Hộp nhựa tròn đựng thực phẩm

     

Hộp vật liệu bằng nhựa tròn có nắp đựng thực phẩm dùng 1 lần được cung cấp từ vật liệu bằng nhựa PP Nguyên sinh cao cấp, sản phẩm được hội chứng nhận bình an vệ sinh thực phẩm.

Bạn đang xem: Hộp nhựa tròn đựng thực phẩm

Hộp nhựa dùng 1 lần chuyên dùng để đựng những loại thức ăn mang theo như: phở, bún, cháo với nhiều một số loại thực phẩm khác.

Hộp có nắp đậy đậy tiện thể dụng bảo vệ đồ ăn được bình an tuyệt đối, vỏ hộp nhựa an ninh không tạo phản ứng phụ khi chứa đồ ăn tươi sống.

Thật thuận tiện khi các cái hộp vật liệu bằng nhựa tròn vệ sinh suốt tương xứng cho một suất cháo, phở đưa về cho khách.

Nếu quý khách hàng đang kinh doanh thực phẩm đưa đi thì hộp nhựa tròn là sản phẩm không thể thiếu để đựng thức ăn đem về cho khách hàng đấy ạ.


Danh mục: hộp nhựa, sản phẩm gia dụng trường đoản cú khóa: vỏ hộp nhựa tròn tất cả nắp, vỏ hộp nhựa tròn sử dụng 1 lần, vỏ hộp nhựa tròn vào suốt
Tweet

Hộp vật liệu bằng nhựa tròn đựng thực phẩm chất lượng cao giá rất tốt tại TP. HCM

Hộp vật liệu nhựa tròn có nắp đựng thực phẩm sử dụng 1 lần được cung ứng từ vật liệu nhựa PP Nguyên sinh cao cấp, thành phầm được triệu chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xem thêm: Quần Áo Trẻ Em Hình Thú Trẻ Em, Bộ Quần Áo Thú

Hộp vật liệu bằng nhựa tròn sử dụng 1 lần chuyên dùng làm đựng những loại thức ăn đưa theo như: phở, bún, cháo với nhiều một số loại thực phẩm khác.

Hộp có nắp đậy luôn thể dụng bảo quản đồ nạp năng lượng được bình yên tuyệt đối, vỏ hộp nhựa bình yên không gây phản ứng phụ lúc chứa món ăn tươi sống.

Thật thuận lợi khi những chiếc hộp vật liệu bằng nhựa tròn sạch sẽ suốt cân xứng cho một suất cháo, phở đem về cho khách.

Nếu quý khách đang sale thực phẩm mang đi thì vỏ hộp nhựa tròn là sản phẩm không thể thiếu để đựng thức ăn mang lại cho khách đấy ạ.

Thế Giới Túi Xốp chuyên cung ứng sỉ và lẻ vỏ hộp nhựa dùng 1 lần hàng chính hãng, unique rất tốt với nhiều mẫu mã mẫu mã người sử dụng thỏa mái lựa chọn, là đối kháng vị cung ứng hộp vật liệu nhựa uy tín tuyệt nhất tại TP. HCM.


*

Hộp nhựa tròn 500ml


Cam kết về chất lượng hộp vật liệu bằng nhựa đựng thực phẩm của cửa hàng chúng tôi cung cấp

Hàng chủ yếu hãng, unique sản phẩm khôn xiết tốtSản phẩm đang được chứng nhận an ninh vệ sinh thực phẩmGiá cung cấp phải chăng, rất cạnh tranh

Dịch vụ:

Giao hàng cực nhanh, người tiêu dùng cần là công ty chúng tôi giao liền với miễn phí ship hàng trong nội thành của thành phố TP. HCMQuý khách hàng ở những tỉnh thành khác thì công ty chúng tôi giao miễn phí tới chành xe pháo trong nội thành TP. HCM

Rất hân hạnh được giao hàng quí khách hàng!