3 cách làm đậu hũ kho sả ớt, cải muối và cải chua thơm

     
Nếu chúng ta nghĩ đậu hũ chỉ gắn sát với rất nhiều món chay bao gồm phần nhạt nhẽo, thì món kho chay đơn giản mà kích ưa thích vị giác này sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại. Cùng hợp tác vào làm cho món đậu hũ kho sả ớt chay này thôi! Công thức đối kháng giản có thể làm trên nhà, siêng dành cho tất cả những người không có không ít thời gian nhà bếp núp.

Bạn đang xem: 3 cách làm đậu hũ kho sả ớt, cải muối và cải chua thơm


Công thức đậu phụ kho sả ớt chay

*
*
*
*
*
*
Đậu cừu vàng đều, chín cho tới để dễ ợt ngấm gia vị– tiếp theo bạn đổ giảm dầu ăn uống đi, cần sử dụng lại cái chảo đó, sau đó mang lại tỏi vào rồi phi thơm, tiếp theo sau cho sả, ớt vào trong chảo đảo đều, nếm nếm thêm vào đó nhị thìa cà phê xì dầu và một chút đường.

Xem thêm: Tô Màu Khu Vườn Bí Mật (Coloring Book), Khu Vườn Bí Mật (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn

– sau cùng bạn đổ đậu hũ đang rán xoàn vào trong chảo, sử dụng đũa hòn đảo đều làm cho sả bám đều bên ngoài mặt đậu hũ, tiếp nối bạn đổ ra đĩa sử dụng với cơm trắng nóng. Chúng ta có thể dùng cùng với xì dầu cùng tỏi rất ngon.

Như vậy thì bạn đã làm được món chay từ đậu hũ này rồi buộc phải không?.Món ngon này vô cùng đưa cơm mà lại phù hợp đối với khẩu vị đủ thể một số loại người cả tía miền.