Phim: ngày mai chiến thắng (jeon so min

     
“Ước mơ xuất sắc đẹp là niềm an ủi, nguồn đụng lực cho hồ hết ai biết ráng gắng, quá qua trở ngại trong cuộc sống. Ngày mai sẽ tốt hơn, phần đa thử thách, khổ đau sẽ trở thành quả ngọt hạnh phúc”. Đó là thông điệp của bộ phim truyền hình truyền hình nước hàn “Ngày mai chiến thắng” giữ hộ đến khán giả Việt Nam. Phim sẽ tiến hành phát sóng dịp 17 giờ hàng hằng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 9/10.

Bạn đang xem: Phim: ngày mai chiến thắng (jeon so min


 

“Ngày mai chiến thắng” kể mẩu chuyện về cô bé Han SeungRi đã nên chịu đựng sự âu sầu khi tận mắt chứng kiến cái chết oan ức của thân phụ mình, sự nghiệp sale của mái ấm gia đình bị sụp đổ với người lũ ông mình yêu bội phản bội. Là cô nàng tràn đầy năng lượng với nụ cười tươi rói, mang về tia lửa êm ấm cho những người dân xung quanh. Do tài chính của gia đình chạm mặt khó khăn sau cái chết của tín đồ cha, cô buộc phải ra phía bên ngoài thuê trọ tại một nơi có nhiều kẻ xấu. Vắt nhưng, Han Seung Ri đã không đồng ý thất bại, mà lại đã đứng lên, gây dựng lại cơ nghiệp của gia đình. Cô đã chiến tranh để mày mò sự thật xung quanh cái bị tiêu diệt của cha mình và vực lên cơ nghiệp marketing của gia đình. Để dành được ước mơ của mình, Hang Seung Ri quyết tâm, giữ vững tín nhiệm và hi vọng vào một ngày mai tươi tắn hơn. Cô cố gắng nỗ lực hết sức, thừa qua đều đau khổ, chăm chỉ sống với vươn lên.

Trong phim “Ngày mai chiến thắng” còn luân chuyển quanh đa số người trẻ, trong số ấy có mãng cầu Hong Joo - một đàn ông trai bảnh bao, lém lỉnh. Na Hong Joo từng là 1 trong gã sở khanh chuyên tán tỉnh, lừa lấy gia tài của phụ nữ, nói lời yêu thương với rất nhiều người tuy nhiên không bao giờ thật lòng vàtrao trái tim cho ngẫu nhiên ai. Tuy vậy khi gặp Han Seung Li, anhđã gồm một cảm thấy khác trọn vẹn về tình yêu, khi nhận thấy cô là một người tốt, trả toàn khác hoàn toàn với những cô nàng đã gặp. Còn thân phụ Sun Woo lại là 1 chàng trai thông minh với nghị lực. Anh đã gặp mặt nhiều khó khăn khi người phụ vương qua đời, phải lo toan cho tất cả ba các bạn em của mình. Trong lúc khó khăn đó, anhđã gặp mặt Han Seung Li, cô như nguồn ánh nắng soi rọi vào cuộc đời anh. Hai tình nhân nhau vàmuốn kết hôn. Tuy nhiên những hoài bão muốn vượt qua đã khiến Sun Woo làm phản tình yêu nhằm kết hôn với những người khác. Đó còn là một Seo Jae Kyung - fan con duy nhất của quản trị một tập đoàn lớn. Cô xuất sắc trong vô số lĩnh vực, sau thời điểm học ở quốc tế về, cô sở hữu một vị trí cai quản trong doanh nghiệp thực phẩm của phụ thân mình. Thế nhưng đến một ngày, cô phát hiện nay ra bạn bốhiện tại chưa hẳn là bố ruột, người cha đẻ của cô là 1 trong những tay xóm hội đen. Sau khoản thời gian biết được sự thật, cô hết sức lo lắng, hại người thân phụ hiện tại có thể biết được sự thật và từ quăng quật cô.

Xem thêm: Game Giải Cứu Công Chúa 2, Game Tính Điểm, Game Các Chiến Binh Giải Cứu Công Chúa

Đạo diễnJung Ji In đến biết, tập phim “Ngày mai chiến thắng” mang thông điệp nhiệt độ huyết, hi vọng và lạc quan,tất cả chúng ta có thể vượt qua nghịch cảnh và đạt được mong ước, tra cứu lại đạo lý cho bao gồm mình.Ước mơ giỏi đẹp là niềm an ủi, nguồn động lực cho rất nhiều ai biết cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.Ngày mai sẽ giỏi hơn hôm qua, đông đảo thử thách, khổ đau đã trở kế quả ngọt hạnh phúc.

98 tập phim tư tưởng xã hội thu hút của hàn quốc “Ngày mai chiến thắng” của bộ đôi đạo diễnJung Ji In và Oh Seung Yul, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Jeon So Min, tuy nhiên Won Geun, Choi Phillip, Yoo Ho Rin, Han Jin Hee, Jun In Taek... Có tương lai sẽ mang lại khán đưa Việt các điều thú vị.