Học kỹ năng sống ở hà nội

     
Các bậc phụ huynh luôn luôn quan tâm, băn khoăn lo lắng việc tu dưỡng thể chất, trí tuệ cùng đời sống tinh thần cho trẻ. 4 lớp học năng lực sống tại Hà Nội dưới đây sẽ phần nào gợi ý cho những mẹ đều lựa lựa chọn phù hợp.

Bạn đang xem: Học kỹ năng sống ở hà nội


*

*

*

*

Hiện nay, những lớp học khả năng sống tại hà nội thủ đô có xu hướng bùng nổ. Đặc biệc với những lớp dành cho trẻ em, ba chị em thường càng đề nghị cân nhắc, cân nhắc kỹ để làm sao sàng lọc được những solo vị đào tạo và huấn luyện chất lượng. lrocrevn.com xin tổng hợp một số trong những đơn vị đào tạo năng lực sống mang đến trẻ đáng tin tưởng và được không ít người “chọn mặt nhờ cất hộ vàng” sẽ giúp quý phụ huynh dễ dãi lựa lựa chọn hơn.

Bảng xếp hạngTrung tâm khả năng sống trên Hà Nội

Trung tâm Đào tạo năng lực sống Insight

Trung tâm kĩ năng sống Insight kim chỉ nan đào tạo tài năng sống thực tế và quý giá sống tích cực cho học sinh. Cùng với những khóa huấn luyện và đào tạo tại trung tâm, nhỏ xíu yêu sẽ tiến hành bồi chăm sóc các kỹ năng mềm và giúp bé nhỏ trưởng thành về phương diện nhân cách.

Có không ít lớp học năng lực sống tại Hà Nội unlock học cho trẻ ở giới hạn tuổi mầm non, nhưng với Trung trung ương Insight, chương trình học chỉ dành riêng cho các bé bỏng từ 7 tuổi trở lên. Ở giới hạn tuổi này, trẻ em đã bao gồm nhận thức khá cụ thể và kĩ năng tiếp thu, tập trung tương đối, dựa vào đó việc học trở nên đúng mực và chủ động hơn.


Nhằm bám sát triết lý đào tạo kĩ năng và quý hiếm sống, trung tâm phân tách chương trình học thành 2 mảng đào tạo, cụ thể như sau:

Hành trình đi để trưởng thành: lịch trình HT1, HT2 đề nghị các vị trí lịch sử, văn hóa truyền thống ở tp hà nội và ngoài thành phố Hà nội; hành trình dài xuyên Việt HT4; Amazing Summer trại hè bán trú. Những khóa học tập này được sản xuất theo mô hình trải nghiệm thực tế, học thông qua các tình huống thực tế ngay trong cuộc sống, tu dưỡng kiến thức văn hóa truyền thống và giúp bé hình thành nhân cách tích cực.

Trung trọng điểm Wedo – Wegood

Cơ sở 1: biệt thự G3-G4 mặt đường B2, Khu thành phố Làng nước ngoài Thăng Long, Dịch Vọng, quận mong Giấy, Hà NộiCơ sở 2: công ty G20, Lô biệt thự BT7, KĐT bắt đầu Việt Hưng, quận Long Biên, Hà NộiCơ sở 3: Số 12, ngã tư Vũ Trọng Khánh - Nguyễn Văn Lộc, khu vực Làng Việt Kiều Châu Âu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Wedo – Wegood là đơn vị cung cấp các lớp học tài năng sống tại Hà Nội được nhiều phụ huynh tin tưởng. Trung tâm thực hiện nhiều lịch trình đào tạo năng lực sống, toán bốn duy, hạn chế và khắc phục điểm yếu, trại hè việt nam và quốc tế. Phụ huynh có thể tìm đọc và chọn lọc khóa học phù hợp với độ tuổi cũng tương tự tâm lý cho bé bỏng yêu.

Không chỉ ưu tiên chi tiêu cho ngôn từ chương trình đào tạo, Wedo – Wegood chú ý tới bài toán kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng giảng dạy. Trung tâm liên hệ hàng tuần với gia đình và ghi nhận cảm thấy của học sinh sau đều giờ học tại trường. Nhờ vào đó, trung tâm có thể đánh giá được sự biến hóa của học viên trong quá trình đào tạo và bao gồm biện pháp phối hợp cùng gia đình để có sự kiểm soát và điều chỉnh phù hợp.

Hệ thống giáo dục khả năng sống CARA

Cơ sở 1: Tầng 5, Tòa bên SunSquare, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, quận nam giới Từ Liêm, Hà NộiCơ sở 2: A15 tầng 1, tòa nhà home City, 177 Trung Kính, quận ước Giấy, Hà NộiCơ sở 3: Tầng 1, tòa B, khu A, tòa công ty Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống giáo dục tài năng sống CARA hoạt động tại việt nam thông qua sự bắt tay hợp tác giữa tập đoàn lớn giáo dục FasTracKids Hoa Kỳ và tập đoàn giáo dục Trí Việt. Sau 9 năm phát triển, khối hệ thống giáo dục khả năng sống Cara (tên hotline cũ DolphinKids) là yêu đương hiệu được rất nhiều phụ huynh tin cẩn trong nghành nghề đào tạo tài năng sống cho trẻ.

