Đeo hồ ly cần kiêng gì

     

Hồ ly làm từ đá thạch anh được không ít người ưa chuộng không chỉ là bởi vẻ rất đẹp long lanh, thu hút mà còn ở giá chỉ trị tử vi phong thủy của nó. Nếu thực hiện vật phẩm tử vi phong thủy này đúng mệnh, đúng cách dán gia chủ sẽ tiếp nhận nhiều niềm vui, nhiều tiền tài trong công việc, vào cuộc sống, vào tình duyên. Ngược lại, nếu bạn phạm vào hồ hết điều cấm kỵ sẽ gặp mặt vô vàn rắc rối. Dưới đấy là những điều kiêng kỵ khi treo hồ ly tử vi phong thủy bằng đá thạch anh chúng ta nên biết.

Bạn đang xem: Đeo hồ ly cần kiêng gì

Ý nghĩa tử vi của hồ nước ly tử vi bằng đá thạch anh

*

Giá trị phong thủy của yêu quái bằng đá thạch anh

Hồ ly vốn là 1 con vật rất là khôn ngoan, tinh ranh. Sau quy trình dài tu luyện, hấp thụ nhiều linh khí của trời đất sẽ hóa thành người. Đó là phần đông nhân xuất xắc sắc, nữ tính khiến bất kể người lũ ông như thế nào khi chú ý thấy cũng trở thành hút hồn.

Trong quan tiền điểm tử vi phong thủy của fan Á Đông, yêu tinh là thiêng vật tốt, nó hộ mệnh cho con người, giúp gìn giữ hạnh phúc lứa đôi, dùng để làm cầu tình duyên. Hoàn toàn có thể bạn chưa biết hết những chức năng tuyệt vời của linh vật tử vi phong thủy này:

- Giúp đảm bảo an toàn tình yêu: đeo yêu tinh đá thạch anh mặt mình để giúp đỡ tình yêu giữa hai bạn trở đề nghị bền chặt, thêm bó, khăng khít, lãng mạn. Cùng với những ai đang độc thân, thiêng vật này sẽ giúp đỡ bạn trở nên thu hút, tuyệt hảo hơn trong con mắt bầy ông. Còn với những người đang yêu, hồ ly tinh đá thạch anh giúp gắn thêm chặt tình cảm hai fan để sớm bất biến và đi cho hôn nhân.

*

Đặc biệt, với những người dân từng thương tổn trong tình cảm, yêu quái đá thạch anh để giúp đỡ họ hàn gắn vệt thương, trái tim sớm vui trở lại để chào đón tình yêu thương mới.

- Thắt chặt tình cảm bà xã chồng: những chị em thiếu nữ thích hồ ly đá thạch anh, độc nhất là yêu tinh chín đuôi vì nó giúp họ duy trì được người bầy ông của mình. Linh vật này sẽ ngăn ngừa người sản phẩm 3 hủy hoại tình cảm vợ chồng, tình cảm gia đình.

- Đem may mắn, tiền bạc đến với chủ nhân: đeo yêu quái đá thạch anh giỏi đeo dây chuyền sản xuất mặt hồ ly, nhẫn đá hồ nước ly…sẽ góp chị em gặp mặt nhiều như ý trong con đường tình duyên. Mặt khác, nó giúp phụ nữ tự tin rộng trong ứng xử, trong giao tiếp. Đặc biệt, những phụ nữ chuyển động trong lĩnh cực kinh doanh, những người dân làm dịch vụ quản lý, thiêng vật này giúp họ tạo thêm uy quyền của mình, sáng suốt trong bài toán đưa ra các quyết định…

Những điều kị kỵ khi treo hồ ly tử vi bằng đá thạch anh

*

Những điều né kỵ bạn cần biết

Hồ ly là thiêng vật linh thiêng, có giá trị phong thủy tuyệt vời. Tuy nhiên, nó sẽ phát triển thành linh vật gian nguy nếu bạn phạm vào đại kỵ. Dưới đó là những điều kiêng khi khi treo hồ ly tử vi bạn phải nhớ nhé!

- trước khi đi ngủ cần tháo đá hồ ly tinh ra khỏi người nếu khách hàng không hy vọng làm phiền, không muốn gặp rắc rối.

Xem thêm: Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, Ubnd Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp

- hồ ly tử vi phong thủy làm trường đoản cú đá thạch anh chỉ được phép áp dụng vào mục đích giỏi đẹp như: mong duyên, gìn giữ niềm hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình, ngăn ngừa tiểu tam chứ không được sử dụng vào các mục đích xấu như: tranh giành tình yêu, giật ck người khác.

- hồ ly tinh phải làm cho từ đá thạch anh chuẩn tự nhiên 100% bắt đầu phát huy tối đa tác dụng phong thủy. Ví như nó làm cho từ đá thạch anh rởm, đá ép, nhựa… không chỉ ảnh hưởng đến sức mạnh mà còn dễ sinh ra cạnh bên khí khiến cho gia chủ chạm chán nhiều phiền toái.

- vì chưng nó là thiết bị phẩm tử vi phong thủy có tính linh nên khi sử dụng yêu cầu hợp mệnh công ty nhân: bạn mệnh Kim rất tốt nên lựa chọn hồ ly màu trắng hoặc màu sắc vàng. Người mệnh Hỏa tốt nhất nên chọn hồ ly màu tím, color hồng, màu đỏ. Người chủ mệnh Mộc nên chọn lựa hồ ly màu xanh lá cây lá cây…

- Nếu hồ ly đá thạch anh đã biết thành vỡ, đã trở nên nứt tránh việc sử dụng nữa vì không giỏi về phương diện phong thủy.

- thiêng vật này còn nếu không sử dụng nữa không nên tặng, tránh việc cho, không nên bán lại vì như vậy chẳng không giống nào rước vận may, mang tình duyên của mình trao cho những người khác.

Những điều cần làm khi đeo hồ ly phong thủy

*

Một số việc cần có tác dụng khi đeo yêu tinh bằng đá phong thủy

Để hồ nước ly tử vi bằng đá thạch anh phát huy về tối đa tính năng của mình các bạn nhớ thực hiện những bài toán làm sau đây:

- hàng tháng vào ngày mồng 1 hoặc ngày rằm đề xuất đeo yêu quái thạch anh lên chùa, đặt ở bậc tam bảo khấn nguyện để tạo thêm độ linh nghiệm.

- trước lúc đeo hồ nước ly, các bạn nhớ tẩy uế bởi nước trà, bằng ăn sương buổi sáng hoặc bằng cách phơi nắng và nóng vào buổi trưa, ngâm vào trong nước muối, ngâm trong rượu trắng khoảng chừng 5 phút rồi đem ra…

- giả dụ khai quang đãng điểm nhãn cho linh vật này thì giá chỉ trị tử vi phong thủy của nó sẽ tăng lên gấp bội.