Game hẹn hò với hot boy

     
Anh nam nhi này tiên phong trong top Hot boy game online bởi các lý do: tràn đầy tinh thần nghĩa hiệp, mặc dù là tất cả hơi...kém thông minh nhưng mà đó là 1 trong chàng trai mê man tình “giang hồ nước trượng kiếm vì hồng nhan”.

Bạn đang xem: Game hẹn hò với hot boy


*

Hoàn cảnh gặp mặt gỡ: Lý Tiêu Dao miệng ngậm một nhánh cỏ ngồi bên dưới một cội cây mỉm cười hiền hòa ....á á á đố bạn nữ nào mà lắc đầu nhé!

Thỏ thẻ... Thỏ thẻ: tiêu dao ca ca, mặc dù rằng anh gồm làHot boy của tất tần tật trò chơi thủ phái nữ thì em vẫn quan trọng không dõi theo anh!

2. Vũ Văn Thác vào Hiên Viên tìm 3 – Thiên bỏ ra hận nước ngoài truyện


Vũ Văn Thác là nhân đồ dùng được yêu dấu nhất vào Thiên chi hận. Cùng với Hiên Viên kiếm trong tay, Vũ Văn Thác gánh trên vai trọng trách đảm bảo những con tín đồ yếu đuối, anh còn là 1 người cao ngạo quyết đoán, cạm chịu bị hiểu nhầm và dám hy sinh vì nghĩa lớn.
*

Hoàn cảnh gặp mặt gỡ: Đêm trăng thanh gió mát, hai con mắt anh sâu thẳm hơn hết đêm tối. Anh đứng đó, cô đơn...Còn tớ chỉ dám đứng từ bỏ xa quan sát anh ấy!

Thỏ thẻ... Thỏ thẻ: Thạc, anh phân biệt có cô nhỏ xíu đang đứng tự xa dõi theo ông ko?

3. Iori Yagami của The king of fighters


Iori Yagami là nhân vật cực kỳ cực kỳ cool của game The king of fighters, luôn ở địa chỉ cao chót vót vào bảng xếp thứ hạng nhân trang bị được yêu thương thích. Bộ đồ và những động tác new lạ ưa nhìn của anh thường được các thanh niên yêu game bắt chước.
*

Iori Yamaga đẹp nhất trai, rét lùng, luôn tuân theo ý mình.

Xem thêm: Hình Ảnh Các Anh Hùng Việt Nam, Hình Ảnh Các Vị Anh Hùng Trong Lịch Sử Việt Nam

Hoàn cảnh gặp gỡ: Anh ngồi cạnh cửa sổ, ánh mắt nhìn xa xôi ra mặt ngoài, làn tóc đỏ tụ nhiên rủ xuống...dù rất cố gắng nhưng không tài nào rời mắt ngoài anh.

Thỏ thẻ... Thỏ thẻ: Anh rất đẹp trai quá!!!!!...Thôi rồi, tớ ...rồi!

4. Sephiroth của Final Fatasy VII


Boss của FF7 - Sephiroth với năng lực kiếm thuật cực kỳ đẳng, thân thủ phi phàm, làn tóc bạch kim dài... Mặc dù rất gian ác nhưng lại cực kỳ hấp dẫn. Anh chính là người thu hút nhất trong các các nhân thứ phản diện trong nhân loại game.
*

Sephiroth điềm tĩnh, rét mướt lùng, cô độc, mang phong cách vương giả.

Hoàn cảnh gặp mặt gỡ: bên dưới ánh trăng huyền hoặc, mái tóc tệ bạc kim tung cất cánh trong gió, anh chú ý lướt qua tớ như mong mỏi nói: “Ta không những là hiện nay thân của sự việc tồn tại ký ức....”


*

*

*

Ban biên tập lrocrevn.com:

lrocrevn.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.