Hình ảnh, hình nền bigbang đẹp nhất mới nhất hiện nay

     

Teaser của T.O.P (Big Bang) vừa mới được YG công bố đang làm cho những V.I.P cảm giác khó hiểu vị hơi… “lạc quẻ” so với các thành viên khác.

Bạn đang xem: Hình ảnh, hình nền bigbang đẹp nhất mới nhất hiện nay

Vào đầu ngày 29/3 (theo giờ Hàn), YG Entertainment đã công bố teaser cá nhân cho miếng ghép ở đầu cuối của Big Bang là T.O.P. Được biết, thương hiệu tiếng Hàn đến ca khúc “Still Life” là “Xuân Hạ Thu Đông” với ý nghĩa mỗi thành viên thay mặt đại diện cho một mùa vào năm. Trường hợp như cha thành viên trước thay mặt cho các mùa xuân, hạ với thu thì người còn lại được phát âm là sẽ đại diện thay mặt cho mùa đông.

Trong hình ảnh vừa được phạt hành, T.O.P đứng giữa không gian tĩnh lặng, nền khu đất được bao phủ bởi tuyết trắng và khung trời đen sâu thẳm. Giữa một không khí lạnh lẽo, ám muội ấy, hình bóng lẻ loi của thành viên Big Bang như được bao phủ bởi sự cô đơn. So với các thành viên khác, teaser poster của T.O.P bao gồm phần đặc trưng hơn vì tuy mang tông màu nền trầm nhưng lại chăm chú khi anh là thành viên tuyệt nhất không chụp cận mặt.


*
T.O.P khắc họa sự đơn độc và yên bình của ngày đông trong teaser.

Xem thêm: Chương Trình Học Bổng Fulbright, Học Bổng Archives

Mặc cho dù hình hình ảnh của T.O.P ẩn chứa không hề ít ý nghĩa, nhưng các V.I.P thì vẫn còn đó vô vàn ý tưởng phát minh cho teaser thần tượng. Mong muốn anh cũng có ảnh cận mặt lột tả trọn vẻ điển trai như các thành viên còn lại, người mến mộ đã tự tay xây cất loạt teaser mới cho nam giới thần tượng. Không hổ danh là fan hâm mộ T.O.P, những tác phẩm được ra đời khiến fandom “cười xỉu” bởi vì đúng hóa học kì quái, lầm lội mà không hề kém phần hài hước. Thậm chí, có bạn còn đưa vào cả hình lạc đà – đối tượng người sử dụng “lovestagram” với cũng là tài khoản duy độc nhất vô nhị được T.O.P follow trên Instagram nhằm anh không hề cô đối chọi khi một mình đứng giữa khoảng không lạnh lẽo.

*
Hình teaser của YG thôi vẫn chưa đủ, tín đồ T.O.P mạnh bạo tay kiến thiết cho thần tượng thêm những hình ảnh khác.

Không còn chịu đựng cảnh cô đơn, hiu quạnh, fan hâm mộ giúp chủ nhân hit “Doom Dada” mở ra cùng rượu vang và lạc đà đáng yêu và dễ thương trong teaser new nhất.Quá buốn chán với xây cất của YG? V.I.P gồm ngay teaser phiên bạn dạng poster series Netflix thời thượng.

Được biết, ca khúc new của Big Bang với tên “Still Life” sẽ bằng lòng được phạt hành vào ngày 5/4. Đây là thành phầm âm nhạc trước tiên từ đội nhạc nam bên YG sau rộng 4 năm kể từ ca khúc “Flower Road”. Màn comeback cũng cho biết các thành viên vẫn giữ đúng lời hứa trước đó với người hâm mộ của mình, rằng “Đây không hẳn là lần cuối cùng họ gặp nhau. Khi mùa hoa nở đến, bọn họ sẽ chạm mặt lại”.