Free dos là hệ điều hành gì

     
e kê mờ xin các bác giúp đỡ. E định tìm 1 bé dell vostro 1310 t5670 nhưng thông tin của nó là hệ điều hành free dos. Cho e hỏi không lấy phí dos là sao hả các bác. Vậy nên nó win vista bản quyền sẵn ko. Mình có phục sinh được win bạn dạng quyền bằng công dụng ctrl + F11 không.

Bạn đang xem: Free dos là hệ điều hành gì


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

là ko bao gồm sẵn HĐH đó,mình mua dứt phải tự mua nhưng thường xuyên thì các cửa hàng sẽ mua cho mình,tuy nhiên ko bao giờ có vista cơ mà chỉ bao gồm XP thôi.bác rất có thể mua đĩa ngoài về cài,rất dễ,chỉ bắt buộc vào BIOS mang đến máy boot từ CD trước(thường thì những hãng nhằm sẵn như thế rồi),nhét đĩa vào restart rồi tuân theo hướng dẫn.Cài vista thì khi mua ko nhập key,bỏ chọn loại automatic activation when i am online,cài xong dùng ***** vào đĩa.Thế là xong.Nếu ko biết làm cực tốt cứ bảo siêu thị cài cho.tuy nhiên,bác cũng buộc phải tự cài,vừa học hỏi và giao lưu thêm,vừa biết phương pháp sữa lắp thêm khi lỗi HĐH.Em thuở đầu cũng con kê mờ lém,nên đọc thêm cách có tác dụng trên diễn đàn,mua đĩa về có tác dụng liều thế mà lại dc.Bây giờ mới thấy dễ.
2
là ko gồm sẵn HĐH đó,mình mua hoàn thành phải tự cài đặt nhưng hay thì các siêu thị sẽ download cho mình,tuy nhiên ko khi nào có vista nhưng chỉ gồm XP thôi.bác có thể mua đĩa kế bên về cài,rất dễ,chỉ nên vào BIOS cho máy boot từ CD trước(thường thì các hãng để sẵn như thế rồi),nhét đĩa vào restart rồi làm theo hướng dẫn.Cài vista thì khi thiết lập ko nhập key,bỏ chọn loại automatic activation when i am online,cài ngừng dùng ***** trong đĩa.Thế là xong.Nếu ko biết làm tốt nhất cứ bảo cửa hàng cài cho.tuy nhiên,bác cũng đề xuất tự cài,vừa học hỏi và chia sẻ thêm,vừa biết phương pháp sữa thiết bị khi lỗi HĐH.Em ban sơ cũng kê mờ lém,nên tìm hiểu thêm cách làm cho trên diễn đàn,mua đĩa về làm liều thế mà lại dc.Bây giờ bắt đầu thấy dễ.

Xem thêm: Tin Tức Nhật Bản: Cập Nhật Tình Hình Nhật Bản Hiện Nay, Kinh Tế Nhật Bản Trong Đại Dịch Covid


Cài chấm dứt Win rồi còn driver nữa bác. Nếu chưa tồn tại kinh nghiệm thì cứ để siêu thị họ cài. Kết thúc thì làm một cỗ ghost nhằm sẳn đó rồi muốn làm gì thì làm..:biggrin9gp:
1
FreeDOs bao gồm nghĩa là các bạn sẽ có hề quản lý và điều hành Dos không tính phí ;)) còn ao ước Vista thì nên thêm tiền vào . Nhưng lại thường thì những hàng sẽ cài đặt Win ( bạn dạng lậu ) cho bạn , mún Vista thì bảo nó download Vista cho thui , Ultimated cũng được
1
freedos tức là không có cài win yêu cầu ko có "win vista phiên bản quyền sẵn" và ko " phục sinh được win bạn dạng quyền bằng tính năng ctrl + F11 " dc .
Free DOS thật ra là tên của 1 hệ quản lý điều hành thời chín mấy, chúng ta có thể tham khảo nhiều hơn nữa vế nó tại đây.Còn FreeDOS bên trên mấy cái máy laptop xuất kho là Linux-based OS, đa số thường là Ubuntu.