Đường bay thẳng việt nam mỹ

     
Máy cất cánh 787-10 của Vietnam Airlines tại sân bay ở Seatlle của Mỹ hồi tháng 8/2019. VNA sẽ ban đầu khai thác đường cất cánh thẳng thường xuyên lệ tới mỹ từ 28/11.

Bạn đang xem: Đường bay thẳng việt nam mỹ


Hãng hàng không đất nước Việt nam giới sẽ tiến hành chuyến cất cánh thẳng thương mại thường lệ trước tiên tới Mỹ từ ngày 28/11 sau thời điểm được những nhà chức vụ Hoa Kỳ trao chứng chỉ có thể chấp nhận được bay tới thị trường có đông người việt nam hải ngoại ở nhất rứa giới.

Tổng chủ tịch Vietnam Airlines (VNA) Lê Hồng Hà được báo chí truyền thông trích lời cho thấy hôm 16/11 rằng hãng sẽ khai thác đường cất cánh thẳng từ bỏ TPHCM tới San Francisco, trực thuộc tiểu bang California ngơi nghỉ bờ Tây của nước Mỹ, với tần suất 2 chuyến mỗi tuần trong thời hạn đầu. Theo người đứng đầu hãng hàng không đất nước Việt Nam, hãng đang nâng tần suất các chuyến bay thẳng thương mại tới Mỹ lên 7 chuyến hàng tuần một khi dịch bệnh được điều hành và kiểm soát và những đường bay nước ngoài thường lệ được khai thác.

Tại Diễn bọn “Thúc đẩy giao thương việt nam – Mỹ trong hoàn cảnh mới” hôm 16/11, chỗ ông Hà thông báo về việc khai quật chuyến bay thẳng trước tiên của VNA, hãng này đã nhận được được chứng từ bay thẳng hay lệ tới nước mỹ từ các nhà chức vụ Hoa Kỳ thông qua thay mặt đại diện của Đại sứ tiệm Mỹ sinh hoạt Hà Nội, theo VnExpress với Tiền Phong.

Kế hoạch của VNA được truyền thông trích dẫn cho biết chuyến bay trước tiên chiều đi sẽ lên đường từ thành phố hcm ngày 28/11 và kéo dãn dài 13 giờ đồng hồ 50 phút. Chuyến cất cánh chiều về tự San Francisco vào ngày 29/11 với thời gian bay khoảng 16 giờ 40 phút. Các chuyến bay này sẽ được khai quật bằng tàu bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner.

VNA là thương hiệu hàng không thứ nhất và tốt nhất của việt nam tới thời điểm này được khai thác đường bay thẳng hay lệ tới Mỹ, theo ông Hà mang đến biết.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Về Động Vật Sẽ Khiến Bạn Bật Khóc, Top 5 Bộ Phim Về Động Vật Gây Xúc Động Mạnh

Tổng người đứng đầu VNA còn cho biết rằng kế hoạch mở đường bay thẳng giữa vn và Mỹ được hãng triển khai từ năm 2000. Ông Hà nói, nhằm đạt ghi nhận khai thách hay lệ đường bay tới Mỹ, VNA đang phải làm việc với 9 phòng ban của Hoa Kỳ, với rất nhiều thủ tục khắt khe.

“Hai mươi năm qua, tổng con số tài liệu shop chúng tôi phải sẵn sàng để được cấp bệnh nhận lúc này lên tới hàng nghìn kilogram,” ông Hà được chi phí Phong trích lời nói. “Thị trường mặt hàng không Mỹ cực kỳ lớn, nhiều tiềm năng, tuy vậy cũng cạnh tranh số 1 thế giới, hiện nay có trăng tròn hãng hàng không đang khai quật các đường bay nối chuyến giữa việt nam và Mỹ.”

Mỹ được xem là quốc gia gồm hàng rào pháp lý và an ninh hàng không khắt khe hàng đầu thế giới.

VNA được viên Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA) cấp giấy phép cho khai quật thường lệ các chuyến bay chở khách và hàng hoá giữa nước ta và Mỹ hôm 4/11. FAA là cơ quan cấp giấy phép cuối cùng trong phòng chức trách Mỹ và chứng chỉ này là đk tiên quyết về pháp luật để VNA được phép thực hiện các chuyến cất cánh thẳng thường lệ.

Trước kia hôm 25/10, VNA cho biết họ được Cục an ninh Vận tải Hoa Kỳ (TSA) chứng thực rằng hãng đã đáp ứng đủ các yêu cầu bình an để khai thác các chuyến bay thương mại thẳng cho Mỹ. Đây được coi là một giữa những thủ tục đặc trưng và tinh vi nhất mà ngẫu nhiên hãng sản phẩm không nước ngoài nào thì cũng phải chấm dứt để được TSA uỷ quyền khai thác các chuyến bay thẳng tới Mỹ.

Vietnam Airlines đã thành lập văn phòng thay mặt đại diện tại San Francisco từ năm 2001 nhằm mục đích xây dựng khối hệ thống bán và tiếp cận các nguồn khách hàng, theo VnExpress. Tgđ VNA cho thấy rằng sau San Francisco, hãng đang nghiên cứu, điều tra và đánh giá đường bay thẳng từ các điểm khác ở việt nam tới Mỹ, ví dụ điển hình từ thủ đô và TPHCM cho tới Los Angeles, cũng thuộc California, hoặc Houston, trực thuộc Texas ở miền trung bộ nước Mỹ, trong thời hạn gần. California và Texas là hai tiểu bang có số lượng người Việt sinh sống nhiều nhất ngơi nghỉ Mỹ.

Ngoài VNA, Bamboo Airways dự kiến đã là hãng sản xuất hàng không thứ 2 của việt nam khai thác đường bay thẳng tới Mỹ. Hãng hàng không bốn nhân non trẻ độc nhất vô nhị của Việt Nam vào thời điểm tháng 9 đã ký một văn bản thoả thuận trị giá khoảng tầm 2 tỷ USD cùng với tập đoàng General Electric nhằm trang bị động cơ mới cho loạt máy bay Boeing của hãng sản xuất nhằm chuẩn bị cho kế hoạch bay thẳng tới mỹ vào đầu xuân năm mới sau. Hãng sản xuất hàng ko của tỷ phú Trịnh Văn Quyết cũng khá được cấp slot cất cánh thẳng tới các sân cất cánh của Mỹ và đang yêu cầu quyền tiếp cận nhằm khai thách các đường bay thẳng tới đây.