Giày da cá sấu giá rẻ

     
Lọc danh mục sắp đến xếp: Mặc định mang định tiên tiến nhất Xem những Mua các Gía sút dần Giá tăng mạnh

Bạn đang xem: Giày da cá sấu giá rẻ

da CÁ SẤU THẬT- loại da thuộc cao cấp nên càng dùng bề mặt da càng bóng đẹp mắt tự nhiên, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không bay màu giống như các dòng domain authority cá sấu phun màu sắc kém hóa học lượng, chất liệu đế da Ý nguyên khối. Quý khách đặt hàng ngay được KIỂM TRA và DÙNG THỬ rồi mới thanh toán. ...
*

giầy da bụng con cá sấu gray clolor đỏ GDCX3 5.500.000

Giày domain authority cá sấu Cyvy không hẳn là hồ hết đôi giày thông thường. Chúng được làm bằng da cá sấu bao gồm hãng, da cá sấu unique cao chắc chắn theo thời gian. Bọn chúng là đôi giày được chọn lọc cho giới thượng giữ và phần đa người thích thời trang hàng hiệu.


*

giày da bụng con cá sấu màu đen GDCX1 5.500.000

Giày da cá sấu Cyvy chưa phải là rất nhiều đôi giày thông thường. Chúng được thiết kế bằng domain authority cá sấu bao gồm hãng, da cá sấu quality cao chắc chắn theo thời gian. Bọn chúng là đôi giầy được tuyển lựa cho giới thượng lưu giữ và số đông người yêu thời trang hàng hiệu.


*

giày da cá sấu GC2 5.500.000

Giày nam domain authority chân cá sấu color đen, sản phẩm được làm bằng tay thủ công 100% full da phần chân cá sấu, bề mặt vân da lạ mắt bởi sản phẩm vảy sợi chân chạy dọc bên trên mũi giày.


*

giầy da cá sấu thời thượng GC-08B1D 7.500.000

Giày domain authority cá sấu Cyvy được chế tác bằng tay 100% vày bàn tay phần đa thợ giầy giàu kinh nghiệm, giày được làm tỉ mỉ từ gia công bằng chất liệu da cá sấu thời thượng xuất khẩu, đế da nhập từ Ý. Từ bỏ bàn tay tay nghề cao của những người dân thợ với chuyên môn đóng giày hiện đại phối hợp những lấp lánh truyền thống đem lại cho khách hàng những đôi giày cá sấu đẹp nhất và đẳng cấp nhất.


*

giầy lười da cá sấu đế cao GC.GLT 3.770.000 5.500.000

Giày nam cao cấp kiểu giày mọi (giày lười), phong cách dáng trẻ trung sang trọng, lót da bò miu đề nghị đi rất êm với thoải mái. Cấu tạo từ chất làm từ da đuôi cá sấu lớn, hình trạng vây vô cùng độc đáo.


giầy da cá sấu cao câp GC-08D 7.500.000

Giày da cá sấu Cyvy được chế tác bằng tay 100% bởi bàn tay số đông thợ giày giàu gớm nghiệm, giày được gia công tỉ mỉ từ gia công bằng chất liệu da cá sấu thời thượng xuất khẩu, đế domain authority nhập tự Ý. Từ bỏ bàn tay tay nghề cao của những người thợ với nghệ thuật đóng giày hiện đại phối kết hợp những lấp lánh truyền thống đưa về cho người sử dụng những đôi giầy cá sấu đẹp mắt và đẳng cấp nhất. Chúng tôi chăm chút tỉ mĩ tự những chi tiết nhỏ nhất của đôi giày, tức thì từ lúc chọn nhỏ cá sấu để lấy da cho đến những khâu làm cho nguội cuối cùng, bảo đảm an toàn khi mang đến với bạn đôi giày da cá sấu đẹp tuyệt vời nhất.


giày da cá sấu - GC-07BD 5.500.000

Từ bàn tay lành nghề của những người thợ với nghệ thuật đóng giày hiện đại kết hợp những lonh lanh truyền thống mang về cho người tiêu dùng những đôi giầy cá sấu đẹp mắt và đẳng cấp và sang trọng nhất. Cửa hàng chúng tôi chăm chút tỉ mĩ trường đoản cú những bỏ ra tiết bé dại nhất của song giày, ngay lập tức từ lúc chọn nhỏ cá sấu để đưa da cho đến những khâu làm cho nguội cuối cùng, đảm bảo khi đến với bạn đôi giày da cá sấu đẹp tuyệt đối hoàn hảo nhất.


