Gạo nếp gạo tẻ tập 109

     

*
Hân (Thúy Ngân) xúc động rơi nước mắt và ôm chầm rước Kiệt (Trung Dũng) khi nhận được lời kiến nghị nối lại tình xưa từ ông xã cũ.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ tập 109


Trong tập 108 "Gạo nếp gạo tẻ", cặp đôi bạn trẻ Kiệt - Hân đã bao gồm thức ra quyết định nối lại tình xưa.

Sau khi nghe tới những lời trung khu sự về vượt khứ của vợ cũ, Kiệt có phần xúc đụng và xác định anh tin cậy Hân. Anh làm cho Hân vô cùng bất ngờ khi đề nghị cả hai hãy có tác dụng lại từ đầu. Hân thiếu tín nhiệm vào tai mình, bao bọc lấy Kiệt cùng nói cảm ơn anh bởi vì đã đến cô nghe lời nói đó. Vắt nhưng bất ngờ hơn khi Hân đã phủ nhận quay lại với Kiệt vì không muốn anh thêm tổn thương. 

Tuy vậy, Kiệt khẳng định đây là những lời nói thật lòng. Anh mong Hân và mình cho nhau thêm một thời cơ nữa: "Đó là đa số lời từ đáy lòng anh!". Nghe những khẩu ca từ chồng cũ, Hân chỉ biết òa khóc vào hạnh phúc. 

Kiệt mong mỏi Hân cho cơ hội quay về cùng với nhau.

Tập phim trước cũng gây bất ngờ với sự xuất hiện thêm của Huy - em song sinh của Tường (Thanh Thức). Hương thơm (Lê Phương) không thể gật đầu sự thật lúc hình hình ảnh Tường luôn mở ra khi cô nhìn thấy Huy. 

Nhìn thấy Hương âu sầu đến héo mòn, Công (Hoàng Anh) thiết yếu cam lòng và quyết định tìm hiểu nhưng bị bà mẹ Tường cảnh báo. Sau khi cùng hương thơm mừng sinh nhật với đa số món ăn đầy kỷ niệm, Công đã mạnh bạo hôn Hương cùng bày tỏ hy vọng nối lại tình xưa nhưng mà lại yêu cầu nhận về 1 cú tát trời giáng.

Xem thêm: Các Bài Hát Tạo Động Lực, Truyền Cảm Hứng Cho Cuộc Sống

Hương bàng hoàng khi chạm chán em tuy nhiên sinh của Tường. Cô càng thêm cực khổ khi thấy anh cầu hôn một cô gái khác.

Trong trích đoạn tập cuối, Phúc sau cùng đã quyết định bỏ đi cùng chồng sắp cưới. Mặc dù nhiên người theo dõi hoang sở hữu khi thấy Kiệt lộ diện ở trường bay nhìn tình nhân rời đi mà trong tâm địa vẫn lộ rõ vẻ bi ai bã. 

Dù đã khẳng định muốn nối lại tình xưa với Hân tuy vậy anh vẫn còn đó tình cảm cùng với Phúc. Liệu sau cuối Kiệt sẽ về bên cạnh Hân tuyệt sẽ ra quyết định níu kéo Phúc ngơi nghỉ lại bên mình?

Hương hoàn toàn có thể cho Công một cơ hội hay sẽ đưa ra quyết định giữ mãi hình ảnh của Tường trong tim?

Đón xem diễn biến chi tiết trong tập 109, cũng chính là tập cuối của "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn lên sóng vào về tối nay 14/1 bên trên kênh HTV2.

T.N


"Gạo nếp gạo tẻ" tập 108: Thuý Ngân suýt mất mạng do Trung Dũng

Hân (Thuý Ngân) vẫn rơi nước mắt khi lần thứ nhất kể cục bộ quá khứ ăn uống chơi của bản thân mình cho Kiệt (Trung Dũng) sau khoản thời gian qua cơn nguy kịch.