Harman kardon onyx studio 3 giá

     

Bạn đang xem: Harman kardon onyx studio 3 giáHarman Kardon Onyx Studio 3 là một đại diện thay mặt điển hình cho đông đảo gì một chiếc loa Bluetooth hoàn toàn có thể làm được: thi công đẹp, hóa học âm hay và nhiều hào kiệt thông minh khác. Ở dòng loa này, nhà cung cấp đã không quá chú trọng vào tính di động cầm tay của loa mà cố gắng vào đó, hiệu năng chơi nhạc của loa được nâng cao đáng nhắc so cùng với phiên phiên bản tiền nhiệm. Điều gì đã khiến một chiếc loa mặc dù đã trình làng cách đây khá lâu dẫu vậy vẫn là một trong những sản phẩm best-sellers của Harman Kardon? Cùng khám phá trong nội dung bài viết sau nhé.Thiết kế độc đáo
*

Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 được xây dựng dựa trên sự thành công của 2 mẫu mã loa Onyx Studio đời đầu. Loa mang dáng vẻ một chiếc đĩa bay lạ mắt với chi tiết được hoàn thành xong tỉ mỉ cùng đầy tính nghệ thuật. Ở phiên phiên bản này, HK đã tích hợp mang lại loa công nghệ Bluetooth 4.1 để cung ứng loa kép, tăng phạm vi kết nối với nguồn phát lên đến 30m và bổ sung cập nhật công nghệ tiêu thụ năng lượng bluetooth tại mức thấp (Low-Energy công nghệ bluetooth consumption) nhằm dành đa số năng lượng pin dồn phần âm thanh.Phía sau loa là 2 chân trụ tất cả cùng màu sắc với toàn bộ phần sót lại của loa cho cảm xúc liền mạch với đẹp mắt. Ở dòng loa này, nút tiến hành cuộc gọi không còn đứng đơn nhất mà sẽ được gửi lên cạnh những nút nguồn, điều chỉnh âm lượng và kết nối Bluetooth. Cục bộ các nút điều khiển và tinh chỉnh được để lên lớp viền của loa tạo từ cao su thiên nhiên chắc chắn, bền bỉ. Điều này tức là mặt trước của loa trọn vẹn trơn nhẵn với chỉ một lớp màng loa có tác dụng từ hóa học liệu cao cấp và biệu tượng công ty Harman Kardon tạo điểm nhấn cho cục bộ chiếc loa.

Xem thêm: ' Học Hết Sức Chơi Hết Mình, Lửa, Chơi Hết Mình

*

Nếu ai đang tìm tìm một mẫu loa nghe nhạc nhỏ gọn thì chắc hẳn rằng HK Onyx Studio 3 chưa hẳn là câu vấn đáp cho bạn. Với kích cỡ 28 x 17 x 26cm, nó chưa hẳn là dòng loa mà chúng ta có thể cầm trong tim bàn tay. Nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể để loa trong túi xách và sở hữu theo tuyệt xách nó đi xung quanh nhà nhờ phần tay vắt được bố trí khéo léo ở mặt sau của loa.Mình cảm thấy nhiều từ "bán di động" sẽ tương xứng hơn với dòng loa này vì dù sao đi nữa, chúng ta vẫn có thể di gửi loa dễ dàng dàng, chỉ cần nó không đủ bé dại để thuận tiện mang theo tới đông đảo nơi thôi.Hiệu năng đùa nhạc giỏi vời

Tính cầm tay của loa đã có đánh thay đổi để nhận lấy kĩ năng chơi nhạc đỉnh cao. Cùng với 2 loa trầm to (2 x 75mm) cùng hai Loa tweeter (2 x trăng tròn mm), âm bass cho cảm giác trong trịa, chạm xuống rất sâu mà không thể áp hòn đảo âm cao và âm trung. Âm thanh được tái tạo rất trung thực và trung thực, âm trầm luôn luôn được chế ước ở mức hợp lý và phải chăng để chúng ta có thể cảm cảm nhận từng âm rung của phiên bản nhạc. Nhị loa tweeter được đặt đối xứng ở hai bên của biệu tượng công ty cho âm nhạc mạnh mẽ, đủ để bao che cả 1 căn phòng lớn.Tất cả những vấn đề này cùng nhau khiến cho một dòng loa mang lại những nốt nhạc tốt đẹp, những phiên bản hòa âm êm dịu cùng sâu lắng, giọng hát tươi sáng, phong phú và đều đoạn beat-drop táo bị cắn dở bạo, mạnh mẽ mẽ.
Hiếm gồm chiếc loa cỡ trung bình nào có thể sánh với Harman Kardon Onyx Studio 3 khi kể tới sự cân nặng bằng. Một số trong những loa bao gồm âm trầm mạnh khỏe đến mức rất có thể nhấn chìm hai dải âm cao cùng âm trung. Trong khi một số kì cục quá chú trọng đến sự việc tái tạo âm thanh một cách chính xác khiến âm nhạc từ loa có vẻ khá thô, không được trau chuốt. Loa Onyx Studio 3 là 1 trong trong số ít những cái loa làm xuất sắc cả 2 bài toán trên mà không khiến biến dạng ở gần như mức âm lượng lớn.
Tính năng âm nhạc kép không dây độc quyền của phòng Harman Kardon được tích đúng theo trong cái loa này, khiến cho bạn phần làm sao được trải nghiệm music đa phía tại gia mà không cần đầu tư cho đều dàn loa hi-fi mắc tiền. Việc thiết lập cấu hình và sử dụng nhân tài này khá solo giản. Bạn cũng có thể tham khảo trong lí giải sử dụng trong phòng sản xuất đi kèm trong hộp loa.
Để là một trong chiếc loa di động cầm tay thì nó nhất định phải tích thích hợp pin. Mình đánh giá pin của Harman Kardon Onyx Studio 3 không thực sự cao. Với thời lượng nghịch nhạc 5 giờ ở tầm mức âm lượng thấp với dưới ở tại mức âm lượng lớn, nó ổn cơ mà hoàn toàn rất có thể tốt hơn. Công suất loa phệ (60W) hoàn toàn có thể là nguyên nhân của nấc pin không thật khả quan lại của Onyx Studio 3. Vị vậy, bạn thực sự nên quan tâm đến kỹ trước khi ra quyết định mang loa thoát khỏi nhà vì chưng loa hoàn toàn có thể hết pin ngay khi chúng ta tới nơi.Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng loa khi cắm nguồn năng lượng điện trực tiếp. Mặc dù nhiên, ở chính sách AC, hiệu suất của loa có khả năng sẽ bị giảm một nửa và âm thanh loa cũng vậy.