Xem phim huyện thiếu gia 9 tuổi

     
Diễn viên: Cao Bảo Bảo, Lý Chí Dư, Lý Lâm, Ngô to gan Đạt, Tào Dĩnh, Tào Tuấn, ưa thích Tiểu Long, Vương quang quẻ Huy

Xem phim Quan huyện 9 Tuổi – thị xã Thái Gia 9 Tuổi (2001) thuyết minh lồng tiếng

Bên cạnh siêu phẩm Bao Thanh Thiên của điện hình ảnh Đài Loan, thể nhiều loại cổ trang phá án còn nổi lên Quan huyện 9 Tuổi của điện ảnh trung quốc lúc mà bộ phim dễ dàng chinh phục khán trả thuộc hầu như lứa tuổi trên khắp châu Á.

Bạn đang xem: Xem phim huyện thiếu gia 9 tuổi

Giới thiệu vào năm 2001, phim bao gồm thời lượng 35 tập cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên quen mặt, từ 2 sao nhí Tào Tuấn, ham mê Tiểu Long tính đến những cái thương hiệu xuất nhan sắc như Ngô khỏe khoắn Đạt, Tào Dĩnh, Cao Bảo Bảo… Phim còn có tên gọi không giống là Huyện Thái Gia 9 Tuổi, từng các lần được chiếu trên các kênh truyền hình tại Việt Nam.

*

Nội dung của Quan thị xã 9 Tuổi luân chuyển quanh cậu bé bỏng Trần Văn Kiệt (Tào Tuấn), vốn là nam nhi của cặp Hoa Đường cùng Trần Thanh Liên. Ngụy quí phi vì ao ước con bản thân là Phú Nhĩ Nhạc Vĩnh Diễm lên ngôi nhưng mà tìm cách ám sợ hãi Văn Kiệt. è cổ Thanh Vân vị muốn đảm bảo an toàn đứa nhỏ bé đã trốn khỏi hoàng cung và ẩn thân trong dân gian. Trần Thanh Liên kế tiếp tưởng rằng con tôi đã chết phải đã từ bỏ yêu hóa hận, trốn bên xuất tẩu để đến lớp võ công chờ ngày báo thù.

Xem thêm: Tổng Hợp 1000 Hình Ảnh Công Chúa Xinh Đẹp Lộng Lẫy (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Trong những lúc Trần Thanh Vân sau khoản thời gian vợ chết bắt buộc đã tương kế tựu kế lập chiêu mộ cho bà xã mình bên dưới tên của è cổ Thanh Liên để tránh tay chân Ngụy quí phi truy sát.

*

Sự việc được ẩn giấu trong láng tối cho đến khi nai lưng Văn Kiệt lên 9 tuổi, do thông minh hơn fan đã được chọn làm quan lại huyện, thân cố gắng của cậu từ bỏ đó dần bị bại lộ nhưng như ý nhờ tiểu hòa thượng trung tâm Viễn những phen cứu vớt giúp, 2 tín đồ còn kết nghĩa huynh đệ. Phú Nhĩ Nhạc Vĩnh Diễm hôm nay cải trang thành thư sinh nhằm trừ côn trùng hậu. Cô gái người Hán tên Từ Liên với mối thù cùng với tộc Mãn được è Thanh Liên nhận làm đệ tử, trong tương lai vì thù quên mình đồng ý làm vk quan thị trấn 9 tuổi trằn Văn Kiệt chờ ngày báo thù. Cả hai lấy lòng yêu nhau, Phú Nhĩ Nhạc do ngôi báu phụ tình, trong khi Từ Liên thì tái diễn vết xe pháo đổ của è Thanh Liên trường đoản cú yêu hóa hận. Sư phụ hận cha, môn đồ hận con, côn trùng thù tình ái đến khi nào chấm dứt? rồi ngôi báu cuối cùng sẽ nằm trong về ai – Phú Nhĩ Nhạc hay trằn Văn Kiệt?