Chợ quân trang

     
(lrocrevn.com) - với hơn 50,000 thông tin tài khoản tham gia và 100,000 lượt quay Lucky box những “lái súng” của Chợ Quân Trang Đột Kích đang hân hoan với không hề ít vật phẩm ghép thành công xuất sắc trong ngày đầu khai trương.

Ngay sau khi Chợ quân trang trình làng đã si được lượng lớn bạn tham gia với hàng trăm nghìn giao dịch đang hoạt động. Trước đó, cộng đồng Đột Kích sẽ sôi sục chờ đợi sự kiện này lúc những tin tức hé lộ về Chợ quân trang được update trên trang chủ Đột Kích. Với hàng ngàn Giftcode đã có gửi tặng đến người chơi như một hiệ tượng cấp vốn cho game thủ để tận hưởng những kỹ năng thú vị trên sàn giao dịch thanh toán này.

Bạn đang xem: Chợ quân trang

*

Đây là một kênh tương tác, mô hình giao lưu hoàn toàn mới dành riêng cho game thủ Đột Kích. Trên đây tín đồ chơi có thể tự vày sở hữu các trang thiết bị mong ước hay hồ hết báu vật trọn vẹn miễn phí. Đồng thời, bạn còn hoàn toàn có thể tự do giao thương mua bán những thiết bị sẽ thiếu hoặc rao bán những nguyên vật liệu thừa không sử dụng đến. để triển khai xong bộ vũ trang của mình.

*

Người chơi rất có thể tham gia vào chợ quân trang trên trang sự kiện Đột Kích. Khi thâm nhập vào Chợ quân trang người chơi đang có thời cơ nhận được các vật phẩm lúc tìm kiếm đầy đủ 3 miếng ghép của công trình đó.

Xem thêm: Sói ( Phim Sói Của Song Joong Ki Một Lần Nữa Khiến Người Xem Thổn Thức

Các chuyển động trong Chợ quân trang:Bước 1:Hoàn thành những mốc điều kiện do BQT đặt ra để cảm nhận lượt mở Lucky Box.Bước 2:Mở lucky box bên trên trang sự khiếu nại để thu thập nguyên liệuBước 3:Xạ thủ rất có thể giao dịch trên chợ quân trang (chỉ giao dịch các mảnh ghép).Bước 4:Sưu tập đầy đủ mảnh ghép thứ (mỗi một số loại trang bị có 3 miếng ghép) với ghép thứ trên trang sự kiện (có xác suất thất bại khi ghép).Bước 5:Sau khi đang ghép xong trang bị, hoàn tất rước trang bị vào vào game.

*

Đây là lần thứ nhất loại hình sàn thanh toán như vậy lộ diện nên đã nhận được sự ủng hộ với tham gia thân yêu của cộng đồng. Một người chơi có nickname Prjnce.cold hào hứng chia sẻ trên diễn đàn: “Cái này cũng tốt ai hy vọng có chi phí thì ingame ngồi cày nhằm tìm miếng ghép mang bán, còn ai có tiền thích báu vật nào thì chỉ việc chọn mua mảnh ghép về ghép lại.”

*

Song song cung ứng cho sự kiện này, Group Facebook “Chợ Quân Trang – Đột Kích” cũng được thành lập nhằm mục đích tạo ra diễn đàn trao đổi giao lưu, giải đáp những thắc mắc của game thủ. Dù bắt đầu chỉ được thành lập và hoạt động ít ngày tuy nhiên group cũng đã thu hút được sự tham hàng nghìn thành viên cùng với những hoạt động trao đổi diễn ra sôi nổi liên tục.

Có thể nói, Chợ Quân Trang thành lập và hoạt động để đáp ứng nhu cầu nhu ước giao dịch cho người chơi hâm mộ dòng game MMOFPS không được phép giao dịch thanh toán vật phẩm ingame, Sự thành lập và hoạt động của Chợ Quân Trang hẹn hẹn là một sàn giao dịch thanh toán mới linh động và bảo vệ quyền lợi cho những gamer thích dàn xếp vật phẩm vào game.