Diễn viên hành động mỹ

     
thiết yếu trị mặt trận làng mạc hội kinh tế giờ đồng hồ dân văn hóa thể dục pháp luật thế giới sức khỏe công nghệ

trong những năm 80 với 90 là kỷ nguyên vàng của hero hành động. Bất chấp hiểm nguy, những diễn viên phim hành động luôn nỗ lực đem đến cho người theo dõi một màn trình diễn thật mãn nhãn. Dưới đó là những ngôi sao phim hành động xuất sắc duy nhất và hầu hết nhân thứ siêu anh hùng có sức khỏe toàn năng.


Arnold Schwarzenegger

*

Từ “Predator” mang đến “The Terminator”, Schwarzenegger đang trở thành một tài liệu xem thêm khi nói tới phim hành động. Cho tới nay, ông vẫn liên tục đóng những vai hành động, cách đây không lâu ông đóng vai chủ yếu trong “Terminator: Dark Fate”. Tin vui cho hầu hết người ái mộ Conan, “The Legend of Conan” đã gồm trong danh sách của Arnold.

Bạn đang xem: Diễn viên hành động mỹ

Sylvester Stallone

*

Một gương mặt nặng ký kết khác của loại phim hành động, chắc hẳn bạn cũng biết đến anh với các cái tên như Rambo tuyệt Rocky. Với mặt hàng tá phim hành động, anh vẫn thường xuyên góp mặt trong “The Expendables 4”, tập phim đã được công bố.

Jean-Claude Van Damme

*

Ông được biết đến với các bộ phim như “Bloodsport”, “Kickboxer”, “Double Impact” với “Universal Soldier”... Ở tuổi 60, JCVD liên tiếp thể hiện nay những bước chuyển mình, bộ phim gần trên đây nhất của ông là “We Die Young” năm 2019.

Chuck Norris

*

Từ những tập phim hành động kinh khủng của thập niên 80 như "Missing in kích hoạt và" The Delta Force ", đến" Walker, Texas Ranger "trong thập niên 90, Chuck Norris là một ngôi sao 5 cánh phim hành động thực thụ. Nam giới diễn viên cách đây không lâu đã gia nhập trong loạt phim hành động đóng gói hero “The Expendables”.

Bruce Willis

*

Nhắc cho phim hành động không thể không nói đến “Die Hard”. Willis đã đóng các vai hành vi chính vào các tập phim ăn khách như "Pulp Fiction", "Twelve Monkeys" và "The Fifth Element". Hiện tại, nam giới diễn viên vẫn lành mạnh và tích cực tham gia vào 7 dự án khác biệt trong năm 2019. Trong thời gian 2020/2021, chúng ta cũng có thể mong hóng nhiều hành động hơn vào “Breach” cùng “Survive the Night”.

Kurt Russell

*

Ai rất có thể quên được màn trình diễn của Russell vào các bộ phim truyện như kinh điển “Escape from New York” của John Carpenter với “Trouble in Little China”. Cách đây không lâu Kurt sẽ đóng vai thiết yếu trong “Once Upon a Time In Hollywood” của Quentin Tarantino cùng trong “The Christmas Chronicles 2”.

Sigourney Weaver

*

Nữ diễn viên sẽ để đời cho một trong những nhân vật dụng nữ hình tượng nhất của phim hành vi thập niên 80. Weaver liên tục sự nghiệp diễn viên cùng đóng vai bao gồm trong một số bộ phim truyện thành công. Sát đây, cô sẽ tham gia trong phần tiếp sau của “Avatar” và “Ghostbusters: Afterlife”.

Steven Seagal

*

Các động tác Aikido của Steven Seagal khiến anh trở nên khác hoàn toàn với những ngôi sao hành vi khác. Anh thành công xuất sắc với các bộ phim truyền hình như “Above the Law”, “Hard to Kill", “Out for Justice”, “Under Siege” với “On Deadly Ground”.

Bộ phim vừa mới đây nhất của anh - "Beyond the Law" - được phát hành vào tháng 1/2020 với phần tiếp theo của bộ phim hành rượu cồn năm 1988 "Above the Law" đã có được công bố.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Vách Ngăn Nhôm Kính, Thanh Lý Vách Ngăn Nhôm Kính

Mel Gibson

*

Vai diễn của anh ấy trong các tập phim “Mad Max” và “Lethal Weapon” đã chuyển Gibson biến một ngôi sao hành động không thể chối cãi. Vào trong thời điểm 90, những bộ phim như “Braveheart” đã chuyển sự nghiệp của anh ấy lên một trung bình cao mới.

Gần phía trên anh đang đóng vai thiết yếu trong “The Professor và the Madman”, “Boss Level”, “Force of Nature” cùng một bộ phim truyền hình mới cũng sẽ ra mắt trong những năm nay: “Last Look”.

Clint Eastwood

*

Từ “Dirty Harry” mang đến “Unforgiven”, Clint Eastwood là 1 diễn viên và đạo diễn tài năng. Anh đã đạo diễn phim “Richard Jewell” vào năm 2019 với đóng vai chủ yếu trong “The Mule” vào khoảng thời gian 2018.

Dolph Lundgren

*

Lundgren trở nên nổi tiếng với vai diễn có tính biểu tượng của anh là Ivan Drago vào “Rocky IV”. Sau đó, anh liên tiếp đóng vai chủ yếu trong một vài phim hành động, như “Masters of the Universe” cùng “Universal Soldier”. Ngôi sao hành vi đã chuyển động tích rất trong các bộ phim truyện như loạt phim “The Expendables” và gần đây là “Aquaman”.

Harrison Ford

*

Từ phim “Chiến tranh giữa các vì sao” cho “Indiana Jones”, Ford là một hero hành cồn thực thụ. Anh liên tục đóng vai bao gồm trong các bộ phim lớn, bao gồm “Blade Runner 2049”, phần tiếp theo của “Blade Runner” bom tấn thập niên 80, và bộ phim truyện “Indiana Jones” mới cũng đã được công bố.

Grace Jones

*

Người mẫu mã kiêm ca sĩ vẫn tham gia cùng Arnold Schwarzenegger trong “Kẻ bài trừ Conan”. Sau đó, cô đóng góp vai bao gồm trong bộ phim James Bond danh tiếng “A View khổng lồ a Kill”. Sau nhiều năm, Jones đang đóng vai chủ yếu trong một số bộ phim, bao gồm “No Place lượt thích Home: Redux” vào thời điểm năm 2019.

Thành Long

*

Không có rất nhiều diễn viên có thể kết hợp những pha nguy nan đáng ngạc nhiên với võ thuật như Thành Long. Hơn nữa, phần nhiều những tập phim của anh còn phối hợp yếu tố hài hước. Vai diễn của anh ý ấy vào phim “Giờ cao điểm” là một ví dụ điển hình.

Thành Long liên tiếp đóng vai đó là những bộ phim truyện hành cồn mãn nhãn, anh gần đây đã thâm nhập một số bộ phim Trung Quốc, cùng “Giờ cao điểm 4” sẽ trong quy trình thực hiện.

Pam Grier

*

Grier đóng vai thiết yếu trong một trong những phim về đề tài khai quật và nhà tù trong thập niên 70. Giữa những thập kỷ tiếp theo, cô trở nên nổi tiếng với các bộ phim truyền hình như “Above the Law”, “Escape from LA” với “Jackie Brown”. Cô cũng vào vai chính trong số chương trình truyền ngoài ra “Crime Story” với “Miami Vice”. Gần đây, cô bé diễn viên sẽ góp mặt trong loạt phim “Bless This Mess” với phim “A Christmas Wish”.