Hiểu về trái tim sách nói

     
Thông thường, thể loại thẩm mỹ và nghệ thuật sống hay được dịch từ bỏ sách quốc tế là nhiều. Hiểu Về Trái Tim không như vậy, cuốn sách bởi một Thiền Sư việt nam suy ngẫm, ngộ ra với viết. Bạn sẽ chẳng phát âm về nó nếu như bạn đọc với để ý đến ngờ vực tuyệt xét đoán. Hãy cứ đọc cùng cảm nhận thêm các điều Thầy say đắm Minh Niệm share bằng chủ yếu trái tim của bạn. 

*

Hiểu về trái tim gồm 50 nội dung bài viết tâm lý trị liệu, được trình diễn rất chân phương, dễ dàng hiểu, thực tế, nhưng cũng tương đối sâu nhan sắc với 50 chủ đề tư tưởng như Khổ đau, Hạnh phúc, Tình yêu, Tức giận, ghen tuông tuông, Ích kỷ, Tham vọng, Thành thật, Nghi ngờ, Lo lắng, vì dự, Buông xả, Thảnh thơi, Bình yên, Cô đơn, Ái ngữ, Lắng nghe… Cùng với việc góp khía cạnh của 52 nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, chân dài nổi tiếng.

Bạn đang xem: Hiểu về trái tim sách nói

Bạn vẫn chín chắn hơn, hiểu cuộc sống thường ngày một cách mới và tích cực hơn sau khoản thời gian đọc cuốn sách này đấy! ko dối lừa, chỉ toàn là sự thật thôi.

*

Cuộc sống chưa hẳn toàn color hồng, cũng chưa phải chỉ đầy hố đen. Và bạn hãy biết cân bằng cuộc sống của chính mình để luôn luôn thấy hạnh phúc nhé!

Hạnh phúc là vấn đề mà toàn bộ mọi tín đồ điều hướng về nhưng con fan cứ âu yếm cho cực hiếm hạnh phúc đem về từ vật chất mà sống xa vắng trái tim của mình. Vậy đến lúc nào thì chúng ta mới đã đạt được hạnh phúc thật sự khi mà người ta bỏ quanh đó tai đông đảo lời trái tim bọn họ nói (hay họ cố ý không nghe). Và đầy đủ gì trái tim con fan lên tiếng đã được Minh Niệm cảm thấy và viết thành quyển “Hiểu về trái tim”.

Không chỉ giải mã lời trái tim mà người sáng tác còn chỉ cho bọn họ thấy những tuyệt kỹ để sống hạnh phúc, để không hề cảm thấy đau đáu mỗi một khi thất bại, mỗi lúc ngồi khâu mình trong góc buổi tối mà chả biết ta nên làm gì. Không dễ dàng chỉ là quyển sách giành cho trái tim của mỗi người mà nó còn là một phương dung dịch hữu hiệu để giúp đỡ ta hoàn toàn có thể chữa lành trái tim của người thân xung quanh mình. Cách tốt nhất để san lấp gần như nỗi nhức là phân tách sẻ, cơ mà nếu bọn họ không hiểu các nỗi đau đó khởi nguồn từ đâu thì làm cho sao chúng ta cũng có thể xóa nhòa chúng.

Xem thêm: Nơi Bán Bàn Phím Máy Tính Có Đèn Led Cho Bàn Phím Laptop Có Được Hay Không?

Vậy yêu cầu “Hiểu về trái tim” xứng đáng là 1 trong quyển sách hoàn hảo nhất để đưa về giá trị sống hạnh phúc đích thực khi mà hầu hết giá trị ảo sẽ ngày càng giai cấp trái tim từng người, để rồi một khi họ không còn khả năng đáp ứng nhu cầu được vật chất nữa, bọn chúng sẽ bỏ ta lại với cùng 1 trái tim đã rất nhiều vết sẹo và hoàn toàn có thể chẳng phục hồi lại được nữa.

Cả đời người chỉ mong sau cùng được sinh sống hạnh phúc, vậy thì đừng đi lạc nữa, hãy tập lắng nghe trái tim với từ hôm nay, hãy theo lời trái tim nói dù cho con mặt đường đó chông gai cố nào tuy thế hãy tin phía cuối đường luôn tràn đầy hoa hồng.

50 audio sách nói hiểu về trái tim: http://olalink.co/50audio-sachnoi-hieuvetraitim

Chọn i’m not robot -> hóng 5 giây để đưa link gốc tải cỗ audio về máy

Nếu nhận được không ít lợi lạc từ cỗ audio, chúng ta có thể mua sách hoặc cỗ vũ quỹ gọi Về Trái Tim của Diễn viên đưa ra Bảo nhằm chương trình rất có thể lan toả những hơn.

Hoan hỷ phân chia sẻ bài viết về tường để giúp đỡ nhiều tín đồ sống yêu thương và hạnh phúc trọn vẹn.

Mời thâm nhập CLB5AM – gọi Về Trái Tim để bên nhau nghe audio: http://lrocrevn.com/hieuvetraitim