếm một diễn viên phù hợp cho vai phái mạnh chính Húc Phượng, thiết yếu Dương Tử cũng nhớ tức thì đến người bạn của chính bản thân mình và trình làng Đặng Luân.

Xem thêm: Cam Am Bai Gap Me Trong Mơ, Cảm Âm Gặp Mẹ Trong Mơ Tone Cao Và Tone Thấp

*

Dương Tử nói rằng lúc cô phát âm kịch bản, cô cô gái cảm thấy Đặng Luân quá phù hợp với vai này. Và bộ phim truyền hình cuối thuộc đã thành công xuất sắc rực rỡ, đem đến cho Dương Tử cùng Đặng Luân không ít khen ngợi về diễn xuất, giúp độ danh tiếng của cả nhì được nhân rộng. Khán giả yêu mến Dương Tử Đặng Luân trong Hương mật tựa sương sương không ít đến mức họ có nhu cầu cả hai liên tiếp hợp tác vào một dự án công trình mới.

Những kín đáng yêu

Vì đang thân nhau từ bỏ trước và gồm tính cách thoải mái, dỡ mở, hai bạn trẻ Dương Tử - Đặng Luân luôn luôn làm hậu trường con quay trở buộc phải vui vẻ vì những trò nghịch của mình. Đặng Luân có đôi tay rất thú vui khi các ngón tay hầu như mũm mĩm, white tròn, tương làm phản với khuôn mặt đẹp trai cùng thân hình tạc tượng. Dương Tử đã trêu ghẹo đôi bàn tay này của Đặng Luân với vô tình giúp nó đổi mới từ khóa được tìm kiếm những nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. “Đôi bàn tay chuối cau” đột trở thành một điểm sáng nhận dạng rất dễ thương của Đặng Luân.

Còn Dương Tử là 1 cô nàng rất đơn giản tăng cân, chính vì thế đôi khi cô nữ giới buộc phải tuân thủ một chế độ ăn tránh nghiêm ngặt. Đặng Luân vày biết Dương Tử đang buộc phải giảm cân yêu cầu đã cố tình bày đủ các món ăn trước mặt cô nàng để nhem thèm. Dương Tử mỉm cười khổ nhắc lại rằng hầu hết ngày làm sao cứ mang đến giờ nạp năng lượng trưa là lại thấy Đặng Luân đem món ăn ngon ra dụ dỗ. “Nhưng tôi chẳng thấy thèm lắm đâu!” - Dương Tử “cứng cỏi” bội phản kháng.