42 bộ phim tình yêu mỹ lãng mạn hay nhất mọi thời đại

     

Nếu bạn là fan trung thành của những bộ phim truyền hình tình cảm Âu Mỹ đầy xúc động, đừng vứt qua list 10 phim tình cảm Âu Mỹ giỏi nhất đều thời đại, không nên bỏ qua dưới đây nhé!

1Titanic (1997)

Xem ngay Titanic FUULLHD >>Tại Đây 

Hai con fan của 2 thống trị xã hội đã gặp mặt nhau trên nhỏ tàu lịch sử, khiến cho tất cả những người xem rơi nước mắt vày một tình yêu đính kết dành riêng cho nhau. Bộ phim truyền hình thuộc thể một số loại tình yêu này đã đưa nước mắt của rất nhiều khán giả và mang đến bài học nhân văn sâu sắc.Bạn sẽ xem: Phim tâm lý tình cảm người lớn mỹ hay nhất hầu hết thời đại

2Trước ngày em cho - Me Before You (2016)

Xem ngay Trước ngày em mang lại >>Tại ĐâyNgày phân phát hành: 3 mon 6, năm nhâm thìn (Việt Nam)Thời lượng: 110 phútĐạo diễn: Thea Sharrock

Cả hai tiếp nối đã có những ái tình riêng, khoác dù đều phải có tình cảm cùng với nhau dẫu vậy họ liên tục chạm mặt hết hiểu nhầm này đến hiểu nhầm khác, chính vì vậy nhưng mãi chẳng mang lại được cùng với nhau.

Bạn đang xem: 42 bộ phim tình yêu mỹ lãng mạn hay nhất mọi thời đại

Đến cuối phim, Katie - đàn bà của Rosie đưa bạn thân của mình là Toby đến dự lễ cưới của Alex, trong khi nhảy cùng nhau Toby bất thần hôn Katie, khiến cho cô bé bỏng rất tức giận bỏ đi. Điều này khiến cho Alex cùng Rosie lưu giữ lại chuyện đã xảy ra trong sinh nhật lần thứ 18 của Rosie, từ phía trên mọi hiểu nhầm được hóa giải. 

8Mãi đừng xa tôi- Never Let Me Go (2010)

Xem ngay lập tức Mãi Đừng Xa tôi >>Tại ĐâyNgày vạc hành: 16 mon 9, 2010Thời lượng: 104 phút 

Trong lúc phái mạnh chơi bạn dạng Mia & Sebastian"s Theme, bạn dạng nhạc đáng nhớ của 2 người, Mia với Sebastian tưởng tượng lại một cuộc sinh sống khác thân họ sau khi gặp mặt nhau tại nhà hàng của Bill.

Xem thêm: Vốn 20 Triệu Kinh Doanh Gì, 10 Ý Tưởng Kinh Doanh Nhỏ Nhanh Lời

Bài bác hát ngừng lúc Mia và ck rời ngoài quán. Trước thời điểm ra về, Mia với Sebastian nhìn nhau lần cuối rồi mỉm cười hạnh phúc vì đều ước mơ mà họ đạt được.

10Bước ngoặt kỷ niệm - A Walk to lớn Remember (2002)

em ngay bước Ngoạt Đáng nhớ >>Tại ĐâyNgày phân phát hành: 2002Thời lượng: 100 phút 


*

 

Biến cố xảy ra khi Jamie biết mình bị ung thư ko sống được bao lâu nữa. Tuy vậy để chứng minh tình yêu văng mạng của mình, Landon đã cưới Jamie cùng thỏa ước nguyện sau cùng của cô.

 

Trên đây là danh sách 10 phim tình yêu Âu Mỹ xuất xắc nhất đa số thời đại không nên bỏ lỡ. Chúc chúng ta có đông đảo phút giây thư giãn đáng nhớ!