Điện thoại máy chiếu trung quốc

     
Nhiều bạn vẫn mong chờ sự tích hợp mới cho điện thoại khi sản phẩm thêm công dụng như đồ vật chiếu trong không ít năm nay. Bắt đầu đây, điều này đang trở thành hiện thực khi một chiếc smartphone đến tự Trung Quốc không những thêm chức năng máy chiếu mà còn tồn tại giao diện tương tự như như iPhone.

Bạn đang xem: Điện thoại máy chiếu trung quốc

*

Được sản xuất vày công ty trung quốc ChinaKing, tuy vậy khá to với không được mảnh mai nhưng mà đây là dế yêu đầu tiên có tác dụng này. Thời hạn chiếu của loại CKing này là 2 tiếng đồng hồ thời trang với hình ảnh khích thước 30", độ phân giải 640x480. Đặc tính độc đáo này dựa trên công nghệ máy chiếu LCOS, sử dụng ánh sáng của đèn LED, được sửa chữa cho LCD nhưng ngân sách chi tiêu thì rẻ hơn nhiều. Thông tin chi tiết về cấu hình cụ thể và chi tiêu của chiếc điện thoại thú vị này trường đoản cú ChinaKing.
*

*

Xem thêm: Giải Bài Tập Tiếng Anh 12 Thí Điểm Theo Từng Unit ( Có Đáp Án Chi Tiết )

*

*

phải nói những bác trung hoa ghê wá! không che hình ảnh hay clip được phóng lên màng chiếu từ dòng DT này sẻ nạm nào nhỉ? mình đang có nhu cầu muốn chiếc fone có công dụng out ra tv cùng đang định tìm một chiếc nhưng coi ra mình cần được đợi thêm thời hạn nửa xem. Không bít khi nào nhửng dòng fone thế này sẻ có mặt ở thị phần VN há!
phải nói các bác trung quốc ghê wá! không bịt hình hình ảnh hay clip được phóng lên màng chiếu từ dòng DT này sẻ ráng nào nhỉ? mình muốn chiếc fone có tác dụng out ra tv cùng đang định tìm một cái nhưng xem ra mình cần được đợi thêm thời gian nửa xem. Ko bít khi nào nhửng mẫu fone nạm này sẻ xuất hiện ở thị trường VN há!
mình tưởng là cái tác dụng như sản phẩm công nghệ chiếu của đàn Lg tốt SS chứ ,
mà đồ họa toàn trang bị nhái nuốm này thì chắc tác dụng cũng nhái nôt