Hạt giống bắp cải tí hon

     

- bắp cải tí hon hiện tại xanh được trồng những ở các nước châu Âu, Bắc Mỹ.Ở việt nam đã được trồng ở Đà Lạt trường đoản cú thời Pháp thuộc, là loại sản phẩm cao cấp phục vụ cho các quan chức thời đó mà lại về trong tương lai thì không nhiều thấy, gần đây mới xuất hiện thêm trở lại.

Bạn đang xem: Hạt giống bắp cải tí hon

- Thu hoạch sau khoảng 90 ngày xuống giống. Các mầm rau cải cách và phát triển như chồi theo quy mô xoắn ốc dọc theo thân cây, tại mỗi cuốn lásẽ đã cho ra một quả hệt như một chiếc cải bắp thu nhỏ.- bắp cải là một số loại cây CHỊU LẠNH, thích hợp trồng trong vụ đông - xuân tại miền Bắc, khu vực miền trung và Tây Nguyên.- từng cây sẽ cho thu hoạch từ bỏ 150-170 chiếc cải bắp mini. 1 kg có khoảng 50-60 bắp cải bé xíu xíu với được bán với giá rất cao từ 200.000-250.000 đồng/kg.- bắp cải tí hon hay sử dụng làm salad, luộc, muối hạt chua, nướng tùy ý với khẩu vị. Những món ăn chế thay đổi từ bắp cải tí hon phần nhiều đều ngon vị vị ngọt, thanh mát, nhiều dinh dưỡng, cực tốt cho mức độ khỏe. Bắp cải con ăn uống dai dai, bùi bùi, gồm vị nồng nàn hơn bắp cải lớn


Số Lượng:
- +
cấp dưỡng giỏ sản phẩm thiết lập nhanh
HẠT GIỐNG BẮP CẢI TÍ HON XANH - 0,5 GRAM
*

Đánh giá:
4.8200
4.8 sao trên tổng cộng 200 lượt review
VNĐ20.000 In stock
Xuất hiện trên thị trường chưa lâu và luôn luôn được dân đô thị "săn đón",Hạt giống cải bắp tí hon xanhkhi cứng cáp sở hữu ngoại hình đã mắt và còn khiến người trồng vui miệng tay khi thu hoạch cùng với thành quả lên đến mức 150-170 cải bắp mini mỗi cây.

HẠT GIỐNGBẮP CẢI TÍ HONXANH

- xuất hiện thêm trên thị trường chưa thọ và luôn được dân tỉnh thành "săn đón", hạt giống bắp cải tí hon xanhkhi trưởng thành sở hữu ngoại hình đã mắt và còn khiến người trồng phấn khởi tay khi thu hoạch với thành quả lên đến mức 150-170 bắp cải mini từng cây.

*
Bắp Cải là một trong loại rau ăn uống lá phổ biến

- Bắp cải là 1 trong những loại cải trồng để ăn uống mầm, xuất hiện thêm từ lâu sinh hoạt Brussels, Bỉ. Phần nhiều mầm cây trông chẳng không giống gì những cải bắp tí hon cùng với vị giòn giòn, non mát được ưa chuộng ở nhiều nơi trên nuốm giới.- cải bắp tí honrấttốt cho bạn vì nó giàu hóa học xơ, ít chất lớn và calo.Chúng đựng nhiều vitamin A, axit folic, kali và canxi. Chúng cũng chứa những chất phytochemical tất cả thể đảm bảo an toàn chống lại căn bệnh ung thư.- Trồng cải tí hontương đối dễ. Thậm chí, trong cả vào mùa đông giá rét, cải Bruxen vẫn cải cách và phát triển đều đều. Tất cả những gì chúng ta cần là một trong những chiếc chậu, một không nhiều đất, ít hạt giống với nước.- hưởng thụ mầm cải tươi tất nhiên là ngon hơn mầm cải đông lạnh mua nghỉ ngơi trong siêu thị. Bắp cải tất cả vị ngọt mátmà đăng đắng y như ngồng cải nhưng ăn uống tươi giòn rộng nhiều.

Xem thêm: Trò Chơi Trang Điểm Cho Elsa Trở Thành Công Chúa Tóc Mây (Elsa Become Ra


*
Trồng cải tí hontương đối dễ

- bắp cải tí hon còn tăng năng lực sinh sản: Tăng các chất acid folic, hóa chất cần thiết cho việc thúc đẩy tài năng sinh sản ở phái nam và phụ nữ. Đồng thời, giảm nguy cơ tiềm ẩn sẩy thai và có mặt quái thai.- Gia đình hoàn toàn có thể trồng cải Bruxen quanh năm dẫu vậy khi trồng trong khí hậu khô, rét thì sẽ sở hữu vị đăng đắng hơn là khi được trồng trong khí hậu mát mẻ. Lúc trồng cải trong chậu, chúng ta có thể tiện trồng xen canh phía dưới những loại cây hương liệu gia vị thấp, thời gian ngắn thì rau củ mùi, thì là....

- những mầm rau cải tiến và phát triển như chồi theo mô hình xoắn ốc dọc theo thân cây, trên mỗi cuống lá sẽ cho ra một quả giống như một loại cải bắp thu nhỏ. Vị đắng, mùi hăng nồng, mầm cải Brussels cũng là một siêu thực phẩm bổ sung trong cơ chế ăn uống nhằm mục tiêu chống ung thư. Giầu acid folic, vitamin K, A,C giúp giữ cho trí óc bạn luôn nhạy bén.

CÁC BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNGBẮP CẢI TÍ HON XANH

Kỹ thuật gieoHạt giống bắp cải tí hon xanh

- Chọn download hạt giống cải bắp tí honxanhở các cửa hàng, hạt màu đen, tròn phần lớn và tỷ lệ nảy mầm 90%. Giá bán mỗi gói phân tử giống cải bắp tí hon tím tham khảo ở khoảng 45.000 đồng.- Chậu cùng vị trí trồng: rất có thể dùng chậu hoặc thùng xốp tùy diện tích, nếu như khách hàng trồng ở trong nhà phố cần lưu ý chiều cao của cây cứng cáp sẽ tự 80-120cm để lựa chọn chậu với vị trí trồng thích hợp hợp.- Đất trồng: Đất trồng cải bắp tốt nhất có thể là khu đất thịt nhẹ, cát pha hoặc đất phù sa bồi có độ pH trung tính 5,5 - 6.- Ánh sáng với nhiệt độ: cải bắp yêu cầu ánh sáng, nhiệt độ độ tương thích nhất từ bỏ 15-20 độ C.