Đường lên đỉnh olympia năm thứ 17

     
Trận thông thường kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2017 ra mắt vào ngày 27/8 tiếp đây hứa hẹn sẽ cực kì hấp dẫn, khi cả 4 cánh mày râu trai góp mặt số đông là những kẻ địch đáng gờm.

*
-Trận bình thường kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2017 diễn ra vào ngày 27/8 tiếp đây hứa hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, khi cả 4 quý ông trai góp mặt đông đảo là những đối phương đáng gờm.

Bạn đang xem: Đường lên đỉnh olympia năm thứ 17


4 quý ông trai đang tranh tài tại trận thông thường kết Đường tột đỉnh Olympia năm 2017.

Sau 52 cuộc thi tuần, tháng và quý, Đường tột đỉnh Olympia năm lắp thêm 17 đã đi cho trận tầm thường kết vào trong ngày 27/8 tới đây để tra cứu ra tiệm quân mang lại vòng nguyệt quế năm 2017.

Hãy cùng lrocrevn.com điểm mặt những thí sinh của trận thông thường kết năm nay.

"Ông vua" của không ít kỷ lục

Phan Đăng Nhật Minh (Trường thpt Hải Lăng, thức giấc Quảng Trị, nhất 4 tháng đầu năm với 295 điểm) ắt hẳn là cái brand name được để ý nhất lúc được người theo dõi đặt mang đến biệt danh “Cậu nhỏ xíu Google” với mọi câu trả lời đúng đắn và nhanh như năng lượng điện ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhật Minh cũng người liên tiếp xô đổ những kỷ lục về điểm số của công tác qua những vòng thi tuần và tháng.

Phan Đăng Nhật Minh (Trường thpt Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị)

Phan Đăng Nhật Minh cũng khá được nhiều người biết đến và thân thiện khi từng là tiệm quân cuộc thi đoạt được dành cho học viên bậc THCS.

Ngay lần đầu tiên xuất hiện ở sân nghịch Olympia ở hội thi tuần 1 tháng 3 quý I, Nhật Minh đã thể hiện phong độ tuyệt hảo khi dẫn đầu đoàn leo núi ở toàn bộ các phần thi. Qua đó, giành Vòng nguyệt quế của hội thi tuần cùng với 400 điểm, đó cũng là số điểm kỷ lục của chương trình Đường tột đỉnh Olympia 2017 tính đến thời điểm đó.

Chưa ngừng lại, trong hội thi tháng 3 quý I, Phan Đăng Nhật Minh không những giành vòng nguyệt quế mà còn có được số điểm kỷ lục của chương trình Đường tột đỉnh Olympia suốt 17 năm qua với 460 điểm. Trước đó, người đã lập bắt buộc kỷ lục này là em Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến (sinh năm 1997, Trường thpt chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) tại cuộc thi tuần 2, mon 3, quý II Đường lên đỉnh Olympia năm vật dụng 15.

Nhật Minh chia sẻ em không phải là 1 trong những người tham vọng, nhưng với Đường lên đỉnh Olympia thì tham vọng là có, và đặt quyết chổ chính giữa sẽ phá kỷ lục điểm số của chương trình.

Tính cho hiện tại, Nhật Minh là bạn duy tuyệt nhất nắm cả hai mức điểm tối đa và thiết bị hai trong lịch sử dân tộc của Đường tột đỉnh Olympia: 460 điểm tại cuộc thi tháng 3 quý I và 400 điểm tại cuộc thi tuần 1 mon 3 quý I.

Người đem vé phổ biến kết khiến khán giả thót tim

Sau “Cậu nhỏ xíu Google”, Hà Việt Hoàng (Trường trung học phổ thông Sóc Sơn, Hà Nội) là người thứ hai đã có được tấm vé vào phổ biến kết năm Đường tột đỉnh Olympia 2017 khi tốt nhất quý II cùng với 290 điểm.

Hà Việt Hoàng (Trường thpt Sóc Sơn, Hà Nội)

Trong số các thí sinh lọt được vào trận bình thường kết năm nay, có lẽ rằng Việt Hoàng là người vượt qua hội thi quý với nhiều cảm xúc nhất.