Giày da cá sấu Cyvy không hẳn là hồ hết đôi giầy thông thường. Chúng được thiết kế bằng domain authority cá sấu chính hãng, da cá sấu quality cao bảo đảm an toàn độ bền, đẹp tuyệt vời đối. Chúng là đôi giày được chọn lọc cho giới thượng lưu giữ và đều người thích thời trang hàng hiệu.


giầy da cá sấu GC-04D 5.500.000

Giày domain authority cá sấu Cyvy chưa phải là hồ hết đôi giầy thông thường. Chúng được thiết kế bằng domain authority cá sấu thiết yếu hãng, domain authority cá sấu unique cao bảo đảm độ bền, đẹp tuyệt vời đối. Bọn chúng là đôi giầy được sàng lọc cho giới thượng lưu và mọi người thích thời trang hàng hiệu. Giầy từ da cá sấu và da cá sấu là biểu tượng của địa vị và sự giàu có.


Giày domain authority cá sấu Cyvy được chế tác bằng tay 100% vì chưng bàn tay hồ hết thợ giày giàu ghê nghiệm, giày được gia công tỉ mỉ từ gia công bằng chất liệu da cá sấu thời thượng xuất khẩu, đế da nhập trường đoản cú Ý. Từ bỏ bàn tay tay nghề cao của những người dân thợ với nghệ thuật đóng giầy hiện đại phối kết hợp những tinh hoa truyền thống mang lại cho quý khách những đôi giày cá sấu rất đẹp và quý phái nhất. Công ty chúng tôi chăm chút tỉ mĩ tự những đưa ra tiết nhỏ dại nhất của song giày, tức thì từ lúc chọn con cá sấu để đưa da cho đến những khâu làm nguội cuối cùng, bảo vệ khi đến với bạn đôi giày da cá sấu đẹp hoàn hảo nhất.


giày da cá sấu thời thượng GC-02 5.500.000

Giày domain authority cá sấu Cyvy được chế tác bằng tay 100% do bàn tay mọi thợ giầy giàu kinh nghiệm, giày được thiết kế tỉ mỉ từ làm từ chất liệu da cá sấu cao cấp xuất khẩu, đế domain authority nhập từ Ý. Tự bàn tay lành nghề của những người dân thợ với nghệ thuật đóng giầy hiện đại phối hợp những tinh hoa truyền thống đem về cho khách hàng những đôi giầy cá sấu rất đẹp và đẳng cấp nhất. Chúng tôi chăm chút tỉ mĩ từ những chi tiết nhỏ tuổi nhất của song giày, ngay lập tức từ lúc chọn nhỏ cá sấu để đưa da cho đến những khâu có tác dụng nguội cuối cùng, đảm bảo an toàn khi mang đến với các bạn đôi giày da cá sấu đẹp tuyệt đối hoàn hảo nhất.


giày da cá sấu cao cấp - GC-01BD 5.500.000

Giày domain authority cá sấu Cyvy được chế tác bằng tay thủ công 100% bởi vì bàn tay những thợ giày giàu tởm nghiệm, giày được làm tỉ mỉ từ cấu tạo từ chất da cá sấu thời thượng xuất khẩu, đế da nhập từ bỏ Ý. Từ bàn tay lành nghề của những người thợ với nghệ thuật đóng giầy hiện đại phối kết hợp những tinh xảo truyền thống đem về cho quý khách hàng những đôi giày cá sấu đẹp và quý phái nhất.


Xem thêm: So Sánh Samsung Và Iphone - Nên Mua Iphone Hay Samsung

giầy da cá sấu thời thượng GC-01D 5.500.000

Giày da cá sấu Cyvy được chế tác bằng tay 100% vày bàn tay phần đa thợ giầy giàu kinh nghiệm, giày được làm tỉ mỉ từ gia công bằng chất liệu da cá sấu thời thượng xuất khẩu, đế da nhập từ bỏ Ý. Tự bàn tay tay nghề cao của những người thợ với kỹ thuật đóng giầy hiện đại phối hợp những lấp lánh truyền thống mang về cho người sử dụng những đôi giầy cá sấu rất đẹp và sang trọng nhất. Công ty chúng tôi chăm chút tỉ mĩ từ bỏ những bỏ ra tiết bé dại nhất của song giày, ngay từ lúc chọn nhỏ cá sấu để mang da cho tới những khâu làm cho nguội cuối cùng, bảo đảm khi cho với chúng ta đôi giày da cá sấu đẹp hoàn hảo nhất.


giày nam da cá sấu GC-01B 5.500.000

Giày domain authority cá sấu Cyvy được chế tác thủ công 100% vày bàn tay đông đảo thợ giầy giàu gớm nghiệm, giày được làm tỉ mỉ từ chất liệu da cá sấu cao cấp xuất khẩu, đế da nhập từ Ý. Tự bàn tay tay nghề cao của những người thợ với kỹ thuật đóng giầy hiện đại phối kết hợp những lấp lánh truyền thống đem lại cho quý khách những đôi giầy cá sấu đẹp nhất và quý phái nhất.


giày da cá sấu GC-01 5.500.000

Giày da cá sấu Cyvy được chế tác bằng tay thủ công 100% vị bàn tay gần như thợ giầy giàu khiếp nghiệm, giày được thiết kế tỉ mỉ từ làm từ chất liệu da cá sấu thời thượng xuất khẩu, đế domain authority nhập từ bỏ Ý


giày nữ domain authority cá sấu cao cấp GBCA 4.500.000 5.500.000

Giày thể thao tươi tắn & năng động, gia công bằng chất liệu da cá sấu cao cấp. Đế cao su đặc mềm, dịu đi hết sức êm ái với bền chắc. Sản phẩm được CYVY bảo hành 12 tháng.


