10 phút gameplay của tiên kiếm kỳ hiệp truyện 7, đẹp như xứ sở thần tiên

     

Tựa game nhập vai đặc sắc Tiên tìm Kỳ Hiệp Truyện 7 bao gồm thức lao vào giai đoạn thí nghiệm tại thị trường Trung Quốc, đem lại những hưởng thụ bất ngờ.

Bạn đang xem: 10 phút gameplay của tiên kiếm kỳ hiệp truyện 7, đẹp như xứ sở thần tiên

Phiên bạn dạng thử nghiệm của mặt hàng mới toanh nhất trong series Tiên tìm Kỳ Hiệp Truyện – Tiên tìm Kỳ Hiệp Truyện 7, The Legend of Sword & Fairy 7, đồng ý được mở vào tầm 12 tiếng trưa (11 giờ Việt Nam) ngày 15/01 tại thị trường Trung Quốc. Trước đó, gamer đã tham gia có thể báo danh trước để dấn được phần lớn phần quà hấp dẫn khi đăng nhập trò chơi.


*

Tiên kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 thừa nhận thử nghiệm


Hãng Cube Game đã có được ủy quyền chính thức phát hành phiên bạn dạng thử nghiệm đầu tiên từ Softstar. Giả dụ ai ân cần thì Cube Game đó là hãng thêm vào The Swordsmen X, tựa game kiếm hiệp sống sót như PUBG thứ nhất đã kiến tạo trên Steam trước đây.

Người đùa trải nghiệm bước đi vào quả đât nhập vai RPG rất kỳ sống động và chân thật mang đậm tính huyền ảo. Ban hoàn toàn có thể thấy rõ được khối hệ thống chiến đấu gameplay giàu tính hành động, cảm thấy được phần lồng giờ nhân vật, cũng giống như phiêu lưu lại trong diễn biến diễn biến huyền bí.

Xem thêm: Băng Game Nintendo Switch Fifa Loạt Trò Chơi ), Game Fifa Là Gì

*

Nhập vai vào nhân đồ hiệp sĩ, phát hiện nay dân làng bị lũ quái vật bao vây trên phố trở về núi. Hiệp sĩ vẫn ra tay tương trợ để bảo đảm an toàn dân buôn bản trốn thoát. Anh đang liều bản thân dẫn quái vật vào thung lũng với bị thương. Một người bầy ông bí ẩn bất ngờ xuất hiện, chưa ai biết người bầy ông sẽ là ai…

*

Tiên tìm Kỳ Hiệp Truyện 7 vẫn đang trong quá trình trở nên tân tiến và thay đổi hơn nữa. Thời gian thử nghiệm này sẽ góp phần tạo nên sản phẩm hoàn thiện và quality hơn. Các bạn sẽ thấy một trò chơi RPG tiên hiệp huyền ảo đặc sắc nhất từ trước mang đến nay.

Series Tiên Kiếm là một trong dòng game nhập vai được trở nên tân tiến bởi công ty Đài Loan Softstar Entertainment và những công ty con. Trò chơi kết hợp các yếu tố của tiên hiệp, tè thuyết thần ma cùng giả tưởng một biện pháp độc đáo.

Kể từ lúc phát hành vào thời điểm năm 1995, trò chơi đã tạo ra một uy tín game thành công ở Đài Loan và trung quốc đại lục. Thành phầm này còn được gửi thể thành bộ phim truyền hình truyền hình trung quốc Chinese Paladin năm 2005.

Series game đã có dịch lịch sự tiếng Anh là The Magic Sword & the Chivalrous Youngsters và Chinese Paladin. Softstar Entertainment chấp thuận đặt thương hiệu là The Legend of Sword and Fairy khi xây cất phần tiếp theo. Tuy nhiên, trong phần máy 3 với thứ 4, tựa tiếng Anh vẫn được biến thành Chinese Paladin và không thay đổi như vậy kể từ đó.