Giày nam phong cách bụi bặm

     

Người ta nói, bọn bà hay mê trai hư. Thực ra, bầy bà đâu bao gồm dại mang đến thế? cái họ mê là hóa học nam tính, sự ngang tàng, bất cần toát lên từ người bọn ông đó. Có những thứ tạo ra sự cái hóa học ngang tàng đó của người bọn ông.

Bạn đang xem: Giày nam phong cách bụi bặm

*

Trong đó, 1 đôigiày domain authority namphong biện pháp là thứ không thể thiếu. Chẳng ai nhìn 1 ông đi giầy Oxford lại nói ông ta là kẻ phong trần, tự bởi vì cả.

Cùng khám phá 4 mẫu giầy da nam phong cách đúng chất phủi bụi, chất ngầu sau đây.

Chukka Boot da nubuck vàng cháy:

Muốn search 1 đôi giầy da nam phong cách mạnh mẽ với huyền bí, hãy chọn Chukka Boot. Đây vốn là loại giầy được nô lệ Anh sử dụng để vượt sa mạc vào Chiến tranh thế giới thứ II. Thân giầy không tô điểm nhiều và hạn chế tối đa kẽ hở nhằm tránh mèo bụi vướng vào.

*

Chukka boot cá tính, chất ngầu vớigiá 1,350triệu (xem chi tiết)

Mũi giày trơn. Phần vamp (phần xỏ dây buộc giày) chỉ gồm 3 lỗ xỏ dây. Dây được buộc làm sao để cho 2 viền vamp kề khít vào nhau, với nơ được buộc bên trên đỉnh cổ giày. Cực ngầu và kín đáo đáo.

Một điểm nhấn của đôi giày da nam phong thái này là chất liệu. Da trườn sáp có bề mặt giống domain authority lộn, nhưng dày với dai hơn. Kĩ thuật nhuộm da ở đây cũng rất độc đáo. Màu giầy là màu vàng bò tự nhiên, tất cả nhấn nhá đậm nhạt khá hài hòa.

Mẫu chukka boot này là sự lựa chọn trả hảo mang lại những ai bao gồm chiều cao khiêm tốn. Bởi thân giày ôm chân tạo dáng rất thanh mảnh gọn. Và cổ giày nhỏ, kín đáo khít cũng tạo cảm giác đôi chân dài ra.

Work Boot domain authority nubuck nâu vàng:

Nếu Chukka Boot hấp dẫn bởi nét bí mật đáo, thì Work Boot là một trong đôi giày da nam phong thái phóng khoáng, cởi mở. Xuất vạc từ giầy của những người thợ xưởng, Work Boot gồm phần thân và cổ giày rộng, tạo sự thoải mái tối đa cho bàn chân.

Không gồm họa tiết cầu kì trên giày. Hai miếng da ghép phần vamp mở rộng, có nhiều lỗ xỏ dây. Dây giầy đan thưa, nơ được buộc thấp hơn cổ giày. Chỉ cần nhìn vào là thấy sự tự do, tối giản.

Xem thêm: Thời Trang Cho Người Thấp Béo Lùn Nữ Trở Lên Thon Gọn

*

Khỏe khoắn, phóng khoáng là vẻ đẹp của Work boot (Chi tiết sản phẩm)

Vẫn là chất liệu domain authority nubuck, thân giầy được nhuộm gray clolor vàng. Color nâu tiến thưởng gợi liên tưởng đến sự thô ráp nhưng chân thật.

Những người có thân hình cao to, vạm vỡ rất thích hợp với mẫu Work Boot này. Dáng giày rộng và cổ giày mở cực hòa hợp với những cơ bắp khỏe khoắn.

*

Trench Boot domain authority bòđỏ mận:

Một mẫu giày da nam phong cách không thể bỏ qua là Trench Boot da bòđỏ mận. Trench Boot cũng được những binh bộ đội sử dụng nhiều trong Chiến tranh thế giới thứ II.

Thân giầy gồm 3 phần: mũi giày, vamp (phần xỏ dây buộc) cùng phần bao bọc xung quanh bàn chân. Tất cả được ráp với nhau bằng chỉ mắt dày nổi bật với chắc chắn.

Cổ giày cao quá mắt cá chân, phần từ mắt cá chân trở lên gồm móc đồng để quàng dây qua. Vày vậy, dù cổ giày khá cao, việc xỏ và thắt dây rất nhanh và dễ dàng.

Chất liệu da bòcó bề mặt mịn. Da dày phải lên lên form giày rất chuẩn, cổ dựng đẹp. Mặt khác, đây là da thật nên vẫn rất mềm, ôm chân và hút ẩm tốt.

Mẫu Trench boot hầm hố, phủi bụigiá chỉ 1,7 triệu (Xem đưa ra tiết sản phẩm)

Giày Chelsea Boot domain authority nubuck xám tro:

Chelsea vốn là giầy Tây cổ điển. Qua thiết kế này, chúng bỗng trở thành đôi giầy da nam phong cách bụi bặm không thất bại kém gì 2 mẫu trên.

Có thể nói mẫu này là Chelsea Boot hoàn hảo.Đơn giản, tự do, trẻ trung là những gì thể hiện ở mẫu này.

Vẫn là chất liệu domain authority nubuck, nhưng không được đánh trơn như mẫu Trench Boot trên. Domain authority được nhuộm color xám tro, làm nổi lên vân domain authority tự nhiên. Bởi là domain authority thật, chúng gồm thể tự hồi phục lại sau khoản thời gian bị gấp nếp, nhăn.

Cá tính và phong cách với màu xám hiện đại

*

Bạn đã tìm ra mẫu giày da nam phong cách đúng như mình ước ao muốn?

Nếu chưa, vẫn còn nhiều lựa chọn đến bạn. Xem ngay những mẫu giày da cao cổ bụi bặm sản xuất tại Việt nam 100% tại đây:http://lrocrevn.com.store.nhanh.vn/