Kệ để cây cảnh treo tường

     

Cây cảnh treo tường là cách trang trí khác biệt mà nhiều người tiêu dùng để tạo cảnh quan sinh động, xanh lè cho căn nhà. 9 ý tưởng tiếp sau đây sẽ là bí quyết giúp bạn làm ra sự không giống biệt. Hãy đọc và thử vận dụng bạn nhé!

1. Chậu trồng tiệp màu sơn tường

*

Nếu mỗi hoa lá cây cảnh bạn treo lên tường mang trong mình 1 màu chậu không giống nhau thì đã là điểm nổi bật ấn tượng. Tuy nhiên, quá tập trung vào sắc màu sặc sỡ của chậu sẽ có tác dụng lu mờ màu xanh lá cây tươi mát của cây cảnh. Nắm vào đó, bạn hãy lựa chọn chậu trồng tiệp color sơn tường. Với phương pháp làm này, hoa lá cây cảnh vừa trông rất nổi bật lại càng thêm trang nhã, tinh tế.

2. Thực hiện kệ treo

Kệ treo bằng gỗ

Có nhiều kiểu và biện pháp làm kệ treo được làm bằng gỗ như:

Dùng các thanh gỗ cắt theo dáng vẻ đo sẵn, đóng chặt vào tường với treo chậu câyCắt thanh gỗ dài, đóng vào tường hình mắt lưới, tại mỗi nút thắt mắt lưới, treo một chậu câySử dụng thang gỗ đóng góp lên tường nhằm treo cây

*

Tạo khung cửa sổ bằng gỗ, đóng góp vào tường cùng treo câyĐặt chậu trồng cây vào giá bán đỡ bởi gỗ, cần sử dụng dây thừng buộc giá bán đỡ và treo lên tườngDùng mộc ghép lại thành ô, đóng góp vào tường và áp dụng những ô này làm cho chậu trồng cây

Kệ treo bởi sắt

*

Kệ treo bằng sắt cũng có tương đối nhiều kiểu tương đối độc đáo, nhưng nếu khách hàng tự có tác dụng thì khá khó. Bài toán uốn chế tác hình cho đông đảo thanh sắt sao để cho vừa căn vặn để treo hoặc đựng chậu trồng cây đề nghị sự khéo léo, gu thẩm mỹ và thời gian rất dài. Tất cả một cách đơn giản dễ dàng hơn, các bạn hãy ra ngay cửa ngõ tiệm chuyên được dùng lựa chọn cho mình một dạng hình kệ fe và mang đến treo tường trồng cây nhé.

Bạn đang xem: Kệ để cây cảnh treo tường

3. Thắt dây đựng chậu

*

Nếu các bạn khéo tay và có óc sáng sủa tạo, thử ra các siêu thị bán thứ handmade để mua vài cuộn dây paracord (một dạng của dây dù) và đan thành giỏ treo chậu cây cảnh trên tường. Cũng hoàn toàn có thể dùng dây thừng hoặc phần nhiều sợi len lớn để triển khai dây đan. Mặc dù nhiên, các bạn cần nắm rõ kỹ thuật đan Macrame và cách thắt nút dây thì mới có thể áp dụng ý tưởng phát minh này được. Hiện giờ trên thị trường có những cửa hàng bán chậu treo dây đan tương đối đẹp, bạn cũng có thể mua sẵn thay bởi vì tự làm.

4. Chậu cây cảnh treo tường bằng vật liệu đặc biệt

*

Có những vật liệu đặc biệt không thể có tác dụng chậu trồng đặt nơi mặt phẳng, chỉ hoàn toàn có thể dùng làm chậu trồng hoa lá cây cảnh treo tường. Điển hình như: khay nhựa, mặt cười cợt đất nung, vỏ ốc, túi vải, vỏ bóng đèn dây tóc, giày sneaker, … đầy đủ chậu trồng cây đặc biệt này được dán chặt vào tường hoặc cột treo tường số đông được. Đây quả thực là ý tưởng thú vị mà bạn nên thử.

