Iphone không mở khoá màn hình được

     

iPhone X không bẻ khóa màn hình được cũng đồng nghĩa tương quan với vấn đề bạn bắt buộc trải nghiệm mọi hào kiệt được thiết bị trên máy. Vậy thời điểm này, các bạn phải làm thay nào?

Là trong số những siêu phẩm tạo bão của phòng Táo một trong những năm sát đây, sức hút của iPhone X vẫn không hề bị giảm sút trong cộng đồng các tín đồ công nghệ. Rứa nhưng, dù là một vật dụng cao cấp, chiếc điện thoại này nhiều khi vẫn gặp gỡ phải một vài ba lỗi “cơ bản”, gây trở ngại cho quá trình trải nghiệm đồ vật của người dùng. iPhone X không bẻ khóa màn hình được là 1 trong trong số đó.

Bạn đang xem: Iphone không mở khoá màn hình được


=> có thể bạn quan tiền tâm: iPhone X ko đổ chuông khi có cuộc gọi đến

*

Để giải quyết tình trạng này cấp tốc chóng, các bạn nên tham khảo một vài giải pháp dưới đây:

Trường thích hợp 1: iPhone X không thể unlock màn hình bởi vì bị treo

Ở trường đúng theo này, bởi iPhone X ko thể đón nhận và bội nghịch hồi thao tác làm việc của fan dùng, đề nghị thao tác bẻ khóa màn hình cũng trở thành từ chối. Chúng ta nên khởi đụng lại máy bởi phím cứng nhằm khắc phục sự cố:

✤ dìm 1 lần phím Tăng âm lượng

✤ dìm 1 lần phím giảm âm lượng

✤ nhấn giữ phím nguồn (Side) cho đến khi hình ảnh quả táo không còn xa lạ hiện lên.

*

Trường vừa lòng 2: Do các bạn quên mật khẩu đăng nhập hoặc phần đa trường vừa lòng tương tự

Cách cách xử lý cho ngôi trường hợp này có phần phức hợp hơn đối với trường đúng theo trên. Bởi các bạn sẽ cần liên kết iPhone X với máy tính có thiết đặt sẵn iTunes:

✤ chúng ta tải về máy tính xách tay phiên bạn dạng iTunes mới nhất. Nếu như đã có sẵn iTunes, bạn chỉ việc kiểm tra cùng update phiên phiên bản mới là được.

Xem thêm: Bột Yến Mạch Làm Trắng Da Nhờ Bí Quyết Làm Trắng Da Với Bột Yến Mạch

✤ kết nối iPhone X với máy vi tính bằng cáp lightning. Nếu là lần đầu tiên kết nối, bạn nên chọn lựa “Trust” (Tin cậy), khi trang bị hỏi gồm tin cậy máy tính xách tay này ko (Trust This Computer).

✤ Trên giao diện của iTunes, bạn chọn biểu tượng chiếc iPhone X của mình. Sau đó, chúng ta lần lượt chọn Back Up Now (Sao lưu giữ bây giờ)=> Restore iPhone (Khôi phục iPhone). Khi quy trình restore trả tất, bạn có thể mở khóa iPhone X cơ mà không cần đến mật khẩu.

✤ Cuối cùng, bạn nhấn lựa chọn lệnh Restore From Back Up (Khôi phục từ bạn dạng sao lưu) để mang lại những dữ liệu đã biết thành quá trình Restore sinh sống trên xóa mất.

*

iPhone X không mở khóa màn hình được đang làm bạn cảm xúc hoang mang? hy vọng với 2 thủ thuật được giải đáp ở trên, các bạn sẽ xử lý được triệu chứng này nhanh chóng.

Nếu cần thiết khắc phục lỗi thành công, các bạn hãy tương tác với trung tâm bảo hành hoặc mang máy đến các trung tâm thay thế iPhone để được cung ứng nhé!