Tâm sự đêm khuya: chồng và em vợ

     

Truyện khiêu dục với những ngữ điệu cực mạnh là 1 trong câu chuyện tất cả thật được bao gồm nhân vật thiết yếu kể lại sở hữu kèm theo đoạn phim nóng bỏng.

Bạn đang xem: Tâm sự đêm khuya: chồng và em vợ

*

Mình thấy lũ ông hay thích cảm hứng mới lạ, nên nhiều người bỏ tiền ra bên ngoài để thiết lập vui. ông xã mình thì ko xài bao được nên không dám như thế. đề cập cũng tội nghiệp vì ông chồng mình chỉ địt được từng mình. Vậy là mình nghĩ ra một cách.

Xem thêm: Máy Ảnh Canon Eos 750D Ống Kính 18-55 Mm, Máy Ảnh Canon Eos 750D + Kit 18

Đọc truyện khiêu dục cực bạo dạn mới làm đĩ đến chồng

Hôm đó hai vợ chồng mình ăn cơm xong, xem vô tuyến được một lúc, bản thân nói chồnh mình đi lau chùi và vệ sinh một chút. Nắm là mình vào nhà tắm thay chiếc váy red color tươi cơ mà mình đã sẵn sàng sẵn. áo halter neck, hở ngưc, hở lưng, váy đầm ren ngan den nửa mông, quan sát xuyên thấu được. Vì chưng mình trắng, mặc áo đỏ thì hết sức nổi. Loại cổ khoét sâu bịt nửa ngưc 32c của mình, cái áo ren quan sát xuyên wa nhị đầu vú, mình ko mặc thêm đồ lót nào nữa. Chú ý mình còn dâm rộng những cô gái gọi ngơi nghỉ Việt Nam

Mình như thế, bước lại tủ rượu, mang chai tequila, hai chiếc ly roi ngồi xuống ghế. Rót rượu ra ly cùng ngối uống một mình (tất nhiên la chỉ nhấp môi thôi)chồng mình bắt gặp vậy, vô cùng kích thích, cách lại ngồi bên cạnh. (mình kể tóm tă1t đoạn 2 vợ ông chồng mình tán nhau nhé)vì chồng mình biết bản thân bày trò, đề nghị làm như là nhu hai vợ chồng không biết nhau, dạng hình như lần đầu chạm chán trong wan rượu,rồi nc wa lại, cưa cẩm nhau. Mình cố ý ngồi thật sát, nhìn chồng mình bằng cặp đôi mắt thật dâm, thở gần cạnh vào tai ông chồng mình. ông chồng mình cũng uối vài ba ly bắt buộc cả hai sẽ ngà ngà say. Các lúc ck mình định hôn mình tuy nhiên mình ko cho, làm cho ck mình càng điên và muốn có được mình rộng nũa. Chồng mình cũng tương đối giỏi làm cho trò, cứ tạo sự vẻ ngây ngô, làm mình cũng khá ham muốn dụ dỗ cho bởi được. Uống được độ lớn 4 shot thi ban đầu thấy đến thời điểm, rứa là mình- vào vai có tác dụng gái, theo ông chồng mình vào vai đại trượng phu ngốc lên giường. Nhưng con trai ngốc này khi dụ dỗ được bản thân rồi thì sẽ hiện nguyên hình là một trong tên cuồng dâm. ông xã mình bế xốc bản thân lên, quăng bản thân lên chóng rồi bay vao hun tới tấp. Tôi cũng ôm cổ chồng mình, bắt đầu nút lưỡi ông xã mình.

Phim khiêu dục mạnh vợ ông xã làm tình

Đọc tiếp truyện khiêu dục dũng mạnh làm đĩ mang đến chồng

Tay ck mình sẽ đặt dưới lồn bản thân từ lúc nào, nước dâm của chính mình cũng sẽ ra ướt nhẹp. ông chồng mình bước đầu đưa tay vào móc. Lúc đầu là 1 ngón, kế tiếp la 2 ngón tay. Nước của chính mình chảy ra theo ngón tay ck mình, chống mình gửi tay lên miệng, mút ngón tay đầy nước của anh ý ấy. Bản thân rên khẽ: anh ơi, anh mang lại em nước của em với. Vậy la ck mình chuyển ngón tay tất cả cả nướ chim của bản thân mình và nước miếng của ck mình mang lại mìnnh mút. Tiếp nối tụi minh lại nút lưỡi nhau.

