Metal gear solid v: the phantom pain

     
Dẫu mang lại “siêu phẩm” Metal Gear Solid V: The Phantom Pain đã bao gồm phần “dễ hóa” so với những phiên bạn dạng tiền nhiệm, thì trò nghịch vẫn đưa đến một lối chơi cực kì chi tiết và độc đáo cho rất nhiều người mến mộ gạo gốc của cái game.

Bạn đang xem: Metal gear solid v: the phantom pain

Những mẹo vặt sau đây sẽ giúp đỡ cho những “lính mới” không biến thành ngộp thở vì chưng vô vàn tùy chọn, tính năng tinh vi mà trò chơi mang lại.BÀI VIẾT THAM KHẢO THÔNG TIN TỪ IGN

*
*

9. CHIẾC HỘP “THẦN THÁNH”
Ngay từ phần trước tiên của loại game Metal Gear Solid, thùng giấy bìa (Cardboard Box) vẫn luôn luôn là một trong những món đồ bổ ích nhất dành riêng cho các nhiệm vụ ẩn nấp. Với trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, chúng còn được nâng cấp lên “bá đạo” hơn khôn xiết nhiều!

Xuyên suốt quy trình chơi, các bạn sẽ bắt gặp vô số các tấm hình dán ốp tường (poster) các loại rải rác rến khắp bản đồ. Chúng có thể được dán lên những thùng giấy bìa nhằm đánh lạc hướng.

Xem thêm: Trung Tâm Dạy Nhảy Điệu Cha Cha Cha Chacha Cơ Bản 5 Bước Cho Nguoi Moi Tap

Tùy vào “đề can” các bạn lựa chọn mà quân địch sẽ phản ứng không giống nhau. Chẳng hạn nếu dán hình những em “xinh tươi”, các tên bộ đội sẽ mê mải ngắm mà chẳng chú ý nhiệm vụ. Tốt dán hình những tay quân nhân mặc quân phục sẽ khiến chúng chẳng mảy may nghi ngờ.

Bên cạnh đó, các cái thùng “siêu việt” này còn giúp bạn dịch chuyển từ khu vực này sang vị trí khác trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain.

Mỗi doanh trại của địch đều phải có một quần thể vực dành cho việc chuyển động vũ khí, lương thực. Chỉ việc tích lũy tấm thẻ showroom là bạn đã sở hữu thể thuận tiện quay quay lại vị trí đó bất kỳ lúc làm sao trong tích tắc.


Những cái thùng “siêu việt” này còn hỗ trợ bạn di chuyển từ chỗ này sang địa điểm khác vào Metal Gear Solid V: The Phantom Pain
Go khổng lồ top