Địa chỉ lò mổ lợn tại hà nội

     
(HNMO) - Để bảo vệ sức khỏe tín đồ tiêu dùng, toàn bộ những nhỏ lợn đầy đủ được cán bộ thú y kiểm tra lâm sàng, xịt thuốc khử trùng trước lúc vào cơ sở giết mổ gia súc, gia cố kỉnh huyện Thanh Trì (Hà Nội).
*

cửa hàng giết phẫu thuật gia súc, gia nắm huyện Thanh Trì là cơ sở lớn số 1 Hà Nội, với hiệu suất hơn 1.500 con lợn/ngày đêm.


Cơ sở làm thịt mổ gia súc, gia cố huyện Thanh Trì là cơ sở lớn nhất Hà Nội, với công suất hơn 1.500 con lợn/ngày đêm.

Bạn đang xem: Địa chỉ lò mổ lợn tại hà nội


*

trước lúc đưa vào lò mổ, những bé lợn được cán bộ thú y khám nghiệm lâm sàng, xịt thuốc tiêu độc khử trùng.


Trước khi đưa vào lò mổ, những nhỏ lợn được cán bộ thú y kiểm tra lâm sàng, phun thuốc tiêu độc khử trùng.


*

Ông Nguyễn quang đãng Cừ, Trạm phó Trạm Chăn nuôi và thú y huyện Thanh Trì đến biết: “Trong thời hạn này, cán cỗ của Trạm bức tốc công tác kiểm tra, bảo đảm lợn khỏe mạnh mạnh, gồm nguồn gốc, được kiểm dịch new cho vào các đại lý giết mổ. Trạm cũng bố trí cán bộ luôn túc trực, giám sát và đo lường quá trình giết thịt mổ của những chủ hộ khiếp doanh”.


Ông Nguyễn quang Cừ, Trạm phó Trạm Chăn nuôi cùng thú y huyện Thanh Trì mang đến biết: “Trong thời gian này, cán bộ của Trạm tăng tốc công tác kiểm tra, bảo đảm an toàn lợn khỏe khoắn mạnh, có nguồn gốc, được kiểm dịch new cho vào các đại lý giết mổ. Trạm cũng sắp xếp cán bộ luôn túc trực, giám sát quá trình giết thịt mổ của các chủ hộ gớm doanh”.


*

Theo ông Cừ, đơn vị chức năng chưa phát hiện nay lợn có biểu lộ mắc căn bệnh tại đây.


*

sách vở và giấy tờ về bắt đầu xuất xứ của chuyến xe di chuyển lợn được cán cỗ thú y bình chọn kỹ trước lúc cho vào cửa hàng giết mổ.


Giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ của chuyến xe vận tải lợn được cán cỗ thú y kiểm soát kỹ trước lúc cho vào cửa hàng giết mổ.


*

Ông Nguyễn vắt Trung (quản lý cơ sở giết mổ gia súc, gia cố kỉnh huyện Thanh Trì) đến hay: “Chúng tôi thường xuyên nhắc nhở các hộ giết mổ mổ tăng cường công tác dọn dẹp sàn trước và sau thời điểm giết mổ. Chấm dứt mỗi ca, công nhân triển khai dọn vệ sinh, rắc vôi bột, phun thuốc tiêu độc khử trùng quanh vùng lò mổ”.


Ông Nguyễn nuốm Trung (quản lý cửa hàng giết mổ gia súc, gia rứa huyện Thanh Trì) mang đến hay: “Chúng tôi liên tiếp nhắc nhở các hộ thịt mổ bức tốc công tác dọn dẹp vệ sinh sàn trước và sau khi giết mổ. Dứt mỗi ca, công nhân tiến hành dọn vệ sinh, rắc vôi bột, xịt thuốc tiêu độc khử trùng khoanh vùng lò mổ”.

Xem thêm: Ứng Dụng Ghép Ảnh Vào Video Trên Điện Thoại, Cách Ghép Ảnh Vào Video


*

các đại lý này cũng không nhập lợn trong quy trình lò mổ chuyển động để bảo đảm an toàn, ông Trung cho thấy thêm thêm.


Cơ sở này cũng ko nhập lợn trong quá trình lò mổ chuyển động để bảo đảm an toàn, ông Trung cho thấy thêm thêm.


*

Qua kiểm tra, những con lợn đáp ứng một cách đầy đủ điều kiện như: giết thịt đỏ tươi, không xuất hiện hạch, phần phía trong ruột không dính mỡ… sẽ được cán bộ thú y đóng dấu kiểm dịch.


Qua kiểm tra, những con lợn đáp ứng đủ điều khiếu nại như: giết thịt đỏ tươi, không lộ diện hạch, nội tạng không dính mỡ… sẽ được cán cỗ thú y đóng lốt kiểm dịch.


*

Mỗi nhỏ lợn được đóng góp 6 dấu kiểm dịch trên thân trước lúc đưa ra thị trường tiêu thụ.


*

Lợn tại các đại lý giết phẫu thuật gia súc, gia nỗ lực huyện Thanh Trì được đưa về những khu chợ trên địa phận thành phố và một vài địa phương kề bên để tiêu thụ. Trong ảnh: Quầy phân phối thịt lợn trên chợ xóm Vĩnh Ninh (xã Vĩnh Quỳnh, thị xã Thanh Trì, Hà Nội).


Lợn tại đại lý giết mổ gia súc, gia gắng huyện Thanh Trì được gửi về những khu chợ trên địa phận thành phố và một số trong những địa phương ở bên cạnh để tiêu thụ. Trong ảnh: Quầy cung cấp thịt lợn trên chợ xóm Vĩnh Ninh (xã Vĩnh Quỳnh, thị trấn Thanh Trì, Hà Nội).


*

Bà Nguyễn Thị Quyên (xã Vĩnh Quỳnh, thị trấn Thanh Trì) cho hay: “Hiểu rõ về dịch bệnh tả lợn châu Phi, cần tôi vẫn yên vai trung phong khi sử dụng thịt trong thời gian này. Tôi thường mua ở đông đảo điểm phân phối thịt quen thuộc và thịt tất cả dấu kiểm dịch của đơn vị chức năng thú y. đều người không nên tẩy chay làm thịt lợn”.


Bà Nguyễn Thị Quyên (xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì) mang lại hay: “Hiểu rõ về dịch bệnh tả lợn châu Phi, yêu cầu tôi vẫn yên vai trung phong khi sử dụng thịt trong thời hạn này. Tôi thường cài ở phần lớn điểm phân phối thịt quen thuộc và thịt có dấu kiểm dịch của đơn vị thú y. Những người không nên tẩy chay thịt lợn”.


share Facebook chia sẻ Google Plus share Twitter share Zalo Tới khu vực phản hồi In bài viết Gửi nội dung bài viết
*
Bình luận