Ông hoàng khách sạn

     

lrocrevn.com Thuyết minh với vietsub tập phim (ong hoang khach san vua khach san), lồng tiếng hay, bản đẹp Full HD.


Bạn đang xem: Ông hoàng khách sạn

*

*

Xem thêm: Kích Thước Sàn Gỗ Xương Cá Chevron Và Herringbone, 99+ Mẫu【Sàn Gỗ Xương Cá】Mới Nhất 2021

*

*

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32-End

PhimÔng Hoàng khách Sạnfull hd trọn cỗ 32 tập việt sub nói câu chuyện tình yêu thương giữa một người bé gái thừa kế khách sạn bảy sao duy nhất tại Hàn Quốc Ah Mo Ne (Lee da Hae) và Giám đốc khách sạn hào hoa cơ mà lại sở hữu vết yêu quý lòng sâu sắc thơủ ấu thơ cha Jae Wan (Lee Dong Wook). Để bảo vệ người con gái mình yêu, Jae Wan sẽ trở thành kẻ thù chính người phụ thân đã bỏ rơi anh thời thơ bé.

*

Giữ trong lòng nỗi oán thù giận người thân phụ đã vứt rơi bà bầu con mình, thân phụ Jae Wan không lúc nào quên được vết thương lòng ấy và luôn cố cất đi vượt khứ đau buồn của mình với đa số người. Anh ấy trưởng thành và biến một người đàn ông rét lùng, hiện giờ đang là giám đốc quản lý và điều hành của một khách sạn. Người thừa kế của hotel này, Ah Mo Nae phải đối đầu với những biến hóa cố bất ngờ, buộc cô ấy phải đảm bảo khách sạn của gia đình. Cha Jae Wan cùng Ah Mo Nae đã phải lòng nhau trong lúc đang tuyên chiến đối đầu với những trở nên cố.Giữ trong tim nỗi oán giận người phụ thân đã vứt rơi người mẹ con mình, cha Jae Wan không bao giờ quên được vết thương lòng ấy và luôn cố cất đi vượt khứ cực khổ của mình với mọi người.Anh ấy trưởng thành và cứng cáp và đổi mới một người đàn ông rét mướt lùng, hiện đang là giám đốc điều hành và quản lý của một khách hàng sạn. Người thừa kế của hotel này, Ah Mo

*

Xem phim Ông Hoàng khách sạn vn2.vn thuyết minh, lồng giờ đồng hồ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV. Tải về phim hotel King, download phim mediafire, fshare, 4share.