Gạo nếp gạo tẻ tập 97

     

Sóng gió thường xuyên bủa vây đôi bạn Minh - Nhân (Phương Hằng - Tuấn Phạm) khi ông Lực (Tuấn Anh) phát hiện tại chuyện nhì vợ chồng cô đậy giấu câu hỏi hiếm muộn.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ tập 97


*
 - Sóng gió liên tiếp bủa vây cặp đôi Minh - Nhân (Phương Hằng - Tuấn Phạm) lúc ông Lực (Tuấn Anh) phát hiện chuyện hai vợ chồng cô che giấu việc hiếm muộn.

NSX "Gạo nếp gạo tẻ" khiếu nại FPT Telecom 9 tỷ do vi phạm bản quyền

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 94: Hồng Vân bảo vệ khi thấy mẹ ck bị bắt nạt

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 93: Thúy Ngân khóc xin ông nhà ứng tiền lương

Trong tập trước, "Gạo nếp gạo tẻ" tiếp tục xoay quanh việc Nhân bị nhân tình tống tiền vì sợ vợ phát hiện nay đoạn video clip nóng. 

Sau một thời gian đấu tranh bốn tưởng, cuối cùng Nhân đành thú nhận tất cả với Minh cùng nhận sự tha vật dụng từ vợ. 

Cảm đụng trước tấm lòng của bé dâu, bên cạnh đó lại thấy áy náy do trước đó đã trách nhầm cô, ông Lực sẽ tự tay download quà tặng Minh nhằm mục đích chuộc lỗi. Lúc vào chống của Nhân - Minh nhằm tìm chỗ che quà, ông Lực đã tình cờ phát hiển thị hồ sơ bệnh lý của Minh cùng biết được việc cô chạm chán khó khăn trong việc mang thai.

Ông Lực nổi khùng khi phát hiện chuyện bé dâu bị vô sinh.

Trong trích đoạn mới nhất vừa được phân tách sẻ, ông Lực vô cùng giận giữ mang hồ sơ bệnh án nhờ Phúc kiểm tra. Tuy nhiên, Phúc khước từ vì không muốn xâm phạm quyền riêng tứ của Minh. 

Ngay lúc này, vợ ck Nhân - Minh về nhà và hoảng loạn khi thấy cuốn sổ bệnh lý trên tay Phúc. Minh tỏ ra lo lắng khi chuyện thi thoảng muộn của chính bản thân mình đã bị bố chồng phát hiện. Trước sự căng trực tiếp của bố, Nhân công bố bênh vợ và cho rằng chuyện này không đến mức vượt nghiêm trọng.

Xem thêm: Cây Lan Quân Tử Ra Hoa Mùa Nào ? Cây Lan Quân Tử Ra Hoa Mùa Nào

Nghe khẩu ca từ con trai, ông Lực giận dữ quát lớn: "Cả cái họ này tốt tự mà không tồn tại vấn đề gì à? Trong ba tội bất hiếu, tội không tồn tại con nối dõi là nặng tuyệt nhất đấy!". Những khẩu ca của bố ck khiến Minh chỉ biết im lặng và rơi nước mắt.

Liệu ông Lực gồm chịu đồng ý việc nhỏ dâu hiếm muộn hay đã bắt Nhân phải đi tìm kiếm một tình thân mới?

Đón xem diễn biến cụ thể trong tập 97 "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn lên sóng về tối nay, 17/12 bên trên kênh HTV2.

T.N


"Gạo nếp gạo tẻ" tập 96: bé rể Hồng Vân bị bồ dùng đoạn clip nóng tống tiền

Dù đang là vợ ck nhưng chuyện tình của cặp đôi bạn trẻ Minh - Nhân vẫn không hết băn khoăn khi Nhân (Tuấn Phạm) bị nhân tình tống tiền đe tung đoạn video nóng.


"Gạo nếp gạo tẻ" tập 95: Thuý Ngân gào khóc gọi tên ông xã khi bị chống hiếp

Cuộc sinh sống của Hân (Thuý Ngân) tiếp tục gặp gỡ sóng gió khi bị một kẻ say rượu quấy rối thời gian nửa đêm. Trong những lúc hoảng loạn, Hân chỉ biết kháng cự và gào khóc call tên Kiệt (Trung Dũng).