Em chỉ là con đĩ linh miu

     

Chắc hẳn với rất nhiều người lúc vô tình lướt qua tựa đề đã có một ít chùn chân vị quan hổ thẹn nội dung bên trong. Mặc dù nhiên hãy đọc tác phẩm này và bạn sẽ thấy một câu chuyện tình yêu của một cô gái làng nghịch “bán thể xác mà lại không cung cấp linh hồn” bi hùng đến gắng nào. Đặc biệt Xin lỗi em chỉ là con đĩ cống phẩm này cũng đề đạt được 1 phần thực tế làng hội tương tự như một chuyện tình tưởng đẹp nhưng mà lại hóa đau thương.

Bạn đang xem: Em chỉ là con đĩ linh miu


Giới thiệu tác giả

Tào Đình sinh 14 tháng 12 năm 1985 trên Trùng Khánh – Trung Quốc. Cô được biết tới là giữa những nhà văn khét tiếng thuộc gắng hệ 8X với cây viết danh là Bảo Thê. Tào Đình luôn tự cho rằng bản thân là 1 người gồm EQ cao hơn nữa IQ cũng như rất không nhiều tham vọng, chỉ muốn viết vài vật phẩm tự để tự làm bản thân cảm động, chỉ cố thôi.

Xem thêm: Phim Người Phán Xử Tập 32

*
*
*
*
*


Đọc tiểu thuyết Xin lỗi em chỉ là con đĩ này, bạn nên thân mật tới câu chữ hơn là cái thương hiệu bìa Xin lỗi em chỉ là nhỏ đĩ. Bạn đọc vẫn được chứng kiến một mối tình đẹp nhưng lại lại rất bi quan giữa một chàng trai và một cô bé làm loại nghề bị làng mạc hội lên án. Từng cái văn trôi như thuật lại một cuộc đời của những cô gái bất hạnh nói chung và cùng với Hạ Âu nói riêng.


Cô gái Hạ Âu hiện lên như một cô nàng bình thường, vẫn muốn được yêu và sống hạnh phúc như bao cô nàng khác. Khi đọc hết tác phẩm, với các bạn cái đẹp có thể được có mang theo rất nhiều mặt, hoàn toàn có thể từ hầu hết nơi, từ hồ hết thứ ta bắt buộc ngờ tới. Hãy luôn luôn luôn lắng tai và thấu hiểu tâm bốn của nhân vật có lẽ rằng là điều tác phẩm mong mỏi truyền download tới độc giả. Một đái thuyết không lâu năm vậy tuy nhiên với người phát âm thì đó là số đông trang hồi ký đầy nước mắt và đau yêu mến của một cô gái mất đi niềm hạnh phúc khi tuổi đời còn rất trẻ vào một môi trường tối tăm. Xong cuốn sách, liệu tất cả sẽ có một câu trả lời mang đậm chất nhân đạo, hơi nóng tình người với nhan đề của tác phẩm: Xin lỗi, em chỉ là con đĩ!

Một mẩu chuyện tình ngắn ngủi tuy vậy bị thương, một cuốn tiểu thuyết mỏng tanh manh chỉ đọc không đến một giờ. Vậy nhưng chúng tôi tin kiên cố rằng các bạn sẽ bật khóc lúc đọc đến các phần cuối cùng của cống phẩm Xin lỗi em chỉ là nhỏ đĩ. Hãy tham khảo và cảm giác những ý nghĩa đằng sau, thực tế xã hội của tầng lớp mặt dưới luôn mong muốn cầu hạnh phúc.