Game ngày xưa trên máy tính

     

Khi laptop bắt đầu xuất hiện tất nhiên rất nhiều dịch vụ vạc triển. Ở thời kỳ đầu đó cũng bao gồm những tựa trò chơi khuynh đảo thế giới mạng mà lại ai ai cũng biết. Mặc dù cấu hình laptop không cao, mạng không thực sự phổ biến nhưng một số tựa trò chơi vẫn trở thành huyền thoại vào mắt thế hệ 8x, 9x. Vị vậy trong bài viết ngày hôm nay, các bạn hãy cùng lrocrevn.com điểm lại đứng top 10 tựa trò chơi tuổi thơ bên trên PC huyền thoại gắn liền với thế hệ game thủ 8x, 9x nhé!


Nội dung chính:


Counter-Strike (CS)

Nhà phân phát hành: Valve, Sierra Entertainment.

Bạn đang xem: Game ngày xưa trên máy tính

Thời gian phát hành: 9 mon 11 năm 2000

Thể loại: bắn súng mắt nhìn thứ nhất

Nền tảng: Microsoft Windows, macOS, Linux.

Xem thêm: Ngân 98 Và Lương Bằng Quang Và Ngân 98 Lộ Clip "Nóng", Livstream Tắm S


Counter-Strike là một tựa trò chơi bắn súng PC cực kỳ nổi tiếng ở những năm 2000. Trò chơi này hay được giới trẻ thời điểm bấy giờ gọi với cái thương hiệu Đột Kích xuất xắc CS. Bởi vì sự nổi tiếng của nó mà lại rất nhiều series đã ra đời với giữ vững độ hot đến tận ngày nay. Nhiều trò chơi bắn súng không giống cũng được phát triển dựa bên trên tựa game máy tính kinh điển này. CS vạc triển với nhiều maps cùng hệ thống vũ khí cực kỳ đa dạng cho người chơi trải nghiệm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Game Hercules nổi tiếng một thời

Tham gia vào Hercules, bạn sẽ nhập vai thành người nhân vật này vượt qua mọi chướng ngại vật. Tựa game gồm 10 màn chơi ở những bối cảnh khác nhau, độ khó cũng được nâng cao dần. Vào đó màn cuối chính là cuộc chiến với thần Chết vô cùng cực nhọc khăn. Quy trình chiến đấu sẽ bắt đầu từ những màn huấn luyện, sau đó tăng dần độ nặng nề để người chơi trải nghiệm hết. Bao gồm rất nhiều vật phẩm giá trị sẽ rơi ra trong quá trình chơi, hãy tận dụng bọn chúng một cách hiệu quả nhất.

Trong 10 cái tên kể bên trên đâu là tựa trò chơi tuổi thơ PC huyền thoại, ghê điển nhưng mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất? Bạn đã thử qua những trò chơi như thế nào trong thời điểm máy tính xách tay mới phân phát triển? Hãy phân chia sẻ với công ty chúng tôi ý kiến của bạn để làm đa dạng và phong phú hơn danh sách này nhé!