Đường yên và hoắc kiến hoa

     

Mối nhân duyên thân Đường Yên với La Tấn khởi xướng từ dự án công trình phim hình ảnh hai tín đồ hợp tác. Trước lúc cưới, Đường im cũng từng đẹp mắt đôi với loạt phái mạnh diễn viên đình đám Hoa ngữ.Bạn đã xem: Phim của đường yên và hoắc kiến hoa


*

Hoắc loài kiến Hoa: Đường Yên và Hoắc loài kiến Hoa lần đầu hợp tác ký kết trong dự ánTiên tìm kỳ hiệp truyện 3vào năm 2009. Nhờ vào diễn xuất ăn ý, cặp diễn viên nhận được không ít sự yêu mến. Thậm chí, người theo dõi còn muốn Đường Yên và Hoắc kiến Hoa mang lại với nhau xung quanh đời. Năm 2013, Hoắc con kiến Hoa với Đường Yên gia tăng độ thân thiết. Ở thời khắc Đường lặng vừa hoàn thành mối tình cùng với Khưu Trạch, Hoắc con kiến Hoa vẫn ở bên yên ủi cô. Lời đồn thổi hai người yêu nhau càng gồm cơ sở cho khán giả tin tưởng. Tới nay, Hoắc con kiến Hoa đã yên bề thất gia với Lâm trọng điểm Như còn Đường yên ổn cũng vừa có đám hỏi trong mơ với La Tấn.Bạn đã xem: Phim của con đường yên cùng hoắc kiến hoa


*

Khưu Trạch:Trước khi gặp gỡ và hẹn hò La Tấn, Đường yên từng có mối tình khó quên cùng với Khưu Trạch. Đường Yên thuộc nam diễn viên Đài Loan kín đáo hẹn hò trong 2 năm. Họ từng hợp tác và ký kết trongBa thiên kim nhà họ HạĐánh thức tình yêu.Bạn sẽ xem: Phim của mặt đường yên cùng hoắc kiến hoa

Người dữ thế chủ động tiến cho tới là Khưu Trạch tuy nhiên anh lại không muốn công khai vì sợ mất fan hâm mộ. Ngoại trừ ra, báo chí cung cấp thông tin anh cũng đối xử tệ cùng với Đường im khi luôn bắt cô làm cho mọi vấn đề theo ý mình. Thậm chí, Khưu Trạch còn mắng Đường Yên mọi khi tức giận. Đỉnh điểm, nam giới diễn viên bị vạch nai lưng bắt cá hai tay cùng với Lý Dục Phân. Sau scandal cùng với Đường Yên, lượng lớn khán giả tẩy chay Khưu Trạch.

*

Hồ Ca:Hồ Ca được người ngưỡng mộ mệnh danh là "thánh ế". Sở hữu gương mặt điển trai, phái mạnh diễn viên khi sánh bước bên bất kể nữ diễn viên nào đều khiến người xem cảm thấy đẹp đôi. Anh được ghép với tên tuổi của tương đối nhiều minh tinh như Lâm trọng tâm Như, lưu lại Thi Thi, Dương Mịch tốt Đường Yên. Tuy nhiên, những đàn bà diễn viên này sẽ lần lượt gồm tổ nóng riêng. Đường lặng khi hợp tác và ký kết với hồ Ca trongCao thủ như lâm (2011) nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ bỏ khán giả. Thậm chí, báo chí cũng từng đồn thổi cả hai bao gồm tình cảm hơn mức đồng nghiệp. Song, quan hệ giữa Đường Yên cùng Hồ Ca được giải thích ngắn gọn rằng họ quá hiểu nhau phải làm bạn thì được chứ chẳng thể yêu.

Bạn đang xem: Đường yên và hoắc kiến hoa


*

*

Diễn xuất của cặp sao hợp tác ăn ý tới mức khán giả nhiều lần buộc phải ghen tỵ với loạt cảnh tình tứ của họ.

Chung Hán Lương:Có lẽ, chung Hán Lương là người tình màn hình ảnh đẹp đôi duy nhất của Đường lặng nhờ đông đảo phân đoạn hết sức ngọt ngào và lắng đọng trong dự án công trình hai người hợp tác ký kết chung.Bên nhau trọn đờithực sự là bộ phim đưa tiếng tăm Đường Yên cũng giống như Chung Hán Lương cho gần rộng với khán giả. Phim bao gồm 32 tập, được chuyển thể từ đái thuyết ngôn tình cùng tên trong phòng văn cụ Mạn. Trong phim, Đường Yên đảm nhiệm vai người vợ chính Triệu mặc Sênh. Cô có mối tình sâu đậmvới chàng trai học tốt nhất khoa dụng cụ Hà Dĩ rạm do bình thường Hán Lương thủ vai. Cả hai từng hiểu nhầm mà cách nhau chừng 8 năm mặc dù tình cảm chưa bao giờ mất đi. Vai diễn khoác Sênh đã hỗ trợ Đường Yên mang về giải Nữ diễn viên xuất nhan sắc phim đương đại tại lễ trao giải thường xuyên niên Hoa Đỉnh năm 2015.

Xem thêm: Xem Phim Bong Bóng Tình Yêu (16/16 Lồng Tiếng), Xem Phim Bong Bóng Tình Yêu

Lưu Khải Uy: Lưu Khải Uy, cái tên rất gần gũi với người ngưỡng mộ phim Hoa ngữ. Không hết, anh cũng từng khiến báo chí tốn những giấy mực khi có đám hỏi viên mãn với tiểu hoa đán Dương Mịch. Trong lúc đó, Đường Yên và Dương Mịch lại sở hữu mối quan hệ chị em thân thiết. Mặc dù nhiên, khi đóng cặp với chồng của chúng ta thân, Đường yên ổn vẫn diễn xuất trường đoản cú nhiên. Đường Yên và Lưu Khải Uy từng bắt tay hợp tác trong hai dự án là Phong Vân thiên địa(2013) và Thiên kim nữ giới tặc(2015). Năm 2014, lúc Dương Mịch lên xe cộ hoa, Đường Yên sẽ đứng ở vị trí phù dâu. Trước những tin đồn thổi rạn nứt, người theo dõi đặt thắc mắc tại sao Dương Mịch vắng mặt trong lễ cưới của người chị em thân thiết.

Huỳnh Tông Trạch:Đường im tỏ ra hữu duyên với nam diễn viên đài TVB. Huỳnh Tông Trạch là diễn viên trực trực thuộc TVB thiết bị 6 nhưng Đường Yên hợp tác. Phái mạnh diễn viên là gương mặt thân thân quen với người theo dõi không chỉ trên truyền hình ngoài ra cả trên màn hình ảnh rộng.Cô gái bên trên cây Sake đánh lốt lần đầu thao tác của hai bạn trẻ Đường Yên với Tông Trạch. Phim gợi cảm sự thân mật của fan xem ngay từ lúc tung trailer vì chưng Đường Yên trông xin xắn đôi lân cận bạn diễn.