Hệ thống những trung trung tâm CARA được xây dựng đồng nhất theo tiêu chuẩn của FasTracKids Hoa Kỳ. Từng cơ sở đào tạo và huấn luyện đều được chia thành nhiều phòng tính năng và phòng học được vật dụng bảng thông minh, ứng dụng giảng dạy FasTracKids tân tiến. Tại đây còn tồn tại khu vực vui chơi, gọi sách dành cho học sinh. Các phụ huynh cũng được dành riêng rẽ một khoanh vùng để sinh sống khi chờ đón con.

Trung chổ chính giữa đang triển khai 4 chương trình đào tạo kĩ năng sống, năng lực mềm cụ thể được trình diễn trong bảng bên dưới đây:

Tên khóa học

Nội dung đào tạo

FasTracKids STEM

Hướng cho các chuyển động thực hành cùng vận dụng tài năng mềmđể chế tạo ra thành phầm hoặc giải quyết các sự việc của thực tế cuộc sống.

Xem thêm: Bản Sao Vượt Mặt Đặng Thu Thảo Khi Tung Ảnh Mặc Bikini Đẹp Như Thần Tiên Tỉ Tỉ

Các năng lực được tập trung huấn luyện và giảng dạy bao gồm:kỹ năng giao tiếp, năng lực thuyết trình, cải cách và phát triển tư duy sáng tạo.

iSmartKids

Dành đến các nhỏ nhắn kém năng lực mềm và có hạn chế trong vấn đềgiao tiếp nói tầm thường như nhút nhát, vượt hiếu động, bướng bỉnh...

Chương trình vẫn rèn luyện những tính cách tích cực cho học viên,hướng tới đa số giá trị chuẩn mực hơn.

X-leader

Chương trình new được triển khai và huấn luyện và đào tạo bằng tiếng Anh.

Thông qua khóa học, các bé bỏng sẽ được rèn luyện đồng thời cảkỹ năng sinh sống và năng lực sử dụng giờ Anh.

Trung tâm bé nhỏ Thông Minh

Cơ sở 1: 2A Giảng Võ, quận Đống Đa, Hà NộiCơ sở 2: 536A Minh Khai, quận nhì Bà Trưng, Hà Nội

Bé logic là member của tập đoàn giáo dục IndochinaPro, đây cũng là đối chọi vị trước tiên giảng dạy lịch trình FasTracKids tại thủ đô từ mon 6 năm 2008. Yêu đương hiệu bé Thông Minh ko chỉ mang lại những lớp học năng lực sống tại thành phố hà nội mà còn tổ chức triển khai nhiều khóa học thú vị, giúp nhỏ xíu phát triển toàn diện.

Những phụ huynh hy vọng rèn luyện năng lực sống tự sớm mang đến trẻ bao gồm thể xem xét khoác học tập FasTrack Tots tại đây. Với đối tượng chính là các nhỏ xíu trong độ tuổi 3 – 4, khóa huấn luyện và đào tạo giúp bé nâng cao kỹ năng trình bày, học cách giao tiếp và chia sẻ với đa số người. Lịch trình FasTrack Fundamentals giành riêng cho các bé xíu 4 – 7 tuổi tập trung vào việc cải thiện kỹ năng tiếp xúc và năng lực học tập của trẻ.

Khóa học tập ZigZag English của bé nhỏ Thông Minh được ứng dụng công nghệ hiện đại với giáo trình tích phù hợp thông minh giúp trẻ phát triển các năng lực nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh. Lớp MathKids là khóa đào tạo và huấn luyện toán quan trọng đặc biệt dành cho học sinh mẫu giáo lớn chuẩn bị vào lớp 1 và các bé bỏng đang học tập lớp 1 nhằm mục tiêu phát triển năng lực logic.

Người Việt thường không chú ý rèn luyện cho nhỏ xíu khả năng thống trị tài chính từ nhỏ, điều này hoàn toàn có thể sẽ dẫn tới phần nhiều thói quen thuộc xấu trong bỏ ra tiêu. Khóa học Financial Smart Children đã dạy trẻ bí quyết tiết kiệm, hoạch định và chi tiêu hợp lý.

Cùng với nhu yếu rèn luyện khả năng sống, gần đây số lượng những đơn vị giảng dạy trong nghành nghề này cũng gia tăng đáng kể. Mong muốn 4 nhắc nhở lớp học kỹ năng sống tại thủ đô trong nội dung bài viết này để giúp các phụ huynh bao gồm thêm đều lựa chọn mới, cân xứng với nhỏ nhắn và điều kiện gia đình.