Truyện ngôn tình

     

Cô nhỏ dại hơn hắn tận 15 tuổi . Suốt thời tx thanh xuân đều lẽo đẽo theo sau hắn đòi cần cưới hắn bằng được . Hắn lại chỉ coi cô là vãn bối nhưng mà xa lánh .

Chương: 10 | Full


Bạn đang xem: Truyện ngôn tình

*

chồng Là Sói

Tác giả: An Nhiên

bởi vì cuộc hôn nhân gia đình chính trị, cô và hắn, Ninh Quốc phải kết hôn cùng với nhau. Tuy vậy sao cô có thể lấy một người ck phong hoa tuyết nguyệt, lịch lãm phong nhã do đó ?

Chương: 49


*

vợ Cũ

Tác giả: An Nhiên

bên dưới nền nhà, quần tây, đầm nữ, áo sơ ngươi trắng thuộc nội y vứt lộn xộn. Trên giường, một cảnh tượng triền miên nóng rộp đang diễn ra.

Chương: 23 | Full


*

chồng Cũ Nuôi Tôi

Tác giả: Kim Huyên

Quảng Nhân Nhân đắp kín đáo chăn nằm trệt trên giường hiểu tiểu thuyết, tuy nhiên trên fan là lớp chăn dày bằng bông, bên dưới thân lại là lớp thảm điện ấm áp, nhưng bộ hạ vẫn lạnh lẽo cứng như cũ.

Chương: 20 | Full


*

văn phòng công sở Ẩn Hôn

Tác giả: khinh Ảm

ko có gì đâu, Tề Úc đang thi đỗ vào đơn vị chức năng hành chính sự nghiệp nhanh thôi, đỗ rồi thì nhờ anh ấy reviews mấy anh trẻ đẹp cho cậu.

Chương: 144 | Full


Xem thêm: Rồi Mai Anh Phải Đi Học Xa, Tặng Em Cô Gái Anh Thầm Yêu

*

Cưới Trước yêu Sau

Tác giả: Mộng Tiêu Nhị

Giàn hàng lau sạch mặt, thế quyển sổ hộ khẩu sát bên máy tính lên, thời gian bà Cao hắt nước vào cô, sổ hổ khẩu của cô ấy nào có như ý tránh khỏi.

Chương: 96 | Full


Hoàng Cung khơi dậy

Tác giả: Nhật Thiên Long

hoàng thượng ngồi xuống ghế, rót một tách trà đưa lên miệng nhâm nhi, cảm nhận mùi thơm nhè nhẹ cất cánh vào mũi cùng vị lành mạnh của các loại trà quý độc nhất vô nhị Đại Việt.

Chương: 35 | Full


bà xã Ơi, yêu Lại Nhé

Tác giả: Nguyễn lây nhiễm

Đây là ảnh siêu âm của cô, loại bóng bởi hạt đậu kia chính là thai nhi còn chưa thành hình, nó mới chỉ có trái tim thôi. Siêu nhỏ.

Chương: 202 | Full


Tinh Nhi, Hãy Để Anh yêu Em lần nữa

Tác giả: Nguyễn lây lan

bố mẹ anh là Lục Minh Tử Thiên và Hách Liên Mạc Hân vì muốn đánh tan lời đồn thổi kia đề nghị gửi thiếp mời đến các danh môn khuê những ở Hải Thành nhằm tuyển vk cho con trai mình.

Chương: 92 | Full


Đền hạnh phúc Cho Em

Tác giả: Nguyễn nhiễm

tiếc nuối quá, bây giờ mình không đi được, bây giờ mình còn yêu cầu đến khu vực làm thêm để tiếp mẹ nuôi của mình. Hứa cậu hôm khác được không?

Chương: 70 | Fulllrocrevn.com đang khắc phục lỗi hiển thị không đúng tên tác giả ở mỗi truyện. Hy vọng sẽ hoàn thành sớm nhất!