Dụng cụ xà đơn tại nhà

     

10 mẫu mã xà 1-1 treo tường, đính cửa đa-zi-năng được share dưới đây đều phải có giá rẻ, đảm bảo an ninh cho người tiêu dùng và cung ứng tập xà đơn tận nhà hiệu quả. Bạn cũng có thể tìm đọc thông tin, hình ảnh chi tiết của rất nhiều mẫu xà solo này rồi kế tiếp lựa lựa chọn ra một phương tiện tập xà tương xứng nhất cùng với nhu cầu của bản thân nhé !

Xà đơn treo tường, xà solo gắn cửa ngõ là công cụ tập thể dục tại nhà cho gia đình vô cùng thông dụng và gồm số lượng đẩy ra luôn bên trong "Top" đầu nghỉ ngơi Việt Nam. Cũng chính vì số lượng sở hữu lớn cần hiện tại, rất nhiều mẫu xà đối chọi treo tường cùng gắn cửa được làm nhái, với ngân sách rất rẻ nhưng quality lại ko đảm bảo.

Bạn đang xem: Dụng cụ xà đơn tại nhà

Vậy chúng ta đã biết, sở hữu xà 1-1 treo tường nào hóa học lượng, đảm bảo bình yên cho người tiêu dùng và đồng thời có mức giá bán cân xứng với chất lượng sản phẩm chưa? nếu chưa, hãy đọc ngay thông tin chi tiết 10 mẫu xà solo treo tường, xà đối kháng gắn cửa được https://lrocrevn.com/ tổng thích hợp và share dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cho bạn mẫu xà đơn cân xứng nhất đó.


*

Xà đối chọi gắn cửa ngõ 2022
370.000₫
Xà đơn gắn cửa ngõ 2022 là mẫu mã xà 1-1 treo tường mới nhất hiện nay, tích hợp nhiều cải tiến vượt trội, đảm bảo an toàn chắc chắn và an ninh tuyệt đối cho tất cả những người dùng.

Xem thêm: Top 10 Bột Ngũ Cốc Tốt Cho Bà Bầu Tốt Nhất Hiện Nay, Top 11 Ngũ Cốc Cho Bà Bầu Tốt Nhất Hiện Nay

tải ngay


Kiến thức về xà đối chọi treo tường

Xà đơn treo tường là pháp luật tập xà đơn được thiết kế nhỏ dại gọn, lắp đặt bằng cách gắn vào tường hoặc cửa ra vào và phù hợp sử dụng nhằm tập xà đối chọi tại nhà. Thực tiễn thì xà đối chọi treo tường, gắn thêm cửa có 3 nhiều loại cơ bản gồm:

- Thứ nhất là xà đơn dạng 1 thanh dài với nó lắp đặt bằng phương pháp lắp vào 2 bên cửa ra vào hoặc 2 bên bờ tường. Kiến tạo của các loại xà đơn này khá đối kháng giản, bao gồm 2 đoạn ống nhỏ ở 2 đầu giúp điều chỉnh độ ngắn dài và được gắn vào ống trục chủ yếu thông qua hệ thống trục ren vặn vẹo nằm ở phía bên trong lòng thanh xà. Tại hai đầu thanh xà có mút cao su giúp tăng ma sát phụ thuộc vào thành tường giỏi thành cửa và để đảm bảo tường không biến thành bong tróc. Độ chắc hẳn rằng của các loại xà này sẽ phụ thuộc vào độ dày ống thép, thanh trục ren nằm ở trong và 2 mút cao su đặc đi kèm. Để sử dụng được xà đối chọi treo tường, cửa nhà bạn phải tất cả độ rộng lớn từ khoảng chừng 60 đến 130cm.

*

Xà đối kháng treo tường

- Thứ hai là xà đơn gắn khung cửa ngõ ra vào. Các loại xà này hay được đính ghép từ những chi tiết bé dại hơn và có thiết kế đa năng, cung ứng nhiều bài bác tập như hít xà đơn, tập gập bụng tuyệt tập hít đất,... Với các mẫu xà solo gắn cửa ngõ này, nó chỉ có thể lắp đặt ở cửa ra vào với để rất có thể sử dụng thì cánh cửa bạn cần phải có gờ móc xà, đồng thời độ rộng hai bên cửa phải nhỏ dại hơn độ rộng của tay xà (cửa rộng khoảng tầm dưới 90cm thì mới lắp được). Sau khi tập xong, chúng ta có thể bỏ xà ra khỏi khung cửa rất đơn giản dàng, ko làm tác động đến không khí căn phòng.

*

Xà đối kháng gắn cửa

- Thứ ba là xà solo gắn thẳng vào bề mặt của tường. Nhiều loại xà đối chọi này sẽ được lắp thắt chặt và cố định vào tường và các bạn phải sử dụng khoan bê tông chuyên được sự dụng để lắp đặt. Trước khi lắp, chúng ta cần lưu ý đến vị trí thật cẩn thận để rất có thể tập luyện dễ dãi và không ảnh hưởng tới không gian căn phòng. Với các mẫu xà đối chọi này, ngoài chức năng sử dụng để tập xà đơn thì chúng ta còn có thể dùng nó để làm giá treo bao mèo tập võ.