Trong tập 9 và 10 "Hậu duệ mặt trời" vạc sóng 20h tối 7/10 bên trên kênh lrocrevn.com3, Duy Kiên bị tóm gọn giam vì chưng làm trái lệnh cung cấp trên, tạo điều kiện để bác sĩ Hoài Phương tiến hành ca phẫu thuật cho đàn ông một công ty tài phiệt.

Bạn đang xem:


Trong tập 9 cùng 10 phim Hậu duệ khía cạnh trời, con trai ở trong phòng tài phiệt Ozo là một trong nhân vật đặc biệt của tổ quốc Udangra đùng một cái bị đau bụng dữ đội khi cất cánh qua địa phận đảo Hải Phong. Trang bị bay của mình buộc phải dừng lại và đội y tế do bác bỏ sĩ Hoài Phương có tác dụng trưởng nhóm phải thực hiện nhiệm vụ cấp cho cứu mang đến cậu bé.

Bác sĩ Hoài Phương thừa nhận định, nếu không được phẫu thuật ngay lập tức, tính mạng của con người của cậu bé bỏng sẽ gặp gỡ nguy hiểm. Nhưng vày là nhân vật đặc biệt quan trọng và gồm tầm tác động chính trị, những người hộ tống trường đoản cú Udangra yêu cầu các bác sĩ của nước ta chỉ được cung cấp cứu, không được phẫu thuật mổ xoang mà bắt buộc chờ bác bỏ sĩ của họ tới.

Xem thêm: Hình Xăm Chữ Về Gia Đình - Đẹp Ý Nghĩa Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Trước đưa ra quyết định phẫu thuật cứu giúp mạng tín đồ của Hoài Phương, Duy Kiên lệnh toàn nhóm giương súng bảo đảm an toàn để nhóm y tế. Bài toán trái lệnh cung cấp trên khiến cho Duy Kiên bị bắt giam ngay khi cuộc phẫu thuật đang diễn ra.

Hậu duệ mặt trời Việt Nam phạt sóng thời điểm 20h lắp thêm 7 – nhà nhật và thứ 2 hàng tuần, 2 tập/ngày trên kênh Văn hoá - thể dục thể thao - vui chơi giải trí lrocrevn.com3 và ứng dụng lrocrevn.com Now – Đài truyền hình tiên tiến nhất lrocrevn.com.


*

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử lrocrevn.com News hy vọng nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cao hơn nữa unique nội dung cũng giống như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo vạc triển. ý muốn nhận được sự cỗ vũ của quý khách qua hình thức:


*

ngân hàng quân nhóm MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan nhà quản: Đài truyền hình KTS lrocrevn.com
*
*
*