Đấu sĩ ashura phần 3

     
Mùa thứ ba của Kengan Ashura đã có công bố! đại chiến tay không của anime sẽ trở về vào năm 2023.

Bạn đang xem: Đấu sĩ ashura phần 3

Sau cha năm chờ đợi, hoạt hình cuối cùng cũng được bật đèn xanh. Anime này có tương đối nhiều thứ để hỗ trợ hơn là các phương thức chiến đấu phù hợp pháp. Người ngưỡng mộ bị thu hút vì môi trường độc đáo và khác biệt hình thành dải ngân hà của Kengan.


Sau ba năm, chiến dịch tranh cử quản trị Hiệp hội Kengan new vẫn tiếp tục. Ohma Tokita sẽ lên ngôi vô địch? Làm thay nào về sự trả thù của anh ấy ấy chống lại Setsuna Kiryu?


Kengan Ashura Phần 3 Ngày phân phát Hành

Vài mon sau, người ta xác thực rằng phần thứ bố sẽ giới thiệu vào năm 2023. Ngày vạc hành rõ ràng vẫn không được xác định. Cửa hàng chúng tôi dự kiến ​​rằng anime sẽ tiến hành phát hành vào thân năm 2023. Larx Entertainment vẫn phụ trách mùa đồ vật hai. Chất lượng của anime được dự đoán sẽ không kém phần đầu tiên.


*

Kengan Ashura Phần 3 Trailer

Trailer vẫn được cập nhật sau khi trailer thừa nhận được tung ra.

Truyện Kengan Ashura

Điều gì sẽ xảy ra nếu tập đoàn lớn có bất đồng với những người khác? Bắt một chính sách sư? bỏ ra tiền chuyên chở hành lang? gồm nên giải quyết và xử lý mâu thuẫn tại tòa án? Thật không may, trong vũ trụ của Kengan Ashura, cố đấm được áp dụng để giành được lợi thế.


Giả sử McDonald"s cùng Burger King không đồng ý về bất kể điều gì. Họ yêu cầu làm gì? cho phép các binh lực của họ tranh tài trong một trận tử chiến. Công thức sẽ ảnh hưởng đánh cắp vì chưng người bầy ông sau cuối còn lại.

Trận đấu Kengan được xem như là một phương pháp giải quyết thách thức kinh doanh. Tập tục này có từ thời Edo.


Tuy nhiên, trận chiến Kengan chưa hẳn là về sự tàn ác không kiểm soát được. Hiệp hội cộng đồng Kengan phụ trách tổ chức một trận chiến Kengan.

Thay vì triển khai nhiều trận Kengan ngắn, cục bộ loạt phim triệu tập vào Giải đấu Kengan, giải đấu ra quyết định chủ tịch tiếp sau của hiệp hội Kengan.


*

Ohma Tokita cùng người làm chủ của anh ấy Kazuo Yamashita rất cần thiết cho diễn biến của Kengan Ashura. Lần đầu tiên họ gặp gỡ nhau là trong một con hẻm nhỏ. Ohma đang võ thuật với một kẻ to lớn hơn mình, và Kazuo đã quan sát.

Thật tình cờ, doanh nghiệp của Kazuo gồm một tân binh gồm những chiến binh Kengan. Hideki Nogi, ông chủ của Kazuo, đã chọn Ohma có tác dụng võ sĩ Kengan. Kazuo cũng khá được chọn làm làm chủ của Ohma.


Ohma ko thể biến đổi võ sĩ Kengan của Hideki vì nhiều thách thức và khó khăn khăn. Vào cơn thịnh nộ, anh ta bóp cổ Hideki với yêu cầu anh ta tiết lộ nguyên nhân. Giải đấu tiếp sau để xác minh người đứng đầu tiếp theo sau của hiệp hội cộng đồng Kengan sẽ tiến hành tổ chức, và nó sẽ diễn ra. Anh ấy đã tất cả người sửa chữa thay thế Ohma rồi.

Xem thêm: Mua Máy Làm Sữa Hạt Giá Tốt Tháng 10, 2021, Máy Làm Sữa Hạt Chính Hãng, Giá Tốt

Ohma lắc đầu quyết định này và dự định tham gia Giải đấu Kengan với tư phương pháp là thay mặt cho công ty của Kazuo.


Ohma tất cả khả năng chiến thắng Giải đấu Kengan không? Hãy cùng chờ đợi mùa thứ ba của Kengan Ashura để tìm hiểu nhé!