*

Mùi nước chim của mình làm cho doanh nghiệp và ck mình dâm hơn. Chồng mình bắt đầu đưa tay rờ ngực của mình. ông xã mình không vội luồng tay vào trong cơ mà cúi xuống, sờ nhì đầu dzú của mình. Bản thân rên khẽ: anh bú dzú mang đến em đi. Vậy là ck mình cuối xuống, bú sữa dzú mình wa lớp vải, ,tay tê thi bóp nhè dịu dzú bên kia của mình. Mình thấy nước miếng ông xã mình đã ướt áo bản thân thì làm như nài xin : anh oi, bóp dzú em mạnh dạn nữa đi anh. Chỉ chờ gồm vậy, ông xã mình vẫn xé áo mình, bóp dzú bản thân thật mạnh, một bên thì chồng mình vẫn say sưa bú. Bản thân thì dùng tay đè sát chồng mình vào dzú mình hơn nữa. ông xã mình ban đầu đi xuống dưới. Chổng bản thân không vội bú lồn mình nhưng liếm phía 2 bên háng mình, nhơ bẩn hai chân bản thân lên, liếm xuống dưới mông, liếm dọc xuống chân cùng ngón chân. Mình đang có nhu cầu muốn như vậy vì mình thấy mình được treat như thể công chúa. Rồi ck mình liếm ngược lên háng, tuy vậy vẫn không liếm lồn, có tác dụng mình thèm kinh khủng. Vậy là bản thân cứ xích wa xích lại để lưỡi ông chồng mình nhằm vào đúng hột le của mình. Lồn mình lại ra nước những hơn. ông chồng mình theo nước bản thân chảy ra, liếm xuống lỗ đít mình rồi lại liếm ngược lên lồn mình tuy nhiên ngón tay thì đút vào lỗ hậu môn mình. Miệng ông chồng mình mút lồn thiệt chặt. Hôm nay mình đã chịu đựng hết nổi. Bản thân nói ông xã mình: đút vô đi anh. Chồng mình hỏi lai : đút vật gì vô ? minh bao : đút chim vô đi anh,chồng mình lại hỏi :đút vô đâu, nói đi rồi anh bắt đầu đút vô. Mình tức wa, nói luôn: đút chim vô lồn em đi anh. Rồi ông chồng mình đẩy thật bạo dạn chim chồng mình vào trong làm mình giật bắn người. Tiếp nối là đầy đủ cú thâha6t5 mạnh theo kiểu truyền thống. địt được một hồi thì chồng mình xoay fan mình lại,theo thứ hạng doggy. Khoác dù ông xã mình tốt khen là lỗ lồn của chính mình khít tuy thế mình vẫn ao ước làm nó khít chút nữa. Vậy là bản thân khép chặt nhị chân minh lại, ck minh thì ngồi xổm lên, liên tục đẩy thật táo bạo bât ra những tiếng bạch bạch bạch thật dâm. Bản thân rên thật lớn : anh oi, em sướng wa, địt em mạnh dạn nữa đi anh!mình tất cả mông nên ông xã mình hết sức thích doggy. ông xã mình rước tay kẹp cổ mình, mình nghẹt thở mặt đỏ bừng lên, ông xã mình yêu thích thú, tát vào khía cạnh và bước đầu nói dâm với mình

Chồng mình call mình la đĩ, làm mình thích thú. Bản thân ngồi bật dậy, không cho ông chồng mình làm cho nửa. Sẽ là đi~ thì mình đề nghị làm thật dâm. Minh leo lên, nhét chim ck mình vô lồn mình. Bản thân ép ngay cạnh chim ông chồng mình vào điểm G của mính va mình ra thiệt nhanh. Nước ra của bản thân bắn lên cả mặt ông chồng mình. Rối mình khom xuống bú chim cho chồng minh. Bú luôn nước chim va nước ra của mình. Vừa bú vừa xoa bop nhì hòn bi của chồng mình. Rồi mình đấy mông chồng mình lên,bắt đầu liếm lỗ lỗ hậu môn cho ông chồng mình. Ck mình mê say món này đề nghị mình làm kỹ lắm. Bản thân thấy nằm ngửa lưng thì ko vô được sâu lắm cần mình bắt chồng mình nằn như bản thân nằm hình dạng doggy, mình mang hai tay banh mông ông xã mình ra, để mình gửi lưỡi vào sâu hơn,tay minh thi luồn ra phía trước mút sữa cặc cho ông xã mình. Rồi bản thân luồng wa háng ông chồng mình, ngửa phương diện lên bú sữa chim tiếp cho ông xã mình. Bản thân lại lật ông chồng mình lên, leo lên người ông chồng mình nhưng lại way ngươc tín đồ mình lại, vậy hai cồ bàn chân và bản thân địt chồng mình kiệu như cóc nhảy. Mình va ông xã mình say mê kiểu này bởi vì khi chim của ck mình cứng thì đang vô cực kỳ sâu. Cơ mà ở thế này thì mình lại rất cạnh tranh ra. Thấy mính ko ra được nữa, ck mình dẫn mình ra liền kề cửa ra vào nhà mình. Nhị vợ chồng minh đứng tức thì cửa, doggy dạng hình đứng bởi vì mình mang giày cao gót nên rất đơn giản dàng. Thỉnh thoảng lại hé xuất hiện để rên chọc mọi fan nhưng được môt chút thì bản thân khép lại ngay!

Chồng mình kiến nghị : anh địt lổ lỗ đít em nhé! mình uh liền. ông xã mình nhàn để chim vô lỗ lỗ đít của mình. Chồng mình bảo địt lỗ đít sướng lắm. Thời gian đó mình ra nước nhiều cần chẵng đề nghị oil nữa ma nước trường đoản cú lỗ lỗ hậu môn mình tung ra làm cho mình ko đau nhưng mà sướng nữa. Mình rên dâm hơn. Ck mình mang đến đây thì chịu hết nổi, ra luôn vào trong lỗ đít của mình.cả nhì vợ ck mình tối đó thường rất thỏa mãn và new mẻ. Bản thân có cảm giác mình lôi cuốn như một cô nàng gọi còn ông chồng mình thì được địt gái gọi. Các thiếu nữ nào hy vọng thử xúc cảm mới thì làm thử nhé!