Exo nhà bên

     

EXO Next Door – EXO nhà mặt tập 10 sẽ tiến hành phát sóng dịp 21h ngày 7/5 trên kênh Line độc quyền. Chúng tôi sẽ cập nhật bản vietsub tức thì sau khi bộ phim truyền hình phát sóng, mời các bạn cùng để ý đón xem

Trailer EXO Next Door - EXO nhà bên tập 10

Video full EXO Next Door – EXO nhà bên tập 10

Sự xuất hiện của Kai khiến Chanyeol được phen nổi điên vị ghen

EXO nhà bên tập 9 vừa phạt sóng, xuất hiện đông đủ của các thành viên, đặc biệt sự xuất hiện thêm của Kai khiến cho Chanyeol được phen nổi điên vày phát ghen. Ngay từ gần như khoẳng tự khắc đầu tiên, khán gải đã làm được phen choáng ngợp bỏi màn góp vui của toàn thể các thành viên EXO. Ko những mang lại không khí náo nhiệt độ mà còn hỗ trợ tình máu phim trở buộc phải gay cấn hơn. Trong những đó sự mở ra của Kai khiến cho các fan thêm phấn khích. Bởi thành viên điển trai này được xem như một đối phương mới, xen vào quan hệ tay ba rắc rối giữa Chanyeol, D.O và em gái Incheon Yeon Hee.

Bạn đang xem: Exo nhà bên

*

Các thành viên trong team tụ tập vô cùng vui vẻ, Chenderella còn cài đặt trà sữa về mời cả team anh luôn vẫn là một người cực kỳ chu đáo lo ngại quan chổ chính giữa đến mọi fan khi Kai hỏi, nhưng thực ra trong nhóm còn có một thành viên túng thiếu mật, chần chờ mọi ngườ sẽ nghe chuyện chưa cô ấy gồm biệt danh là Incheon kể tới đây thôi những thành viên người nào cũng hảo hức muốn chạm mặt mặt cô bạn hàng xóm. Đúng từ bây giờ Chanyeol xuất hiện chàng trai đang lo âu trước mọi người nên đã gật đầu gọi cô cô gái và lấy tại sao là mang đồ qua chống chụp hình ảnh cho anh.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Hương Tràm, Những Bài Hát Hay Nhất Của Hương Tràm

*

*

Theo thông ti từ em trai của con bạn hàng thôn “Suhun’ thì Kai đó là thành viên trong đội EXO mà lại Yeon Hee phù hợp nhất. Chàng trai còn bật mí cô cô bé từng vạc điên vì chàng trai Kai này, trước đó Yeon Hee từng âm thầm theo dõi Kai hình như còn sẵn sàng cho anh mọi món đá quý đặc biệt, nhưng vì vì bệnh hay đỏ mặt kh đứng trước người mình đang có nhu cầu muốn nên cô bạn hàng xóm chưa có dịp để tặng ngay quà mang lại anh. Kín đáo này khiến cho cả Chanyeol với D.O đều bế tắc tràn trề.

*

D.O vẫn giữ bình tĩnh tĩnh mịch còn Chanyeonl lại trái lại anh luôn luôn thể hiện rõ sự lo lắng, Kai vắt được tư tưởng của Chanyeol lại thích hợp trêu tức anh chàng, Kai biểu thị sự quan liêu tâm thân thiện ngay trước khía cạnh Chanyeonl khiến anh chàng tức điên người, thậm trí về tối ngủ anh còn nằm mơ thấy ông nội đã mất dặn dò anh yêu cầu giữ lấy gần như thứ đặc trưng không được tiến công mất.

Tập 10 bộ phim truyền hình EXO Next Door – EXO đơn vị bên sẽ tiến hành phát sóng vào khoảng 21h buổi tối thứ 5 tuần này, mời các bạn chú ý theo dõi