Kengan Ashura Phần 3 Tin Tức

Yabako Sandrolrocrevn.comch đã tạo nên manga Kengan Ashura do Daromeon vẽ. Shogakukan đang xuất bản nó từ thời điểm tháng 2012 năm 2018 đến tháng 27 năm XNUMX. Comikey đã cấp giấy phép kỹ thuật số cho phiên bản dịch giờ đồng hồ Anh. Chương này đã được tập đúng theo thành XNUMX tập truyện tranh và một phần thưởng.


Vào tháng năm ngoái năm 2015, Ura Sunday đã tiến hành một cuộc thăm dò ý kiến. Chủ thể là bộ truyện tranh tiếp theo sẽ được gửi thể thành phim hoạt hình.mKengan Ashura thuận lợi giành được phiếu bầu phổ biến. Vào tháng 2.3 năm 9, nó đã nhận được XNUMX triệu phiếu bầu trong toàn bô XNUMX triệu phiếu bầu. Kengan Ashura sẽ được chuyển thể thành anime. Mặc dù nhiên, tin tức về sự lrocrevn.comệc thích nghi sụp đổ.

Sau đó, không có thông tin bổ sung cập nhật nào nhận thêm vào. 2 năm sau, gồm thông tin bật mý rằng anime vẫn đang rất được thực hiện. Dàn diễn lrocrevn.comên với đoàn có tác dụng phim sẽ được công bố vào năm 2018. Cuối cùng, vào ngày 31 mon 2019 năm 2019, anime đã trình làng trên Netflix. Phần đồ vật hai của anime được vạc hành tía tháng sau đó, vào tháng XNUMX năm XNUMX.


Trình tự của Kengan Ashura rất cần được hiểu rộng thoải mái hơn đối với những bạn đam mê. Netflix coi Kengan Ashura, được công chiếu vào năm 2019, là mùa đầu tiên. Thực tiễn là bọn chúng được chia thành hai nửa là bối rối.

Khác với định kỳ chiếu của vô tuyến Nhật Bản, Netflix hàng loạt phát hành phần một và phần hai. Vì khoảng cách ba tháng giữa họ, hầu hết người mến mộ tin rằng họ đang ở từng mùa khác nhau. Kengan Ashura cũng rất được tài trợ vày My Anime List, chia sê-ri thành tía phần: Kengan Ashura Phần 1, Kengan Ashura Phần 2 với Kengan Ashura Phần 2 chuẩn bị ra mắt.


Để tránh gần như nhầm lẫn không phải thiết, shop chúng tôi gọi nó là phần 3.

Về Kengan Ashura

Kengan Ashura là 1 trong những bộ chuyện tranh Nhật phiên bản được lrocrevn.comết vày Yabako Sandrolrocrevn.comch với được minh họa do Daromeon.


Nó được đăng các kỳ trên trang web Ura Sunday của Shogakukan từ tháng 2012 năm 2018 đến tháng 2019 năm XNUMX. Phần tiếp theo, có tên Kengan Omega, bước đầu vào tháng XNUMX năm XNUMX.

Bắt đầu 2 năm sau Giải đấu Kengan Annihilation thay đổi trò đùa trên Đảo Ganryu, chúng ta sẽ theo dõi con đường của võ sư đầy hoài bão Narushima Koga cùng Gaoh Ryuki bí hiểm khi chúng ta bị cuốn vào nhân loại ngầm của các trận đấu Kengan.


Đôi khi chúng tôi bao gồm các liên kết đến các cửa hàng bán lẻ trực con đường và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu như khách hàng nhấp vào một chiếc và cài đặt hàng, shop chúng tôi có thể nhận thấy một khoản hoa hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, mang lại đây.


*

*

*

Bình luận Hủy bỏ trả lời

bạn đề nghị đăng nhập để đăng một bình luận. Nếu như khách hàng đã đăng nhập, sung sướng làm mới. Cảm ơn.


Gặp gỡ Tech Wiz của chúng tôi - anh ấy là 1 otaku máu lửa và là một trong bách khoa toàn thư về phần nhiều thứ công nghệ! Foodie khổng lồ the hilt với vị vua kín của đặt hàng thức nạp năng lượng trực tuyến! không tồn tại bánh mì kẹp thịt nào cơ mà anh ấy không có ý kiến!