5. Treo bóng đèn tạo ánh sáng

*

Khi trồng hoa lá cây cảnh treo trên tường, hay là tường trong nhà, có rất nhiều nơi vẫn thiếu ánh sáng, khiến cho cây phát triển và cải tiến và phát triển chậm. Vì chưng đó, chúng ta nên treo thêm đèn điện tạo tia nắng cho chậu cây. Đồng thời, đây cũng là một trong những cách trang trí phối kết hợp khá rất đẹp mắt.

6. Trồng cây bầu không khí treo tường

*

Cây không gian là loài cây sống không đề xuất đất, chỉ cần ánh sáng cùng nước, là lựa chọn tuyệt đối để treo tường. Cây trồng không cần đất nên bạn sẽ chẳng khi nào sợ tường bẩn do dính đất đen. Chỉ cần một miếng vỏ cây, giá chỉ nhựa, móc treo hay cây cỏ khô sinh sản hình, … là hoàn toàn có thể trồng cây không gian trên đấy rồi.

Xem thêm: Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2019 Chính Thức Như Thế Nào? Người Lao Động Nghỉ 4 Ngày Tết Dương Lịch 2019

Có nhiều một số loại cây không gian như cây dứa, có loại xoè tròn như cỏ linh chi, gồm loại rủ lâu năm như rong biển. Phổ biến và dễ dàng trồng duy nhất là cây Hồng Hạnh (Thông Trắng), Kim Yến, Sao Mai. đầy đủ cây này có công dụng hấp thu nhiều chất độc bên cạnh đó thải ra khí ôxy có tác dụng cho môi trường xung quanh trong không bẩn hơn.

7. Trồng cây dây leo treo tường

*

Trồng hoa lá cây cảnh treo tường là trồng theo hướng dọc, do đó, cây dây leo cũng là phát minh khá hay yêu cầu áp dụng. Cây trồng lâu ngày, dây sẽ leo lên tường hoặc buông rũ xuống phía dưới trông cực kỳ sinh động. Nhiều loại cây cối được ưa chuộng như: cây thường Xuân, cây Trầu Bà, cây Lan Tim, cây Lan hạt Dưa, cây cỏ Lan Chi, cây Chuỗi Ngọc Bi, …

8. Chậu cây thủy sinh dán tường

*

Cây thủy sinh thường được trồng trong chậu có cấu tạo từ chất trong xuyên suốt để tiện lợi quan sát cỗ rễ bên trong. Đồng thời, bọn họ cũng có thể kết đúng theo nuôi cá trong chậu trồng cây thủy sinh. Việc gắn hoặc dán đa số chậu cây này lên tường đã là phát minh thú vị mà bạn cũng có thể thực hiện. Bạn hãy lựa chọn chậu làm bởi nhựa hoặc thủy tinh, bao gồm một bề mặt phẳng hoặc chậu chuyên được dùng để dễ dàng gắn lên tường.

9. Tranh hoa lá cây cảnh treo tường

*

Làm buộc phải sự biệt lập lớn nhất chính là ý tưởng tạo nên tranh cây cảnh treo trên tường. Ngay từ lúc thiết kế bạn dạng vẽ xây nhà, bạn nên đưa hồ hết khung gỗ, form nhựa hay ô đá vào phong cách thiết kế bức tường, nhằm sau khi dứt thì có thể trồng cây vào đó.

*

Đa số bạn ta hay tạo nên tranh cây Sen Đá, vì đấy là loại cây dễ sống. Một số trong những cây, hoa khác cũng khá được sử dụng trồng xen kẽ giữa những ô này để tạo thành thành khung người tuyệt đẹp.

*

9 lưu ý ở trên thiệt sự góp ích rất nhiều cho mình đúng ko nào. Phần lớn chậu cây cảnh treo trên tường sẽ giúp đỡ bạn gồm sự thư giãn thoải mái, đem lại năng lượng để tiếp tục công việc và cuộc sống. Đừng quên tưới cây liên tiếp để chúng luôn luôn căng tràn sức sống chúng ta nhé!