Giảm giá vé xem phim

     
*

*

JavaScript seems to lớn be disabled in your browser.

Bạn đang xem: Giảm giá vé xem phim

You must have JavaScript enabled in your browser khổng lồ utilize the functionality of this website.


*

*
*

*


Tin khuyến mãi Và Ưu Đãi thu hút Tại lrocrevn.com Cinemas vn / MUA VÉ coi PHIM 2d TẠI lrocrevn.com VỚI GIÁ CHỈ 39.000VNĐ

1. Thời gian ưu đãi:

- Áp dụng cho giao dịch thanh toán mua vé trên web lrocrevn.com và áp dụng lrocrevn.com cho toàn bộ các rạp của lrocrevn.com

2. Nội dung ưu đãi:

- tải 02 (hai) vé xem phim 2d tại lrocrevn.com với cái giá 78.000 VNĐ. Số lượng vé mua buổi tối thiểu các lần là 02 ( nhì ) vé.

- quý khách thực hiện giao dịch mua vé vào lắp thêm bảy và nhà nhật hàng tuần trường đoản cú 9:00 – 23:59, khách có thể lựa chọn các suất chiếu ở toàn bộ các ngày trong tuần.

- Chương trình sẽ được tái hiệu lực thực thi hiện hành từ 9:00 giờ phát sáng của mỗi vật dụng bảy và nhà nhật trong thời gian ưu đãi.

3. Kênh áp dụng ưu đãi:

Mua vé trực tuyến trên vận dụng lrocrevn.com Cinemas hoặc trên trang chủ của lrocrevn.com: www.lrocrevn.com

Lưu ý: lịch trình KHÔNG vận dụng cho người tiêu dùng mua vé trực tiếp trên quầy. Số đông thông tin cụ thể vui lòng tương tác theo số: 1900 6017.

4. Phương thức nhận ưu đãi:

Bước 1: Chọn download 02 vé xem phim 2d ( mỗi thanh toán áp dụng 02 vé chiết khấu giá 78.000VNĐ)

Bước 2: trên mục “Giảm giá”, lựa chọn ô “Đối tác”, tiếp tục chọn “Standard Chartered”

Bước 3: Chọn giao dịch bằng thẻ Standard Chartered. Khối hệ thống sẽ auto giảm trừ giá trị giao dịch thanh toán về 78.000 VNĐ/ 02 vé.

Bước 4: dấn vé trên rạp lrocrevn.com

*Ghi chú: Trong một vài trường hợp, chủ thẻ hoàn toàn có thể phải tương tác Ngân Hàng gây ra thẻ nhằm kích hoạt công dụng thanh toán trực tuyến trước lúc sử dụng.

Xem thêm: Hạ Vi: Mong Khán Giả Đừng Gán Ghép Vì Cường Đô La Hạ Vy, Hạ Vi: Người Đẹp Trong Cuộc Tình Với Cường Đô La

Các điều khoản và điều kiện liên quan của Ngân Hàng có thể sẽ được áp dụng. Đường dây nóng: (84-28) 39110000 / (84-24) 36960000

5. Điều kiện với điều khoản:

- tặng ngay chỉ áp dụng cho những suất chiếu 2d - thuộc một cỗ phim, cùng suất chiếu và thuộc hạng ghế (VIP hoặc Standard).

- KHÔNG áp dụng cho ngày lễ, tết và các ngày quánh biệt

- Mỗi chủ thẻ chỉ thừa kế 02 (hai) vé xem phim 2d ưu đãi trong một giao dịch; về tối đa 01 ưu đãi/ tuần, 04 chiết khấu / tháng với 48 ưu đãi/ toàn chương trình

- Áp dụng mang đến thẻ tín được kiến tạo bởi ngân hàng Standard Chartered vn (Số BIN ban đầu là: 516101, 526181)

- Áp dụng cho toàn bộ các suất chiếu 2 chiều vào toàn bộ các ngày vào tuần, NGOẠI TRỪ những suất chiếu Sneak Show, Early Show và các phòng chiếu đặc biệt quan trọng (IMAX, 4DX, GOLD CLASS, STARIUM, L’AMOUR, SWEETBOX, Cine và Forest…);

- tặng không áp dụng đồng thời với các chương trình tặng khác của lrocrevn.com cùng đối tác.

- lrocrevn.com bảo lưu giữ toàn quyền điều chỉnh hoặc dứt chương trình tại bất kỳ thời điểm nào cơ mà không cần thông tin trước hoặc phụ trách bồi thường bằng tiền phương diện hoặc tài sản.

- lrocrevn.com bảo giữ quyền không chấp nhận hoặc khước từ người thâm nhập có dấu hiệu vi phạm các quy định lịch trình (căn cứ theo Điều khoản sử dụng dịch vụ hoặc có bất cứ hành vi nào nhưng bên tổ chức triển khai cho rằng là không tương xứng hoặc không thể chấp nhận).

- lrocrevn.com bảo lưu giữ quyền bỏ bỏ, sửa thay đổi và/hoặc điều chỉnh cục bộ hoặc 1 phần bất kì các điều khiếu nại và pháp luật của công tác tại bất kỳ thời điểm nào nhưng mà không cần thông báo trước cho tất cả những người tham gia.

- trong trường hợp xẩy ra tranh chấp, quyết định của lrocrevn.com là ra quyết định cuối cùng.