Hiển thị ứng dụng trên màn hình

     

Không hiển thị áp dụng trên màn hình hiển thị Android sẽ khiến cho bạn cần yếu trải nghiệm vận dụng này. Đây là 1 sự gắng phổ biến, gây ra cảm hứng hoang mang cho những tín trang bị công nghệ. Tuy nhiên trong số đông trường hợp, giải pháp khắc phục chứng trạng này lại không còn phức tạp như quan tâm đến của không ít người dùng.

Bạn đang xem: Hiển thị ứng dụng trên màn hình

#Cách khắc chế lỗi không hiển thị ứng dụng trên screen Android

Khi sử dụng smartphone Android, song khi bạn sẽ gặp phải tình trạng icon áp dụng bỗng dưng biến mất khỏi màn hình hiển thị chính. Trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, ứng dụng này còn không xuất hiện trong lưới ứng dụng như bình thường. Khi thốt nhiên nhiên gặp phải sự cố, vấn đề trải nghiệm một vài tính năng trên dế yêu chắc chắn sẽ bị cản trở. Vày thế, làm thế nào để cách xử trí tình trạng không hiển thị áp dụng trên màn hình hiển thị Android đang dần là thắc mắc của tương đối nhiều người cần sử dụng khác nhau.

*
Không hiển thị áp dụng trên màn hình khiến cho quá trình sử dụng chạm mặt nhiều khó khăn khăn

Khi điện thoại thông minh Android bị “mất” một áp dụng nào đó trên màn hình hiển thị hay ứng dụng bị ẩn, chúng ta có thể áp dụng số đông thủ thuật đơn giản và dễ dàng sau đây để lấy lại áp dụng này:

Trường phù hợp 1: Ứng dụng không hiển thị trên màn hình chính

Nếu ứng dụng chỉ 1-1 thuần ko hiển thị trên screen chính, nhưng mà vẫn lộ diện ở lưới ứng dụng, chúng ta có thể áp dụng các cách sau:

✪ Khởi động lại máy

Bao tiếng cũng vậy, khởi cồn lại điện thoại luôn được coi là chiến thuật đa – zi – năng cho những sự chũm bất thường xảy ra trên dế yêu. Sau khi khởi động lại, màn hình chính sẽ được gia công mới. Nhờ vào vậy, ứng dụng biến mất cũng có thể xuất hiện tại như ban đầu.

*

Thiết lập lại màn hình chính

Mỗi chiếc Android đều phải sở hữu cách cấu hình thiết lập lại màn hình hiển thị chính khác nhau. Tuy nhiên thông thường, các bạn sẽ cần vào Cài để => Ứng dụng => tin tức ứng dụng. Tiếp đến bạn chọn ứng dụng làm chủ màn hình chính. Ứng dụng này thường đựng từ Home, Launcher hoặc TouchWiz.

*

Cuối cùng, lúc đã chọn được ứng dụng ước ao muốn, các bạn hãy vào Lưu trữ (Bộ nhớ) và chọn Xóa bộ đệm (Clear cache) Xóa dữ liệu (Clear data).

Xem thêm: Notebook: 12 Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Tổn Thất Đầu Tư, Notebook: 12 Cung Hoàng Đạo

Trường thích hợp 2: Ứng dụng không hiển thị trong lưới ứng dụng

Ứng dụng chúng ta tải về điện thoại cảm ứng Android vừa không hiển thị trên màn hình chính, vừa không lộ diện trong lưới ứng dụng, các bạn cũng yêu cầu khởi động lại thứ đầu tiên. Tiếp theo, nếu thao tác làm việc này không đem về hiệu quả, chúng ta cần:

Đảm bảo ứng dụng không xẩy ra vô hiệu hóa

✤ các bạn vào Cài để => Ứng dụng => thông tin ứng dụng.

*

✤ Bạn tìm về ứng dụng không hiển thị, và bật lại ứng dụng này, trường hợp ứng dụng hiện nay đang bị tắt hoặc vô hiệu hóa hóa.

Đảm bảo trình khởi chạy không ẩn ứng dụng

Đôi lúc trình khởi chạy trên điện thoại Android hoàn toàn có thể vô tình ẩn đi ứng dụng của công ty trên máy. Cùng với trường đúng theo này, các bạn hãy mở Trình khởi chạy (The tiện ích Launcher), lựa chọn Menu (Cài đặt). Sau đó, bạn chọn vứt ẩn những ứng dụng là được.

Cài lại ứng dụng

Nếu phần nhiều thủ thuật trên chưa thể giúp đỡ bạn xử lý lỗi ko hiển thị áp dụng trên Android, chúng ta nên cài lại ứng dụng biến mất bằng phương pháp vào CH Play, tra cứu lại áp dụng và cài đặt về.

*

Ngoài ra, các bạn cũng nên suy xét khôi phục thiết lập gốc cho dế yêu, nếu như như rơi vào trường hợp cực kỳ nghiêm trọng (trước khi khôi phục, bạn nhớ rằng sao lưu dữ liệu trên thiết bị cẩn thận).

Với triệu chứng không hiển thị vận dụng trên màn hình hiển thị Android, hi vọng những chiến thuật trên sẽ với đến tác dụng cho bạn. Nếu biết đến một thủ thuật làm sao khác mang lại tình trạng này, chúng ta đừng quên chia sẻ với phần lớn người bằng phương pháp bình luận bên dưới bài viết nhé!