Đặt vé xem phim starlight đà nẵng

     
Du kế hoạch Đà Nẵng / Xem gì, làm cái gi ở Đà Nẵng / Giải trí, vui chơi ở Đà Nẵng / Review rạp chiếu phim Starlight Đà Nẵng: giá bán vé, món ăn A-Z

Starlight Đà Nẵng là 1 trung chổ chính giữa giải trí tổ hợp ở Đà Nẵng cùng với cụm rạp chiếu phim, kidzone, khu chơi nhởi cùng ẩm thực hấp dẫn ở Đà Nẵng. Nếu như bạn đang thắc mắc không biết Starlight Đà Nẵng sinh hoạt đâu, có gì chơi cùng giá xem phim, rộp nước cố kỉnh nào thì nên xem ngay toàn bộ thông tin dưới đây nha.

Bạn đang xem: Đặt vé xem phim starlight đà nẵng

Review rạp chiếu phim Starlight Đà Nẵng 2022

*

– giờ đồng hồ mở cửa: 8h – 23h30

– Điện thoại: 1900 1744

– nhiều loại rạp: 2 chiều – 3D

– diện tích s: gần 5000m2

Review giá chỉ vé xem phim, giá phỏng nước của Starlight Đà Nẵng

Về giá chỉ vé xem phim tại Starlight Đà Nẵng

Vé 2D: ghế thường 45k/vé, ghế đôi giá 90k/véVé 3D: ghế hay 55k/vé, ghế song giá 110k/vé

*
Vé xem phim trên Starlight Đà Nẵng bao nhiêu tiền?
Đặc biệt khi tới Starlight Đà Nẵng vào những ngày thứ hai đầu tháng các bạn sẽ được giảm một nửa giá bỏng nước, vào sản phẩm công nghệ 5 hàng tuần khi mua vé + bắp đang được khuyến mãi ngay thêm 1 ly nước còn lắp thêm 6 mặt hàng tuần đã có tặng ngay mua 2 vé tặng ngay 1 vé đến tháng sau, cài 3 vé được tặng ngay 1 vé cho tuần sau.


Lựa lựa chọn bởi chỉnh sửa viên:


Về giá phỏng nước tại Starlight Đà Nẵng

Combo bỏng nước cực rẻ tại tạp chiếu phim Starlight Đà Nẵng có giá chỉ 45k với kích thước bắp 22oz, nước 22oz được bán vào ngày thứ 3 sản phẩm tuần.

Còn lại thì giá rộp nước nằm trong tầm 20k – 85k thôi mọi fan nhé!

Review/đánh giá unique âm thanh, hình ảnh, ghế ngồi ở Starlight Đà Nẵng

Do Starlight Đà Nẵng là nơi new xây dựng nên phòng với thiết bị âm thanh, hình hình ảnh cùng ghế ngồi còn tương đối mới. Còn về music thì chống chiếu phim có music khá sống động, nhất là phòng chiếu phim 3D.

Xem thêm: Đại Học Bách Khoa Lấy Điểm Chuẩn Trường Đại Học Bách Khoa, Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa

Tuy nhiên cũng có thể có một số các bạn nhận xét là phòng chiếu phim thỉnh thoảng khá nóng nhưng mà có các bạn lại nói là phòng cân bằng vừa đủ không biến thành lạnh như những rạp chiếu phim khác. Vậy nên các bạn nào thân sức nóng thấp hoặc vừa bắt buộc thì rất có thể sẽ siêu thích rạp này còn chúng ta nào liên tục thấy nóng thì nên cần chọn địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim khác.

Một số trò vui chơi, giải trí lôi cuốn ở Starlight Đà Nẵng

*
Khu vui chơi giải trí tại Starlight Đà NẵngĐến Starlight Đà Nẵng bạn không chỉ là được xem phim thỏa thích mà còn được chơi các trò chơi cuốn hút như:

 – Bowling: chúng ta đi vào các ngày thứ hai của ngày đầu tháng giá chỉ 20k/game, thiết bị 3 vui vẻ giá chỉ 2 trò chơi chỉ 45k còn sản phẩm công nghệ 4 bớt 50%

 – Chơi các trò đùa xu xèng: có không ít trò đùa xu xèng khi tới đây để bạn lựa chọn như là game đua xe, phun cá, gắp thú bông, đá bóng, bắn súng..

Đặc biệt khi đến Starlight Đà Nẵng mọi fan còn được nạp năng lượng kem SCOOP hay trà sữa Goky với mức giá cực lôi cuốn đấy.

Trên đấy là review rạp chiếu phim phim Starlight Đà Nẵng đưa ra tiết cơ mà các bạn cũng có thể tham khảo. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì tương quan tới rạp chiếu phim phim Starlight Đà Nẵng thì nên để lại thắc mắc để được giải đáp trong khoảng 24h, trừ ngày lễ hội và cuối tuần nha. Chúc bạn đi dạo vui vẻ!