Hình ảnh đám tang dung hà hải phòng

     

Lý lịch Dung Hà

Dung Hà là ai?

Dung Hà là là một trùm xã hội đen ở Việt Nam những năm 2000. Từ một dân giang hồ nước vặt bên trên hè phố, Dung Hà đã từng có lần đạt địa vị cao vào giới xã hội black Việt Nam ở đất Cảng Hải Phòng.

Bạn đang xem: Hình ảnh đám tang dung hà hải phòng


Dung Hà tên thật là gì?

Dung Hà thương hiệu thật là Vũ Thị Hoàng Dung.

Dung Hà quê làm việc đâu?

Dung Hà sinh ra và to lên tại phố Trạng Trình, Hải Phòng.


Dung Hà sinh năm bao nhiêu?

Dung Hà sinh năm 1965.

Dung Hà mất năm bao nhiêu?

Dung Hà bị sát hại chết ngày 2 tháng 10 năm 2000.

*

Cuộc đời của bà quấn giang hồ nước Dung Hà

Sinh ra và phệ lên làm việc một khu vực gần bến xe địa điểm thông yêu đương bến phà cửa sông Tam Bạc, từ bỏ nhỏ, Dung “Hà” vẫn sớm xúc tiếp với sự phức tạp của làng mạc hội. Bạn dạng thân vốn là 1 trong những người sinh sống phóng túng, Dung “Hà” sớm vứt học và hối hả trở thành một phụ nữ giang hồ nước ở bến xe Tam Bạc.

Theo chân một số lũ anh, lũ chị, Dung “Hà” mang nghề móc túi, giật giật vặt có tác dụng nghề mưu sinh. Giữa năm 1986, vào một lần giật giật tín đồ đi đường, Dung bị tóm gọn rồi lãnh án 12 tháng tù. Ra tội phạm Dung “Hà” ngày càng lấn sâu vào nhân loại ngầm.

Dung “Hà” kết thân và yêu Hùng “chim chích” – một đại ca rất tất cả tiếng tăm ở khoanh vùng quanh bến xe với các khoanh vùng tập kết hàng hóa dọc bến xe pháo Tam Bạc.


Chuyện tình giữa Dung Hà cùng Hùng “chim chích” dần lừng danh theo thời gian, nhất là những tín đồ sống trong quả đât ngầm. Mặc dù nhiên, khi mà lại tiền tài bắt đầu đổ về túi thì Hùng “chim chích” bước đầu sa đọa. Cho mang lại khi, cơ đồ dùng tích cóp từ quá trình ở bến xe cộ Tam bội nghĩa bị Hùng phá nát trọn vẹn thì Dung “Hà” đã quyết định “đường ai nấy đi”.

Năm 26 tuổi, Dung “Hà” quen với yêu Hùng “Cốm”. Đi đâu Hùng “Cốm” cũng dẫn Dung “Hà” theo, giới thiệu bằng tất cả những lời lẽ tởm hoàng nhất, thiết yếu thế mà giang hồ nước nể hại Hùng “Cốm” bao nhiêu thì cũng ngại tình nhân của hắn bấy nhiêu.

Xem thêm: Sinh Nhật, Trang Trí Sinh Nhật Bằng Bong Bóng Bay, 140 Trang Trí Sinh Nhật Ideas

Để mở rộng địa bàn hoạt động cho băng team của mình, Dung “Hà” đang nhờ uy danh của Hùng “Cốm” cùng đám đao búa đi “dọn dẹp” khôn cùng nhiều đối tượng người dùng thuộc diện đầu trâu, mặt ngựa chiến ở số đông nơi khác. Khi mọi câu hỏi đang ra mắt hết sức xuất sắc đẹp thì Hùng “Cốm” bị bắt và tòa tuyên án tử hình. Lúc Hùng “Cốm” bị nhận bản án tử, Dung “Hà” vẫn ủ ấp ý định giải cứu cho người tình.

Sau khi Hùng “Cốm” được chuyển vào phòng biệt giam giành riêng cho tử tù ngơi nghỉ trại giam Hải Phòng, ở bên phía ngoài Dung “Hà” vẫn ngấm ngầm một kế hoạch động trời với mục tiêu cướp tù. Tuy vậy thất bại nhưng hành động của Dung Hà để cho không ít kẻ khâm phục, dòng tên Dung “Hà” càng ngày càng trở thành một bọn chị nổi tiếng ở khu đất cảng.

Trắc trở chuyện tình với bầy ông, Dung “Hà” con quay sang yêu thương chiều cô nàng trong đám đệ tử. Cô này chưa hẳn dân đao búa, cũng chưa phải là loại trộm cắp, những vết bụi đời mà lại là nhỏ nhà tử tế, bao gồm nhan sắc dẫu vậy đua đòi, đam mê nổi yêu cầu chập với Dung “Hà”.


Dân chơi hải phòng thời ấy đã quá thân quen với hình hình ảnh Dung “Hà” tóc ngắn như bọn ông, trang phục cũng như đàn ông, điều khiển Xe thứ Ringbell lạng ta lách trên đường phố. Vùng sau là một cô bé cao rộng Dung “Hà” cả một cái đầu, tóc lâu năm tha thướt, xõa bịt nửa mặt ngồi ghì gần cạnh lấy Dung “Hà”, ôm eo thật chặt.

Tuy nhiên, tình yêu cháy bỏng này đã bị gián đoạn vì cho tới năm 1995, Dung “Hà” bị bắt và kết án 7 năm tù. Tách bóc lịch hơn ba năm thì Dung “Hà” được trả tự do. Được thả trường đoản cú do, nhưng công việc làm ăn của Dung “Hà” chẳng còn thuận lợi như trước vì bị công an soi khôn cùng kỹ. Hết cửa làm cho ăn, Dung “Hà” đã ”Nam tiến”. Cuộc đời của bà trùm này rẽ theo 1 hướng khác.

Những năm cuối thập niên 90 của nỗ lực kỷ trước, Dung “Hà” ở phía Bắc và Năm Cam ở phía phái nam là hai gia thế lớn.

Biết Hải “Bánh”- một quấn giang hồ đất Bắc di cư vào phái mạnh được ông quấn Năm Cam đỡ đầu trở nên phong lưu nên Dung “Hà” rất là tức tối. Các lần Dung Hà điều đàn em đến những tụ điểm mà Năm Cam với Hải “Bánh” bảo kê để quậy phá như: Cho bọn em tới quấy rối vũ ngôi trường Monaco của Năm Cam; tổ chức triển khai chém nhau tại một sòng bạc bẽo ở ước Hang (Đồng Nai) và hầu như sòng bội nghĩa khác bởi Năm Cam bảo kê.

Trước sự quấy phá của Dung “Hà”, Năm Cam vẫn coi bà quấn này như một chiếc gai vào mắt yêu cầu đã hotline Hải “Bánh” tìm chạm mặt nữ tai quái này dàn xếp.

Ngày thi thể Dung “Hà” trở về Bắc, giới giang hồ tp hải phòng đến chuyển tang cứ nối hàng kéo dài từ phố Trạng Trình (nhà riêng rẽ của Dung “Hà”) tới tận nhà hát phệ (khoảng 2km). Nhưng sau ngày giỗ 49 Dung “Hà”, khách cùng đệ tử không hề mấy ai mang lại thăm nom, cái tên Dung “Hà” dần dần trôi vào quên lãng.