Giày da Cá Sấu Hàng Hiệu GCC39HM 8.500.000

Giày domain authority Cá Sấu Hàng Hiệu GCC39HM, giày làm từ da bụng với da phần hông cá sấu lớn. Dề loại thể thao mềm và chắc, viền được khâu tay tỉ mĩ và kiên cố chắn. Mẫu giầy này thích phù hợp với người mặc quần jean, kaki...người hay phải đi lại nhiều. Bởi vì mẫu này đi khôn cùng êm chân.


Giày domain authority cá sấu hàng hiệu cao cấp - GCCL412 5.900.000 6.500.000

Giày domain authority cá sấu hàng hiệu cao cấp - GCCL412, Giày được làm từ domain authority phần hầu cá sấu (da dưới mõn), đây là phần vân da đặc biệt nhất của con cá sấu cỡ lớn, 2 con cá sấu lớn chỉ lấy được một đôi giày duy nhất.


Giày nam da cá sấu cao cấp - GCCL4125 5.900.000 6.500.000

Giày domain authority cá sấu cao cấp GCCL4125 - Giày được làm từ domain authority phần hầu cá sấu (da dưới mõn), trên đây là phần vân da đặc biệt nhất của nhỏ cá sấu cỡ lớn, 2 nhỏ cá sấu lớn chỉ lấy được một đôi giày duy nhất.


Giày domain authority cá sấu cao cấp GCFL1412 5.500.000

Giày da cá sấu cao cấp GCFL1412 - Làm từ nguyên miếng da cá sấu con, vây nhuyễn đều và rất đẹp. Đây là dòng sản phẩm độc đáo bán chạy nhất tại CYVY.


Giày domain authority cá sấu kiểu thể thao - GCTF401N 9.000.000

Giày domain authority kiểu thể thao, lịch sự trọng, trẻ trung, chất liệu domain authority bụng cá sấu thật. Sản phẩm cao cấp chính hãng, bảo hành 6 tháng


Giày boots domain authority cá sấu cao cấp 11.000.000

Giày boots hay còn gọi là giày cao cổ làm từ da cá sấu xịn 100%, bảo hành 2 năm. Sản phẩm hàng hiệu cao cấp phân phối độc quyền tại hệ thống da cao cấp CYVY


Giày nam da cá sấu xịn màu trắng 12.000.000

Giày nam domain authority cá sấu xịn màu trắng, sản phẩm làm từ domain authority bụng cá sấu, nguồn domain authority thuộc cao cấp, bảo hành 1 năm.


giày da cá sấu gray clolor đất domain authority hông 5.500.000

Giày domain authority cá sấu màu nâu đất làm cho từ da phần bên cá sấu lớn, thành phầm là hình dáng dày không buộc dây phải rất tươi tắn và tiện dụng, bảo hành chính hãng 12 mon


giầy da cá sấu nguyên bé màu nâu 5.500.000

Giày da cá sấu nguyên con, loại không dây buộc, sản phẩm bảo hành 12 tháng bởi da thời thượng CYVy, giao hàng nhanh toàn quốc.


giày da cá sấu cao cấp CYVY 5.500.000

Giày da cá sấu vây đuôi kiểu buộc dây, sản phẩm được làm từ domain authority cá sấu thật, đầy đủ size và màu sắc


Bán giày nữ domain authority cá sấu xịn, đẹp nhất nhất năm nhâm thìn 2.800.000

Da thời thượng CyVy chuyên bán giày nữ domain authority cá sấu xịn, sản phẩm được gia công từ domain authority cá sấu thật 100%, bảo hành 2 năm.


Giày nam da cá sấu cao cấp mẫu thể thao 6.000.000

Giày nam da cá sấu thật, kiểu dáng thể thao, chất liệu domain authority cá sấu thật, bảo hành một năm tại hệ thống domain authority Cao Cấp CYVY, sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, ship hàng toàn quốc.


giầy phối domain authority cá sấu màu black 4.500.000

Giày phối domain authority cá sấu là mẫu giày phái nam được làm từ domain authority cá sấu và domain authority bò, sản phẩm có nét đẹp riêng rẽ biệt, với sự kết hợp hài hòa giữa domain authority cá sấu và da bò cao cấp đã tạo đề xuất một sản phẩm giày phái nam độc đáo


Giày da cá sấu màu xanh đen 5.500.000

Giày da cá sấu màu xanh đen, chất liệu domain authority cá sấu thật, màu xanh black (navi), đế cao su, kiểu giày lười, trẻ trung và năng động, sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng tại da cao cấp CYVY.THỜI TRANG - PHỤ KIỆN domain authority CHẤT LƯỢNG