Bởi ở hội thi quý II, vị trí dẫn đầu của Hoàng bị đối đầu và cạnh tranh cho tới những giây phút sau cùng với nỗ lực cố gắng không căng thẳng mệt mỏi và rất đáng để khen ngợi của chúng ta chơi Hoàng Đức Thuận (Trường thpt Chuyên Hùng vương - Phú Thọ).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Truyền Thống Đơn Giản Tại Nhà Thơm Ngon

Nam sinh tp hà nội từng bộc lộ quyết trung tâm qua lời nói ấn tượng: “Sóc Sơn không chỉ là có thần thoại Thánh Gióng, trường bay Nội Bài, mà trọn vẹn đủ kỹ năng có một mong truyền hình”.

Phong thái điềm tĩnh và quyết đoán ngay lập tức cả một trong những giây phút gay cấn đã đến thấy khả năng của phái mạnh sinh này.

Lội ngược mẫu ngoạn mục

Phạm thọ Quốc Long (Trường thpt chuyên trằn Hưng Đạo - Bình Thuận, tốt nhất quý III cùng với 275 điểm) là tín đồ giành tấm vé vật dụng 3 vào trận bình thường kết năm tiếp theo màn rượt xua điểm số khó thở ở cuộc thi quý.

Phạm thọ Quốc Long (Trường trung học phổ thông chuyên trằn Hưng Đạo - Bình Thuận)

Được gọi là “Pikalong”, Quốc Long cùng với phong thái thi đấu tự tin, “càng nghịch càng hay” đang xuất nhan sắc “hóa rồng lên đỉnh”, quá qua bạn chơi tạm dẫn đầu sau phần tranh tài Tăng tốc một biện pháp ngoạn mục.

Trong hội thi quý III, Quốc Long bộc lộ mình là kẻ địch đáng gờm, khiến người theo dõi đi từ bỏ hồi vỏ hộp đến bất ngờ khi rút ngắn khoảng cách với tín đồ tạm dẫn đầu qua việc thường xuyên lấy điểm từ các gói Về đích của người tiêu dùng chơi, trước lúc bước vào phần thi được cho là sở trường của bản thân mình và ngược mẫu về nhất.

Chàng trai tham gia chương trình chỉ với mục đích “để phụ huynh được lên tivi” đã không tưởng đem mong truyền hình năm đồ vật 17 về Trường trung học phổ thông Chuyên trằn Hưng Đạo, Bình Thuận trong nụ cười vỡ òa của cha mẹ, bằng hữu và thầy cô.

Vào tầm thường kết với điểm thi Quý cao nhất

Giành tấm vé cuối cùng tham dự chung kết Đường tột đỉnh Olmypia, mà lại Phạm Huy Hoàng (Trường thpt Chuyên hà thành – Amsterdam) mới chính là thí sinh gồm điểm thi quý tối đa trong 4 thí sinh với 330 điểm.

Phạm Huy Hoàng (Trường thpt Chuyên Hà Nội-Amsterdam).

Được ca tụng là “Kẻ thắng lợi không nói nhiều” sau các cuộc thi tuần với tháng, Phạm Huy Hoàng từng lao vào trận thi quý IV năm 2017 với điểm số thi tháng tối đa trong số chúng ta chơi là 340.

Với việc hoàn thành phần thi tăng tốc độ ở cuộc thi quý với số điểm gần như gấp đôi các bạn chơi, Huy Hoàng cho biết sẽ là địch thủ nặng ký kết trong trận bình thường kết.

Thí sinh giành được quán quân của cuộc thi chung kết năm ngoại trừ vòng nguyệt quế sẽ được trao thêm phần thưởng trị giá bán 35.000 USD và cúp kỉ niệm. Các thí sinh xếp sản phẩm hai và ba lần lượt giành được số tiền thưởng là 20 triệu và 10 triệu đồng.

Năm trang bị 17 cũng tận mắt chứng kiến nhiều sự thay đổi của Đường tột đỉnh Olympia. Vào đó, quan trọng đặc biệt nhất cùng cũng chưa từng có tiền lệ trong lịch sử hào hùng nhiều năm qua của công tác là từ thời điểm năm 2017 vẫn chỉ lựa chọn thí sinh lớp 11, đồng nghĩa tương quan với việc những thí sinh lớp 12 ko có thời cơ tham dự. Giữa những nguyên nhân khiến Ban tổ chức triển khai đưa ra đổi khác trên là do không ổn về thời gian phát sóng chương trình. Điều này có thể dẫn mang lại trường hợp thời điểm tổ chức chung kết chương trình có thể thí sinh đã… trở thành những sinh viên.

Cũng từ năm thứ 17, Đường lên đỉnh Olympia thay đổi người dẫn chương trình new là Nguyễn Diệp Chi, trước sẽ là MC rất gần gũi Tùng Chi.